Hiển thị tất cả 2 kết quả

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Đông Trùng Hạ Thảo hay Đông trùng Hạ Thảo Tươi là một trong những loại dược liệu quý tuy nhiên, khi lựa chọn đông trùng hạ thảo tiêu dùng thì người dùng cần thông minh lựa chọn loại Đông trùng chính hãng chất lượng để tránh mất tiền oan.

Nếu bạn chưa biết mua Đông trùng Hạ Thảo Tươi ở đâu thì Hali Group là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua để có được sản phẩm chất lượng.

Đông Trùng Hạ Thảo Tươi là gì?

Đông trùng hạ thảo hoang dã là dạng quý và hiếm, giá rất đắt, hơn cả nhân sâm Triều Tiên. Do giá cả cao nên dẫn đến khai thác cạn kiệt. Để bù đắp thiếu hụt đông trùng hạ thảo tự nhiên, người ta đã nghĩ cách nhân nuôi.

Ngày nay Đông trùng bán rộng trên thị trường phần lớn là dạng nhân nuôi và là dạng lên men sợi. Dạng lên men sợi nấm nếu theo một quy trình, thông số nghiêm ngặt sẽ cho sản phẩm như trong tự nhiên.

Với sự phát triển của công nghệ sinh học hiện đại, người ta có thể nhân nuôi để tạo ra nhiều hoạt tính sinh học quý hiếm trong Đông trùng hạ thảo của Cordycepin.

Quy Trình Nuôi Cấy Đông Trùng Hạ Thảo Tươi

Các nghiên cứu sinh của Viện bảo vệ thực vật nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam bằng phương pháp nhân sinh khối lượng. Tức là sử dụng giá thể để đỡ nấm dùng bằng gạo lứt và dinh dưỡng để nuôi nấm đông trùng hạ thảo. Các nghiên cứu sinh sẽ khử trùng hết các yếu tố vi sinh vật bên ngoài, sau đó mới cấy nấm đông trùng hạ thảo tại Việt Nam nghiên cứu được bên trong giá thể.

Sau khoảng thời gian 60 -75 ngày sẽ cho ra mẫu sản phẩm hoàn chỉnh. Trên hệ thống quả thế hay gạo lứt các đầu tua mọc ra bên ngoài với chiều dài từ 7 – 9 cm có màu đỏ cam chính là phần có nhiều đặc tính dược học và dinh dưỡng nhất.