Tin Tức Hebora Nhật Bản

Cách Kiểm Tra Viên Đặt Se Khít Regamo Italia Chính Hãng

regamo-vien-dat-phu-khoa

Việc một sản phẩm hot như viên đặt se khít Regamo với lượng tiêu thụ lớn sẽ dễ dẫn đến nguy cơ xuất hiện những sản phẩm nhái, kém chất lượng. Đặc biệt là thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, việc mua sắm qua mạng cũng trở nên dễ dàng và người mua đôi khi không thể chắc chắn sản phẩm mình mua là chính hãng. 

Việc tìm ra một sản phẩm tốt và phù hợp để sử dụng là một chuyện nhưng đừng quên kiểm tra xem sản phẩm đó có phải chính hãng không nhé. Đúng sản phẩm chính hãng thì các chị em mới có thể cảm nhận rõ ràng về công dụng của sản phẩm. Mua phải hàng nhái kém chất lượng không có nguồn gốc rõ ràng là điều không ai muốn cả. Chính vì thế việc trang bị cho mình kiến thức nhận biết sản phẩm thật là điều rất nên đấy.

Kiểm tra mã vạch bằng phần mềm

Bạn chỉ việc tải phần mềm icheck và mở nó lên. Sau đó đưa phần mã vạch vào camera thì phần mềm sẽ quét được thông tin sản phẩm. Bạn lưu ý phải luôn kết nối wifi hoặc 3g nhé, vì phần mềm này kiểm tra trực tuyến.

regamo-vien-dat-phu-khoa

Kiểm tra bằng tem xác thực của Chính Phủ

Soạn tin theo cú pháp XT   Mã Số  gửi 8137. Mã số ở đây chính là mã số hướng dẫn xác thực dán trên thân sản phẩm. Sau khi soạn tin nhắn chúng ta sẽ nhận được thông tin sản phẩm được gửi về bởi tổng đài của chính phủ.

regamo-vien-dat-phu-khoa

Mời mọi người xem video hướng dẫn chi tiết cách check viên đặt se khít Regamo chính hãng, video được thực hiện tại showroom Công ty Hali Group số 27 Xuân Hồng, F.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hy vọng với những thông tin mà Hali Group vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc tìm mua đúng viên đặt phụ khoa Regamo hàng chính hãng.

Đừng quên đón đọc những bài viết bổ ích khác tại trang web của Hali Group nhé!

Bài Viết Khác:

Viên Đặt Phụ Khoa Regamo Có Thật Sự Tốt Không ?

Related Posts

Trả lời