Blog Hạnh Phúc, Tin Beauty Plus GHB, Tin Tức Hebora Nhật Bản

So sánh viên uống chống nắng nội sinh Fresa và kem chống nắng

Nếu bạn đang cân nhắc nên sử dụng viên uống Fresa hay kem chống nắng khi đi ra ngoài thì bài viết này sẽ phân tích một cách khách quan cho bạn về cách thức hoạt động cũng như hiệu quả của từng sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về hai dòng sản phẩm này. Từ đó có lựa chọn sử dụng phù hợp, chống nắng và chăm sóc da hiệu quả hơn.

Cơ chế chống nắng của viên uống chống nắng fresa và kem chống nắng thông thường

Hai dòng sản phẩm này có cơ chế chống nắng hoàn toàn khác biệt. Từ đó sẽ cho kết quả và công dụng khác nhau. Hãy cùng Hali khám phá nào!

Cơ chế chống nắng của kem chống nắng

Kem chống nắng có tác dụng chống nắng ngay từ bên ngoài da, phân giải hoặc ánh xạ tia sáng. Tránh tác động gây hại của tia sáng lên làn da .

cách dùng kem chống nắng đúng cách

Hiện tại kem chống nắng chia làm hai dòng chính là kem chống nắng hóa học và kem chống nắng vật lý:

– Kem chống nắng hóa học: Hấp thu và phân giải tia UV bằng các thành phần hóa học. Ưu điểm cho kết quả chống nắng tốt, không gây bóng nhờn. Nhược điểm: Các thành phần hóa học dễ gây kích ứng trên da, không thân thiện với làn da.

– Kem chống nắng vật lý: Ánh xạ tia nắng ra môi trường bằng các Zinc oxide hoặc Titanium dioxide. Ưu điểm: Lành tính với mọi làn da, chống nắng tốt. Nhược điểm: Lớp kem dày, dễ gây nhờn bết, bức bí cho da, tạo các vệt trắng thiếu thẩm mỹ trên da.

Cơ chế chống nắng của viên uống Fresa Nhật Bản

Viên uống Fresa chống nắng theo nguyên lý phân giải tia UV dưới da, tăng cường sức đề kháng cho tế bào da, từ đó ngăn chặn tác hại của tia UV.

công dụng cách dùng viên uống trắng da fresa

Viên uống Fresa cho kết quả chống nắng tốt ở mọi vùng da toàn thân. Sử dụng đơn giản thuận tiện, các thành phần thảo mộc thiên nhiên, chuyên các tác dụng chống nắng và dưỡng da từ bên trong được tích hợp sẵn trong hộp viên uống nhỏ gọn.

Thành phần viên uống Fresa: Nhau thai ngựa, men nấm Nhật, cà chua Nhật, lựu Pomegranate, hạt nho đỏ… và các thành phần Vitamin thiên nhiên. Cho hiệu quả chống nắng, dưỡng da toàn diện.

Nhược điểm : Không ngăn được hoàn toàn tác động của ánh nắng cường độ cao. Đặc biệt là các bức xạ nhiệt do tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài.

Nên chọn dùng viên uống fresa hay kem chống nắng ?

Như vậy, sau các phân tích ở phần trên hẳn các bạn đều đã có câu trả lời cho mình. Cả hai sản phẩm đều có ưu và nhược điểm của nhau và may mắn là cả hai sản phẩm này hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng để bổ sung cho nhau, tạo nên một hiệu quả chống nắng toàn diện tuyệt vời. Uống viên uống chống nắng Fresa để chống nắng và dưỡng da toàn thân từ bên trong và bên ngoài thì thoa thêm kem chống nắng cho các vùng da quan trọng, hay tiếp xúc với môi trường để chống nắng tối đa. 

viên uống trắng da chống nắng fresa giá bao nhiêu mua ở đâu

Đối với kem chống nắng, chuyên gia da liễu cũng khuyên người dùng sử dụng kem chống nắng vật lý, hoặc các chiết xuất từ thảo mộc để đảm bảo da không bị kích ứng.

Nếu bạn không thích da bị nhờn rít và các vệt trắng thiếu thẩm mỹ khi dùng kem chống nắng vật lý thì bạn có thể chọn Kem chống nắng thảo mộc Pure dạng sữa. Vừa giúp chống nắng hiệu quả, lại dịu mát cho mọi loại da, hấp thu cao, không gây bóng nhờn, vừa dưỡng ẩm cho da.

Tìm hiểu thêm: Viên uống chống nắng và dưỡng da Fresa

Đọc thêm:

Review viên uống trắng da chống nắng Fresa có tốt không

Back to list

Related Posts

Trả lời