Hiển thị 1–24 của 46 kết quả

Đông Trùng Hạ Thảo Thượng Phẩm KCV

2.940.000  1.860.000 

Đông Trùng Hạ Thảo Mailands CordyCeps 365 – Hộp 30g

2.500.000 

Đông Trùng Hạ Thảo CordyCeps Daily Mailands – Hộp 15g

950.000 

Nhộng Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps King – Hộp 24 Lọ

6.000.000 

Cordyceps King Eco Nhộng Đông Trùng Hạ Thảo Mailands

1.300.000 

CÓ NÊN MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ ? MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

Đông trùng hạ thảo khô là gì? Vì đảm bảo được hàm lượng dưỡng chất bên trong đông trùng được duy trì lâu và trọn vẹn. Nên hiện nay nhiều thương hiệu áp dụng nhiều phương pháp sấy khác nhau khi trong bộ sản phẩm Đông trùng của mình. Hãy Cùng Hali Group tìm hiểu về Đông Trùng Hạ Thảo Khô ngay dưới đây nhé!

Đông Trùng Hạ Thảo Khô ? 

Là một loại Đông trùng phổ biến hiện nay, Đông trùng hạ thảo khô là sản phẩm đã qua sấy từ Đông Trùng Hạ Thảo Tươi bằng 2 phương pháp: Sấy đối lưu và sấy lạnh… Tuy trải qua quá trình sấy nhưng các dược chất quý có trong Đông Trùng khô vẫn được giữ gần như nguyên vẹn

Nên Chọn Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Hay Khô?

Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người. Mặc dù là Đông Trùng khô tuy có tác dụng của nó nhỏ hơn so với đông trùng hạ thảo tươi một chút, nhưng vẫn luôn được nhiều người người lựa chọn bởi giá thành mềm hơn cũng như bảo quản và cách sử dụng nấm khô dễ hơn.

Đông Trùng khô thường được rửa sạch và sấy nên rất tiện lợi cho người dùng, người mua chỉ cần sơ chế qua là có thể dùng được mà vẫn không lo dưỡng chất trong con đông trùng bị mất đi. Tuy nhiên nhược điểm của loại khô là dễ làm giả hơn đông trùng tươi.

Vì vậy Quý khách nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn 2 sản phẩm. Nếu muốn giá thành mềm hơn 1 chút, bảo quản được lâu hơn hãy chọn loại khô.