Sức Khỏe Sinh Lý

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Viên Đặt Phụ Khoa Cho Phụ Nữ Mang Thai

vien-dat-phu-khoa-tot-cho-thai-phu

90% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa nhưng không hề hay biết, đặc biệt là phụ nữ có thai. Đối với thai phụ, việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa hết sức là cần thiết. Vì nó không chỉ ảnh hưởng tới thai phụ mà còn ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng nữa. Nhưng ngoài việc sử dụng viên đặt phụ khoa hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa thì cũng có một vài lưu ý các thai phụ nên quan tâm.

Phụ Nữ Mang Thai Rất Dễ Bị Mắc Bệnh Phụ Khoa

Nội tiết tố nữ thay đổi là yếu tố dễ dẫn đến bệnh phụ khoa ở nữ. Nội tiết tố tăng cao dẫn đến khi hư tiết ra nhiều tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn, nấm phát triển. Ngoài ra, nhiệt độ pH bên trong “cô bé” thay đổi khiến cho các chức năng cũng ảnh hưởng khiến cho vi khuẩn sinh sôi.

vien-dat-phu-khoa-tot-cho-thai-phu

Phụ nữ mang thai thường sẽ thay đổi Estrogen và Progesterone trong cơ thể. Estrogen phá vỡ các tế bào trong âm đạo, làm giảm hệ miễn dịch bên trong. Progesteron có khả năng ức chế bạch cầu trung tính chống lại vi khuẩn nấm Candida. Khi mang thai, Estrogen và Progesterone thay đổi đồng nghĩa với việc bệnh nấm âm đạo hay các bệnh phụ khoa rất dễ xuất hiện ở phụ nữ mang thai.

Nếu bạn đang mang thai và có tình trạng ngứa, đau, kích, nóng rát hay thỉnh thoảng khó tiểu hãy nên quan tâm đến sức khỏe của mình và thai nhi. Tỉ lệ phụ nữ mang thai bị viêm nhiễm âm đạo lên cao đến 75%. Vì thế đừng coi thường bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhé.

Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Viên Đặt Phụ Khoa?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới, việc điều trị phụ khoa bằng viên đặt thường chỉ có tác dụng ở vùng âm đạo. Có nghĩa là sau khi đặt viên phụ khoa vào vùng âm đạo thì chỉ có tác dụng ở phần đặt và không ảnh hưởng tới các vùng khác trên cơ thể. Hơn nữa, bệnh phụ khoa cũng là một căn bệnh nguy hiểm. Thai phụ nên chữa trị sớm, không nên chần chừ nếu không muốn ảnh hưởng đến thai nhi.

vien-dat-phu-khoa-tot-cho-thai-phu

Lưu ý, hiện nay có rất nhiều dạng viên đặt phụ khoa được bày bán trên thị trường. Các mẹ hãy tìm hiểu rõ hơn về thành phần và công dụng sản phẩm. Để xem có thành phần nào không tốt cho thai phụ hoặc thành phần nào dị ứng với cơ thể không nhé. Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia bác sĩ.

Viên Đặt Phụ Khoa Được Khuyến Nghị Cho Bà Bầu

Viên Đặt Phụ Khoa Regamo

Viên Đặt Phụ Khoa Regamo nhập khẩu chính ngạch từ Ý, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và nằm trong TOP Viên Đặt Phụ Khoa bán chạy nhất ở Italia. Sản phẩm hiện đã có mặt tại Việt Nam với giá 680.000VNĐ/ Hộp/ 02 vỉ x 05 viên.

regamo-vien-dat-phu-khoa

Xem Thêm: Viên Đặt Phụ Khoa Regamo

Viên Đặt Phụ Khoa Revirgin Gung

Revirgin Gung Hàn Quốc hiện có giá bán là 1.550.000VNĐ/ Hộp /12 gói x 01 viên 500mg.

vien-dat-sinh-ly-nu-revirgin-gung-2019-9

Xem thêm: Viên Đặt Phụ Khoa Revirgin Gung Hàn Quốc

Phụ Nữ Mang Thai Cần Lưu Ý Gì Khi Sử Dụng Viên Đặt Phụ Khoa

» Nên sử dụng viên đặt phụ khoa vào buổi tối để tránh việc làm rơi thuốc do vận động.

» Phải đảm bảo vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khô thoáng để bệnh nhanh lành.

» Kiêng cữ việc QHTD trong thời gian đặt phụ khoa.

» Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và làm theo chỉ định của bác sĩ.

» Trong quá trình sử dụng nếu có bất kì dấu hiệu bất thường nào cần ngưng sử dụng ngay và hỏi ý kiến bác sĩ lập tức.

» Ăn nhiều sữa chua để lợi khuẩn hỗ trợ việc điều trị tốt hơn.

» Uống nhiều nước rất tốt cho cơ thể đặc biệt là thai phụ.

» Ăn tỏi có thể giúp cải thiện viêm nhiễm âm đạo hiệu qua hơn.

Xem thêm:

Top Viên Đặt Phụ Khoa Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Viêm Nhiễm Phụ Khoa Nên Hay Không Nên Sử Dụng Thực Phẩm Nào

 

Related Posts

Trả lời