Blog Hạnh Phúc

Combo Hộp Quà Tết Kim Cương Vàng Cao Cấp Cho Năm Mới Vẹn Toàn

combo quà tết kim cương vàng 2022

Mỗi một món quà tặng đều ẩn chứa một ý nghĩa, một thông điệp riêng. Bên cạnh những hộp quà tết thông thường thì những hộp quà tết cao cấp được chú trọng về chất lượng giúp bồi bổ sức khỏe cũng được ưa chuộng hơn hết.

Thị trường combo quà tết đang bước vào giai đoạn sôi động nhất năm. Việc lựa chọn quà tết cao cấp nghiêng về sự độc đáo của sản phẩm, được đầu tư về thành phần bên trong, thiết kế bên ngoài sẽ làm tăng giá trị set quà gấp bội phần.

Việc chọn quà tặng phù hợp với từng đối tượng người nhận phần nào cũng thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong cách chọn quà. Chính vì vậy, bạn hãy kết hợp ngân sách quà tặng Tết cùng với đối tượng người nhận để tìm ra combo quà tết ý nghĩa phù hợp nhất. Nếu như bạn còn đang trăn trở trong khâu chọn quà tặng tết thì một vài gợi ý combo quà tết Kim Cương Vàng cho dịp Tết Nhâm Dần 2022 sẽ rất hữu ích đấy.

Combo quà tết Xuân Như Ý (hộp gỗ): Giá 1.470.000 VNĐ

combo quà tết kim cương vàng xuân như ýCombo quà tết Xuân Như Ý Kim Cương Vàng bao gồm: 1 hộp đông trùng hạ thảo khô 4 hũ sâm yến đông trùng hạ thảo.

Set quà tết đơn giản nhưng với thành phần chất lượng hẳn sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành cho khách hàng doanh nghiệp của chúng ta. Set quà như một sự tri ân, một lời cảm ơn gửi đến quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty, doanh nghiệp trong chặng đường vừa qua.

Đặt hàng ngay: Combo Xuân Như Ý

Combo quà tết Kim Cương Vàng Xuân Tam Đa (hộp gỗ): Giá 1.390.000 VNĐ

combo quà tết xuân tam đaCombo quà tết Kim Cương Vàng Xuân Tam Đa bao gồm: 1 hộp đông trùng hạ thảo khô + 4 hũ yến đông trùng hạ thảo.

Nguồn dưỡng chất tuyệt vời đến từ Đông trùng hạ thảo và Tổ Yến – combo quà tặng tết với ngân sách thấp cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, nhân viên thuộc phái nữ. Như một lời cám ơn họ đã đồng hành cùng bạn trong công việc cũng như chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Đặt hàng ngay: Combo Tam Đa

Combo quà tết Mã Đáo Thành Công (hộp giấy): Giá 1.990.000 VNĐ

set quà tết kim cương vàng mã đáo thành côngCombo quà tết Mã Đáo Thành Công hộp giấy bao gồm: 1 hộp đông trùng hạ thảo khô, 1 hộp trà ô long đông trùng hạ thảo, 4 hũ yến đông trùng hạ thảo.

Với combo quà tết Mã Đáo Thành Công, đây là món quà ý nghĩa chúc cho ai đó thành công trong cuộc sống trong sự nghiệp. Set quà như vậy vừa thích hợp tặng đối tác nữ, vừa thích hợp tặng người thân lại vừa thích hợp tặng sếp nữ.

Đặt hàng ngay: Combo Mã Đáo Thành Công

Combo quà tết Mã Đáo Thành Công (hộp gỗ): Giá 2.790.000 VNĐ

combo quà tết kim cương vàng mã đáo thành công hộp gỗCombo quà tết Mã Đáo Thành Công hộp gỗ bao gồm: 1 hộp đông trùng hạ thảo khô, 4 hũ yến đông trùng hạ thảo, 1 chai rượu đông trùng hạ thảo.

“Chúc cho công việc kinh doanh, buôn bán luôn nhận được tin vui, nhận được nhiều tin mừng” là lời chúc ý nghĩa thiết thực dành cho đối tác kinh doanh. Set quà tết Mã Đáo Thành Công rất thích hợp tặng đối tác giúp duy trì sự ngoại giao và tạo ấn tượng, tạo bệ phóng cho mối quan hệ được bền chặt trong lâu dài.

Đặt hàng ngay: Combo Mã Đáo Thành Công

Combo quà tết Kim Ngân Như Ý (hộp gỗ): Giá 2.990.000 VNĐ

combo quà tết kim ngân như ýCombo quà tết Kim Ngân Như Ý bao gồm: 1 hộp đông trùng hạ thảo khô, 4 hũ sâm yến đông trùng hạ thảo, 1 hộp trà thảo mộc 13 vị, 1 chai rượu đông trùng hạ thảo.

Để chọn làm quà tết, người dùng thường lựa chọn rượu vang. Nhưng với xu hướng chăm sóc sức khỏe như hiện nay, một chai rượu vừa thỏa mãn cơn thèm rượu, vừa có tác dụng tốt đối với sức khỏe thì rượu đông trùng hạ thảo lại càng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Không chỉ có rượu đông trùng hạ thảo, set quà Kim Ngân Như Ý còn có sâm yến, trà thảo mộc, đông trùng hạ thảo khô. Một set quà đầy đủ từ hương vị, chất lượng đến ý nghĩa “Thịnh Vượng, Phú Quý, Giàu Sang” sẽ là hộp quà tết thích hợp tặng cấp trên cũng như những người thân yêu của mình.

Đặt hàng ngay: Combo Kim Ngân Như Ý

Combo quà tết Kim Cương Vàng Xuân Như Ý Nhâm Dần (hộp giấy): Giá 2.890.000 VNĐ

combo quà tết xuân như ý nhâm dầnCombo quà tết Xuân Như Ý Nhâm Dần bao gồm: 1 hộp đông trùng hạ thảo khô, 1 chai rượu đông trùng hạ thảo, 1 chai mật ong nguyên chất rừng Seessan, 1 hộp nhụy hoa nghệ tây Saffron.

Combo quà tết Xuân Như Ý Nhâm Dần dành cho quý cá nhân và doanh nghiệp làm quà tặng cho đối tác nhân dịp tết đến xuân về. Chúc cho một năm đầy may mắn và thành công,

Đặt hàng ngay: Combo Xuân Như Ý Nhâm Dần

Combo quà tết Phúc Lộc Thọ (hộp gỗ): Giá 2.900.000 VNĐ

combo quà tết phúc lộc thọCombo quà tết Phúc Lộc Thọ Kim Cương Vàng bao gồm: 1 hộp đông trùng hạ thảo khô, 1 chai rượu đông trùng hạ thảo, 1 hộp nhụy hoa nghệ tây Saffron.

Hộp quà tặng có sự chỉnh chu, lịch sự như combo quà tết Phúc Lộc Thọ Kim Cương Vàng đặc biệt phù hợp dành tặng cho sếp. Bao gồm cả sếp nam và sếp nữ. Đây là món quà tặng sang trọng mang thông điệp “Bình An, Giàu Sang, Viên Mãn”, sẽ là món tặng rất đáng cân nhắc. Vừa mang đến sức khỏe cho người nhận, cũng như thể hiện tấm lòng người tặng thông qua bộ quà tặng.

Đặt hàng ngay: Combo Phúc Lộc Thọ

Hy vọng với những gợi ý combo hộp quà tết Kim Cương Vàng sẽ giúp mùa xuân năm 2022 của bạn tràn ngập yêu thương cùng những điều may mắn bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những combo quà tết ý nghĩa này nhé!

Back to list

Trả lời