Tin Tức Thương Hiệu, Blog Hạnh Phúc, Sức khỏe, Tin Đông Trùng Thiên Phúc

Tổng hợp Sản phẩm Đông trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Bán Chạy Nhất Quý 1 2020

 

Danh sách Tổng hợp Sản phẩm Đông trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Bán Chạy Nhất Hiện Nay
đông trùng hạ thảo
»  Trên các diễn đàn về sức khỏe ngày nay đã lan truyền các công dụng thần bí về một loại sinh vật khi thì là cây, khi là con, đó là Đông trùng hạ thảo. Loại nấm này chính là Đông trùng hạ thảo mà ở Trung Quốc đã dùng để bồi bổ sức khỏe. Hỗ trợ hàng loạt  bệnh tim, thận, huyết áp, tiểu đường và cả ung thư.
» Hiện tại Việt Nam đã có một số những đơn vị nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo. Và thương hiệu Thiên Phúc là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện được và đón đầu xu hướng.
» Ngoài ra Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc còn nghiên cứu cho ra các sản phẩm như sấy đối lưu, sấy lạnh, trà đông trùng và viên nang mềm để đáp ứng nhiều bộ phận khách hàng
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
» Chính nhờ những giá trị thực mà các sản phẩm mang lại, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã có được chỗ đứng trên thị trường và lòng tin của người tiêu dùng. Sau đây, Hali sẽ chia sẻ với mọi người danh sách tổng hợp các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc bán chạy nhất 3 tháng đầu 2020.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON KHÔ

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON KHÔ
» Đông trùng hạ thảo ký chủ khô là sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt trong giới thượng lưu. Những con đông trùng to, chất lượng với hàm lượng dược chất cao đem lại tối ưu công dụng tích cực cho người dùng.
1. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Loại Nguyên Con Khô 
» Đông trùng hạ thảo Dạng nguyên con Khô hiện nay có 2 sản phẩm. Đó là dạng 15g được đóng thành 3 lọ, và dạng 25g đóng thành 5 lọ (mỗi lọ 5g).
» Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nguyên con hộp 15g có giá 3.900.000 đồng
» Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nguyên con hộp 25g có giá 6.400.000 đồng
1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON KHÔ
» Do dạng đông trùng hạ thảo Nguyên con Khô của Thiên Phúc được sấy theo công nghệ sấy lạnh. Vì vậy, nên Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nguyên Con luôn đảm bảo được thành phần hàm lượng dược chất luôn ở mức cao nhất. Bảo quản được 36 tháng.
1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON KHÔ

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢ THỂ SẤY ĐỐI LƯU

2. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢ THỂ SẤY ĐỐI LƯU
» Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc sấy đối lưu ra đời đáp ứng phần lớn nhu cầu người dùng muốn khỏe đẹp với mức giá hợp lý. Sản phẩm có giá cho 1 hộp 20g là 1.490.000 đồng
» Đông trùng được đóng thành gói tiện lợi cho khách hàng. Với thành phần 100% đông trùng hạ thảo với hàm lượng cao Cordycepin: >2mg/g, Adenosine: >0,014mg/g.
» Đông trùng hạ thảo quả thể được sấy theo phương pháp sấy đối lưu – phương pháp được nhiều nước phát triển áp dụng.
2. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Đối Lưu
» Người dùng yêu thích và liên tục đặt hàng Đông trùng hạ thảo sấy Đối lưu vì cảm nhận bản thân khỏe lên từng ngày. Giảm các triệu chứng ốm vặt, đau đầu khi trái gió trở trời
» Trong tuần đầu tiên nên dùng 2 lần/ ngày vào sáng sớm khi thức dậy và trước khi đi ngủ sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ ràng nhất.
2. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Đối Lưu
» Ngoài ra bao bì sản phẩm cũng nhận được nhiều lợi khen. Đẹp, sang trọng, gọn nhẹ và tiện ích khi đi du lịch xa hay đi công tác
» Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Loại Quả Thể Khô Sấy Đối Lưu đóng thành 20 gói, mỗi gói 1g.
» Để tăng cường sức khỏe: Uống 0,5-1g / lần, ngày 1-2 lần.
» Người đang có bệnh: Uống 1 gói/lần, ngày 2 lần.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢ THỂ SẤY LẠNH

3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢ THỂ SẤY LẠNH
» Sợi Đông trùng hạ thảo sấy lạnh của Thiên Phúc khá đẹp, sợi nấm to, màu bắt mắt. Là một món quà biếu tặng quý giá và sang trọng. Sản phẩm này trọng lượng 30g có giá là 3.300.000 đồng.
» Hỗ trợ đặc lợi cho nam nữ khi bị suy giảm ham muốn và các chức năng tình dục. Tăng nhu cầu, khả năng giường chiếu và bất lực ở đàn ông trung niên.
3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢ THỂ SẤY LẠNH
» Sản phẩm phù hợp với các đối tượng như
 • Những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già.
 • Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến các món ăn trong các nhà hàng cao cấp.
 • Phù hợp với những người muốn mua làm quà biếu tặng.

TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA THIÊN PHÚC

4. Trà Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 
» Banikha là từ  viết tắt của 3 từ BÁCH NIÊN KHANG. Một sản phẩm của dự án Nghiên cứu Khoa học công nghệ cấp nhà nước. Đặt tên là Banikha, vì Thiên Phúc mong muốn đem đến cho người sử dụng một dòng sản phẩm chất lượng. Giúp con người sống khỏe, sống lâu, bách niên giai lão.
» Trà Đông trùng hạ thảo Banikha đặc biệt được các chị em phụ nữ yêu thích. Bởi sau khi dùng, tinh thần tỉnh táo làm việc. Đầu óc thư giãn giảm stress và cũng đồng thời hỗ trợ phái nữ ngăn ngừa lão hóa
» Đặc biệt Trà Đông Trùng Hạ Thảo được nhận định là dung hòa vị ngọt thanh của trà. Hậu vị chát nhẹ nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và quý hiếm của Đông trùng.
4. Trà Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 
» Thành Phần Chính Của Trà Thiên Phúc. Với thành phần được chiết xuất bởi các dược liệu quý là 50% Đông trùng hạ thảo, Đinh lăng 20%, Sen 10%, Linh chi 5%, Cam thảo 5%, Nụ vối 5%, Trà đắng 5%. Với quy cách gói 1 hộp 20 gói đựng trong 2 túi, mỗi túi 10 gói. Sản phẩm có giá 180.000 đồng
» Một tách trà Banikha vào mỗi buổi sáng sẽ làm cho bạn một ngày đầy năng lượng. Ngoài ra đây là một trà thực dưỡng tuyệt với 100% nguyên liệu từ thảo mộc tự nhiên

VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG BANIKHA THIÊN PHÚC

5. Viên nang Đông Trùng Banikha Thiên Phúc 
» Trong các sản phẩm đông trùng của Thiên Phúc, Viên Banikha khá khác biệt với nhiều đặc điểm nổi trội. Sản phẩm này có giá 750.000 đồng cho 1 hộp 60 viên.
» Viên nang Banikha là kết tinh bởi 3 vương dược quý hiếm hàng đầu thế giới hiện nay. Đông trùng hạ thảo, Hồng Sâm và Linh Chi. Với thành phần Đông trùng hạ thảo 500mg, Chiết xuất nấm men 15mg, Linh chi 10mg, Hồng sâm 10mg.
» Điều thành công ở sản phẩm là khách hàng vẫn cảm nhận rõ rệt công dụng từng thảo dược đem lại. Đây là lí do mà Viên Banikha lọt top Sản phẩm bán chạt nhất của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
5. Viên nang Đông Trùng Banikha Thiên Phúc 
» Sản phẩm đã được cơ quan chức năng kiểm định mà nằm ở công thức dẫn thuốc trong viên nang.
» Trong khi đó, Linh chi giúp giải nhiệt, giải đọc gan. Đặc biệt làm mát gan, hỗ trợ người bị nóng trong, cần thanh nhiệt, ngừa mụn
» Đối với đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối trong việc hỗ trợ điều trị. Đặc biệt với các bệnh về gan, thận, hen suyễn và các bệnh nhân ung thư. Đây là  điểm nổi bật mà rất ít sản phẩm có được.
» Hồng sâm nổi bật với công dụng phục hồi năng lượng nhanh nhất cho cơ thể. Ngoài ra giúp bảo vệ tốt các tế bào và chống lão hóa hiệu quả. Một lựa chọn tốt cho các chị em ngăn ngừa oxi hóa làn da.
Xem thêm công dụng của Hồng Sâm
5. Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 
» Theo ghi nhận từ người dùng, Banikha đem lại những thay đổi tích cực trong sức khỏe và chuyển biến trong bệnh tình. Đối với người khó ngủ, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, nay sẽ dần ngủ sâu an giấc, hạn chế nhức mỏi và đầu óc minh mẫn
» Đối với các bệnh nhân viêm gan hoặc cao huyết áp. Họ review rằng các triệu chứng bệnh giảm đáng kể sau 3 tháng sử dụng viên Đông trùng Banikha

» Như vậy, trên đây là danh sách những best seller của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Mong thông qua bài viết tổng hợp này, Hali đã hỗ trợ quý khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN 

  TƯ VẤN NHANH

  Bài Viết Cần Tư Vấn

  [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

  THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TMDV HALI GROUP

  Chuyên Viên Tư Vấn:

  Avatar Ms như: 0969 498 148 Avatar Ms nhẫn: 0965 828 148 Avatar Ms nhi: 0902 468 148 Avatar Ms quỳnh: 0906 968 148  Avatar Mr lộc: 0984 698 148  Avatar Ms thảo: 0901 368 148

  (Khi gọi Chỉ cần Click vào số điện thoại muốn gọi)

  Showroom: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Xem Đường Đi) (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan mua sắm)

   haligroup.vn facebook.com/haligroup youtube.com/haligroup

  HotLine 24/7: 1900 636325

  *Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chửa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

  Related Posts

  Trả lời