CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN KHI MUA HÀNG TẠI HALI GROUP

» Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền: Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại Công ty Hali Group sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

1. Điều Kiện Để Đổi Trả Hàng

» Khách hàng mua hàng của công ty Hali Group, còn giữ hóa đơn (liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây.

2. Chính Sách Đổi Trả Cụ Thể Như Sau:

» Tùy theo từng loại sản phẩm mà Hali Group có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

+ Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp (tùy theo từng trường hợp và thương hiệu sản phẩm cụ thể mà xử lý, khi mua sản phẩm sẽ được tư vấn viên tư vấn kỹ về chi tiết đổi trả của từng thương hiệu).

+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

3. Cách Thức Đổi Trả Hàng

» Khi mua hàng tại Hali Group, khi nhận hàng quý khách được phép kiểm tra hàng trước khi nhận, quý khách nên kiểm tra về số lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm có đúng với sản phẩm mình đặt không rồi mới nhận hàng.

» Trong vòng 7 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên, thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

+ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Hali Group về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

+ Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho công ty Hali Group hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)

+ Trực tiếp đến công ty Hali Group để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

+ Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo. Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.

4. Cách Thức Liên Hệ Với Hali Group

» Hotline  1900.6363.25 và 02873.00.63.25 – Email: [email protected]

» Sau khi Hali Group kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì Hali Group sẽ liên lạc và yêu cầu Quý khách gửi hàng cho Công Ty Hali Group theo địa chị sau: 27 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

» Sau khi nhận được hàng, Hali Group sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất…)

5. Chi phí Gởi Hàng Đổi Trả

» Gửi về Hali Group: Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho công ty Hali Group.

» Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là công ty Hali Group chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

haligroup thương hiệu dẫn đầu năm 2018