Tin Đông Trùng Thiên Phúc

Tổng Hợp Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Bán Chạy Nhất

Trên các diễn đàn về sức khỏe ngày nay đã lan truyền các công dụng thần bí về một loại sinh vật khi thì là cây, khi là con, đó là Đông trùng hạ thảo. Loại nấm này chính là Đông trùng hạ thảo mà ở Trung Quốc dùng để bồi bổ sức khỏe.

Hiện ở Việt Nam đã có một số những đơn vị nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo. Và thương hiệu Thiên Phúc là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện được và đón đầu xu hướng. Ngoài ra Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc còn nghiên cứu cho ra các sản phẩm như sấy đối lưu, sấy lạnh, trà đông trùng và viên nang mềm để đáp ứng nhiều bộ phận khách hàng

Chính nhờ những giá trị thực mà các sản phẩm mang lại, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã có được chỗ đứng trên thị trường. Sau đây, Hali sẽ chia sẻ với mọi người danh sách tổng hợp các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc bán chạy nhất hiện nay.

Đông Trùng Hạ Thảo Khô Nguyên Con

Đông trùng hạ thảo ký chủ khô là sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt trong giới thượng lưu. Những con đông trùng to, chất lượng với hàm lượng dược chất cao đem lại tối ưu công dụng tích cực cho người dùng.

1. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Loại Nguyên Con Khô 

Đông trùng hạ thảo Dạng nguyên con Khô hiện nay có 2 sản phẩm. Đó là dạng 15g được đóng thành 3 lọ, và dạng 25g đóng thành 5 lọ (mỗi lọ 5g).

» Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nguyên con hộp 15g có giá 3.900.000 đồng

» Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nguyên con hộp 25g có giá 6.400.000 đồng

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON KHÔ

Do dạng đông trùng hạ thảo Nguyên con Khô của Thiên Phúc được sấy theo công nghệ sấy lạnh. Vậy, nên Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nguyên Con đảm bảo được thành phần hàm lượng dược chất ở mức cao nhất. Từ đó tăng thời hạn bảo quản lên đến 36 tháng.

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON KHÔ

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Sấy Đối Lưu

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc sấy đối lưu ra đời đáp ứng phần lớn nhu cầu người dùng muốn khỏe đẹp với mức giá hợp lý. Sản phẩm có giá cho 1 hộp 20g là 1.490.000 đồng

Đông trùng được đóng thành gói tiện lợi cho khách hàng. Với thành phần 100% đông trùng hạ thảo với hàm lượng cao Cordycepin: >2mg/g, Adenosine: >0,014mg/g.

Đông trùng hạ thảo quả thể được sấy theo phương pháp sấy đối lưu – phương pháp được nhiều nước phát triển áp dụng.

2. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Đối Lưu

Người dùng yêu thích và liên tục đặt hàng Đông trùng hạ thảo sấy Đối lưu vì cảm nhận bản thân khỏe lên từng ngày. Giảm các triệu chứng ốm vặt, đau đầu khi trái gió trở trời

Trong tuần đầu tiên nên dùng 2 lần/ ngày vào sáng sớm khi thức dậy và trước khi đi ngủ sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ ràng nhất.

2. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Đối Lưu

Ngoài ra bao bì sản phẩm cũng nhận được nhiều lợi khen. Đẹp, sang trọng, gọn nhẹ và tiện ích khi đi du lịch xa hay đi công tác.

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Sấy Lạnh

Sợi Đông trùng hạ thảo sấy lạnh của Thiên Phúc khá đẹp, sợi nấm to, màu bắt mắt. Là một món quà biếu tặng quý giá và sang trọng. Sản phẩm này trọng lượng 30g có giá là 3.300.000 đồng.

Hỗ trợ đặc lợi cho nam nữ khi bị suy giảm ham muốn và các chức năng tình dục. Tăng nhu cầu, khả năng giường chiếu và bất lực ở đàn ông trung niên.

3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢ THỂ SẤY LẠNH

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc

Banikha là từ  viết tắt của 3 từ BÁCH NIÊN KHANG. Một sản phẩm của dự án Nghiên cứu Khoa học công nghệ cấp nhà nước. Đặt tên là Banikha, vì Thiên Phúc mong muốn đem đến cho người sử dụng một dòng sản phẩm chất lượng. Giúp con người sống khỏe, sống lâu, bách niên giai lão.

Trà Đông trùng hạ thảo Banikha đặc biệt được các chị em phụ nữ yêu thích. Bởi sau khi dùng, tinh thần tỉnh táo làm việc. Đầu óc thư giãn giảm stress và cũng đồng thời hỗ trợ phái nữ ngăn ngừa lão hóa.

4. Trà Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 

Đặc biệt Trà Đông Trùng Hạ Thảo được nhận định là dung hòa vị ngọt thanh của trà. Hậu vị chát nhẹ nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và quý hiếm của Đông trùng.

Một tách trà Banikha vào mỗi buổi sáng sẽ làm cho bạn một ngày đầy năng lượng. Ngoài ra đây là một trà thực dưỡng tuyệt với 100% nguyên liệu từ thảo mộc tự nhiên.

4. Trà Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 

Xem thêm các sản phẩm khác của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Viên Nang Đông Trùng Banikha Thiên Phúc

Trong các sản phẩm đông trùng của Thiên Phúc, Viên Banikha khá khác biệt với nhiều đặc điểm nổi trội. Sản phẩm này có giá 750.000 đồng cho 1 hộp 60 viên.

Điều thành công ở sản phẩm là khách hàng vẫn cảm nhận rõ rệt công dụng từng thảo dược đem lại. Đây là lí do mà Viên Banikha lọt top Sản phẩm bán chạy nhất của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc.

Theo ghi nhận từ người dùng, Banikha đem lại những thay đổi tích cực trong sức khỏe và chuyển biến trong bệnh tình. Đối với người khó ngủ, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, nay sẽ dần ngủ sâu an giấc, hạn chế nhức mỏi và đầu óc minh mẫn.

Đối với các bệnh nhân viêm gan hoặc cao huyết áp, họ review rằng các triệu chứng bệnh giảm đáng kể sau 3 tháng sử dụng viên Đông trùng Banikha.

5. Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 

Như vậy, trên đây là danh sách những best seller của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Mong thông qua bài viết tổng hợp này, Hali đã hỗ trợ quý khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình.

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua bất cứ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tại Hali Group. Hali Group là một trong những nhà phân phối chính hãng hiện nay của Thiên Phúc. Đến với Hali, ngoài việc được mua những sản phẩm chính hãng thì quý khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khác. 

Xêm thêm:

Review Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Có Tốt Không?

Hướng Dẫn Kiểm Tra Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Chính Hãng

Related Posts

Trả lời