Hiển thị tất cả 9 kết quả

Lọc tìm sản phẩm

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ MAILANDS

» Vào năm 2010, Xuất phát điểm là trung tâm nghiên cứu nuôi trồng Đông trùng hạ thảo. Tập hợp các chuyên gia hàng đầu về chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tự nuôi cấy Đông trùng tại thị trường Việt Nam.

» Sau gần 5 năm nghiên cứu ứng dụng, xây dựng mô hình, chọn lọc chủng giống và phân tích hoạt chất các loại giống. Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Mailands chính thức ra mắt công chúng để tạo ra một bước tiến mới trong thị trường Đông trùng tràn lan hàng giả hàng kém chất lượng hiện nay.

» Dược Thảo Mailandsđơn vị nuôi trồng đầu tiên đạt được chuẩn FDA Hoa Kỳ cho bộ sản phẩm trùng thảo của mình.

» Để đạt được điều này Mailands đã trải qua nhiều đợi kiểm duyệt chất lượng gắt gao từ phía Mỹ để có thể được giấy chứng nhận trong tay.

» Đặc biệt, dược thảo Mailands vừa cho ra mắt một sản phẩm chủ lực của mình chính là Đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương Khớp kết hợp nhiều loại sâm quý. Đảm bảo người dùng vừa bổ vừa chắc xương.

» Đây là đơn vị được nhiều tên tuổi lớn và có chỗ đứng trong nghề như 

Xuân Hinh, MC Thanh Bạch đồng ý trở thành gương mặt thương hiệu của Đông trùng hạ thảo Mailands.

» Nghệ sĩ Xuân Hinh và MC Thanh Bạch rất đổi bất ngờ trước những công dụng mà Đông trùng hạ thảo đem lại cho sức khỏe của họ sau vài tháng sử dụng.

HALI GROUP NHÀ PHÂN PHỐI MAILANDS CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

» Sản phẩm Mailands đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Nên không khó để chúng ta có thể mua được sản phẩm. Tuy nhiên chúng ta nên tìm hiểu thông tin kĩ càng, cũng như lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để mua hàng. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

» Và hiện tại Hali Group đang là nhà phân phối Mailands chính hãng trên toàn quốc. Được nhiều khách hàng cũng như nghệ sĩ Việt tin dùng.

chứng nhận phân phối đông trùng hạ thảo mailands


6 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN MUA HÀNG TẠI HALI GROUP

  1.  Hali Group cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Uy tín, Chất lượng nhất thị trường hiện nay.
  2.  Tất cả sản phẩm Hali Group kinh doanh đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
  3. Khi mua hàng tại Hali Group còn có phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng.
  4.  Hali Group còn là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn và tin dùng.
  5. Khi mua hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đồng hành xuyên suốt thời gian sử dụng.
  6. Sản phẩm được vận chuyển siêu tốc tận nơi kiểm tra hàng rõ ràng rồi mới thanh toán.

Hali Group nhà phân phối sản phẩm làm đẹp và sức khỏe hàng đầu

» Ngoài ra, 2018 Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Hali Group vinh dự được nhận thương hiệu top 100 thương hiệu dẫn đầu việt nam

» Một lần nữa năm 2019 Hali Group lại vinh dự được Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019”.

» Chưa dừng lại ở đó, nhờ những nổ lực không ngừng tháng 11/2020 Hali Group đạt “TOP – 50 THƯƠNG MẠNH ASEAN 2020”. Do hội đồng xét duyệt của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Hali Group vinh dự được nhận giải thương hiệu mạnh asean 2020

» Đặc biệt, Hali đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Xem đường đi TẠI ĐÂY

Showroom Hali Group