Ngừa Và Trị Bệnh

Tin vui: Đông Trùng Hạ Thảo Thắp Lên Hy Vọng Điều Trị Covid-19

Trong suốt thời gian gần 2 năm, tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và gây nên nhiều thiệt hại cho tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Và sau hơn một năm nghiên cứu không ngừng về loại virus này cũng như cách điều trị và ngăn ngừa thì các nhà khoa học đã phát hiện ra một hoạt chất có khả năng ức chế sự phát triển của loài virus này, đó chính là Cordycepin. Đây là hoạt chất chính có trong nấm Đông Trùng Hạ Thảo, điều này cũng có nghĩa là đông trùng hạ thảo có tiềm năng rất lớn trong việc điều trị và giúp cơ thể chống lại covid -19.

Đông Trùng Hạ Thảo chứa hoạt chất cordycepin hỗ trợ điều trị Covid-19

Hoạt chất Cordycepin trong nấm Đông Trùng Hạ Thảo :

Đông Trùng Hạ Thảo sở hữu nhiều dưỡng chất vô cùng có lợi cho cơ thể con người và đặc biệt là Cordycepin, đây cũng là hoạt chất chính trong loại thảo dược này. Hoạt chất Cordycepin là một chất kháng sinh, hỗ trợ ức chế sự phát triển của các loài virus và tế bào ung thư trong cơ thể con người. May mắn là cordycepin có tác dụng cả với loại virus Corona, do đó đã được Cơ Quan Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Mỹ là FDA phê duyệt để sản xuất thuốc điều trị Covid-19.

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc hỗ trợ điều trị Covid-19 :

Ngoài hoạt chất Cordycepin có công dụng ức chế sự phát triển của loài virus này ra thì các hoạt chất khác có trong Đông Trùng Hạ Thảo cũng tạo điều kiện giúp cơ thể chống lại sự tàn phá của loài virus này tốt hơn. Ví dụ như :

– Tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe : Đông Trùng Hạ Thảo bồi bổ cho cơ thể giúp tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng của cơ thể đối với các loài virus xâm nhập vào cơ thể.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi cũng như hỗ trợ phục hồi chức năng của phế nang phổi.

– Tăng lưu thông máu trong cơ thể giúp cho các bộ phận trong cơ thể hoạt động tốt hơn, hạn chế việc mắc các loại bệnh mãn tính.

– Giảm thiểu tác hại lên thận trong việc sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh trong thời gian dài.

Hoạt chất cordycepin ức chế sự phát triển của virus Corona

Hoạt chất cordycepin ức chế sự phát triển của virus Corona

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín ?

Đông Trùng Hạ Thảo đã trở thành loại thảo dược bồi bổ cơ thể vô cùng quen thuộc và có rất nhiều đơn vị cũng đang kinh doanh sản phẩm này, vì thế việc tìm mua được sản phẩm là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên để tránh việc mua phải các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng các thông tin liên quan đến sản phẩm.

Hali Group là một trong các đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà Hali Group kinh doanh đều được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành và khi mua sắm tại Hali Group, quý khách hàng luôn nhận được phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm sản phẩm tại Hali Group.

Hali Group chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng

Hali Group chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng

Anh chị có nhu cầu mua sắm Đông Trùng Hạ Thảo hoặc mong muốn được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline 1900636325 để được tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp ngay nhé.

Đọc thêm: Một số thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo nổi tiếng hiện nay:

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Đông Trùng Hạ Thảo Mailands

Đông Trùng Hạ Thảo Biofun

Related Posts

Trả lời