Tin tức Global Herbeauty

5 Cách Kiểm Tra Viên Uống Diamond White Chính Hãng Nhanh Nhất

beauty diamond white

Hiện nay, viên uống Diamond White đang là sản phẩm bán rất chạy trên thị trường. Do đó, hiện tượng làm giả, làm nhái sản phẩm, cũng như bán hàng không chính hãng, hàng không rõ nguồn gốc đã xuất hiện tràn lan. Và để bảo vệ khách hàng của mình, chúng tôi xin thông tin đến quý khách các cách kiểm tra sản phẩm để chị em có thể yên tâm sử dụng hàng chính hãng nhé!

CÁCH KIỂM TRA VIÊN UỐNG DIAMOND WHITE CHÍNH HÃNG

Trong bài viết này, Công ty Hali xin hướng dẫn mọi người kiếm tra chính hãng bằng 5 cách.

beauty diamond white

» Kiểm tra bằng trực quan

» Kiểm tra bằng mã vạch trên sản phẩm bằng phần mềm Icheck

» Kiểm tra mã xác thực của nhà sản xuất bằng quét mã vạch Zalo và QR-Scanner

» Kiểm tra mã vạch trên sản phẩm trên Google

» Kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn điện thoại

Bây giờ chúng ta bắt đầu xem chi tiết từng cách một nhé!

Cách 1: Kiểm tra bằng trực quan sản phẩm Diamond White bằng cách trực quan

Chúng ta quan sát tổng quan sơ qua về sản phẩm. Với vỏ hộp được thiết kế bằng giấy Carton cực kì chắc chắn và đẹp mắt.

Đầu tiên, thiết kế bên ngoài vỏ hộp nhìn rất là đẹp và sang trọng hơn so với bản cũ. Và vì đây là sản phẩm  độc quyền của GHB được thiết kế dựa theo viên kim cương rất sang chảnh. Tone màu chủ đạo màu đỏ sẫm cao cấp với nền chữ màu trắng. Đã làm nổi bật tên sản phẩm viên dưỡng da Diamond White và Logo kim cương ở giữa chính hộp. Hai bên mặt hộp của sản phẩm sẽ có thông tin về ngày sản xuất cũng như HSD. Địa điểm sản xuất cũng như nhà phân phối sản phẩm. Mặt phải hộp sẽ có mã vạch sản phẩm và số lượng viên trong hộp. Trên vỏ hộp sẽ có chứng nhận GMP là  giấy chứng nhận GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra bên góc trái hộp sẽ có một tem xác thực  bằng QR-code từ nhà sản xuất.

mặt trước sản phẩm

beauty diamond white

beauty diamond white

beauty diamond white

Chúng ta mở hộp tìm hiểu bên trong có gì nhé. Bên trong sản phẩm được trưng bày trong hộp nhung khá đẹp và sang trọng. Hộp được thiết kế  dựa theo viên kim cưỡng và lấy tone màu đỏ thẩm khá đẹp, độc lạ, sang chảnh và chắc chắn. Ngoài ra nhà sản xuất còn cực kì chu đáo, trang bị cho mọi người hẳn một hộp nhỏ kế bên. Để có thế chiết thuốc ra những lúc đi công tác, đi chơi mang theo tiện lợi hơn. Hộp cực kỳ đẹp và quý phái. Quay về với sản phẩm, trên nắp hộp một tem nêm phong của nhà sản xuất Nature Việt Nam. Hai mặt bên cũng thông tin rất đầy đủ: thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng, cách sử dụng,… Và hộp có đi kèm them tờ giấy là còn có phiếu cam kết không có chất cấm 100 triệu đồng và giấy ghi rõ thành phần công dung từng loại.

beauty diamond white

beauty diamond white

beauty diamond white

beauty diamond white

beauty diamond white

Nhìn tổng lại thì thông tin bên ngoài vỏ hộp cũng như bên trong sản phẩm cực kì rõ nét. Không có dấu hiệu mờ nhạt hay trầy xước, lem luốt.

Cách 2: Kiểm tra mã vạch sản phẩm bằng phần mềm Icheck trên điện thoại

» Vì sao em lại chọn Icheck mà không phải là phần mềm khác ? Vì đây là phần mềm hiện tại có độ tin cậy cao nhất. Được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cập nhật thông tin sản phẩm. Và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đầu tiên để có thể kiểm tra bằng phần mềm icheck thì chúng ta phải tải icheck về máy đã.

– Cách tải icheck

  • Mọi người có thể nhấp vào biểu tượng bên dưới để tải trực tiếp về máy của mình:

? Link tải Icheck trên google play ?

IrishJobs.ie App – Download the leading Job Search App - IrishJobs ...

? Link tải Icheck trên App Store ?

App Store Apple Transprent - Download On Apple Store Icon PNG ...

  • Hoặc chúng ta có thể tìm và tải icheck theo cách thủ công nhé. Đối với Android thì chúng ta vào CH Play còn Ios thì vào App Store. Gõ icheck trên thanh tìm kiếm sẽ hiện ra và nhấn tải về nhé.

cách kiểm tra cà phê giảm cân edally hàn quốc chính hãng cực kì đơn giản

Có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tải icheck nhé.

⇒ Lưu ý: điện thoại phải là điện thoại thông minh và có kết nối mạng.

» Bây giờ đã có icheck trên máy rồi chúng ta bắt đầu mở lên đăng nhập vào icheck và kiểm tra thôi nào.

– Đăng nhập vào icheck

+ Khi mở icheck lên mọi người sẽ có 2 lựa chọn. Nếu mọi người muốn kiểm tra mã vạch ngay thì mọi người nhấn bỏ qua. Còn nếu mọi người muốn đăng nhập thì nhấn vào đăng nhập bằng Facebook.

+ Sau đó nhập số điện thoại của mình vào.

+ Lúc này icheck sẽ gởi cho mọi người 1 mã xác minh qua tin nhắn SMS.

+ Sau khi nhận được tin nhắn mã xác minh mọi người nhập mã xác minh vào khung trong vòng 55 giây. Và đặt lại mật khẩu mới.

– Bắt đầu kiểm tra

+ Sau khi đã đăng nhập thành công thì chúng ta sẽ chú ý tới phần quét mã vạch phía dưới.

+ Lúc này khi nhấn vào phần quét mã vạch ứng dụng sẽ đòi quyền truy cập vào Camera. Mọi người cứ đồng ý truy cập bình thường nhé.

cách kiểm tra cà phê giảm cân edally hàn quốc chính hãng cực kì đơn giản

+ Bây giờ mọi người nhìn mã vạch trên hộp sản phẩm và đưa vào phần quét mã vạch.

+ Sau khi quét mã vạch rất nhanh chóng thông tin sản phẩm được hiện ra.

+ Thông tin về hình ảnh sản phẩm, giá sản phẩm, cũng như thông tin sở hữu doanh nghiệp.

+ Chúng ta chúng ý khung xanh lá. Trên khung sẽ thông tin sản phẩm đã được kiểm chứng và xác thực từ nhà phân phối,… Nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm đây là sản phẩm chính hãng và chất lượng. Đối với một số sản phẩm chưa xác thực khung này sẽ có màu đỏ.

beauty diamond white

Cách 3 kiểm tra mã vạch bằng mã QR-Code của nhà sản xuất:

Thì trên góc hộp phía bên trái mình sẽ có một cái tem bằng QR-Code từ nhà sản xuất. Và ta cũng có thể quét cái mã này bằng 2 cách đó là:

+ Quét mã bằng Zalo

beauty diamond white

Bạn nào có sử dụng phần mềm Zalo: Bạn vào chữ ”Thêm” sau đó bạn nhìn lên trên giao diện Zalo sẽ thấy một cái biểu tượng quét QR. Bạn nhấn vào đó và đưa sản phẩm mình vào và quét mã. Sau khi quét mã sẽ có dòng chữ ” xác nhận” bạn nhấn đồng ý nhé! ! Rồi sau đó thông tin xác thực từ nhà sản xuất của sản phẩm viên uống Beauty Diamond White này!

beauty diamond white

+ Quét mã bằng QR-Scanner

Tương tự bằng quét mã Zalo bạn cũng tiến hành cách như vậy. Những bạn nào chưa có Zalo hay QR-Scanner. Các bạn vào App Store ( Máy điện thoại Ipone) hay CH Play ( Máy Điện thoại thuộc dòng Androi) tải nó về bình thường nhé!

beauty diamond white

Các bước kiểm tra cũng như quét mã Zalo. Bạn quét mã vạch bình thường để kiểm tra nhé!

beauty diamond white

Cách 4 Kiểm tra mã vạch sản phẩm trên Google

– Lần này chúng ta sẽ không quét mã nữa, mà chúng ta lên thanh công cụ tìm kiếm trên Google. Chúng ta sẽ tiến hành nhập tay mã sản phẩm 8936067761696 lên và nhấn tìm kiếm.

– Lúc này những nơi phân phối sản phẩm chính hãng sẽ hiện trên kết quả tìm kiếm của Google. Ta có thể thấy Hali Group là nơi phân phối chính hãng. Vậy nên mọi người có thể an tâm khi lựa chọn mua hàng ở đây nhé.

beauty diamond white

Cách 5 kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn:

Như lúc nãy em có hướng dẫn. Thì trên hộp Diamond White bên trong ta sẽ thấy tem niêm phong trên nắp hộp. Bạn sẽ thấy thông tin mã số được ẩn bởi lớp phủ cào. Bạn sẽ cào lớp nhủ bạc ra sẽ thấy được mã số sản phẩm.

beauty diamond white

Trên tem có hướng dẫn cách soạn tin bằng cách soạn theo cú pháp: HCHG cách mã số gửi 8077.Thì sau khi gửi bạn sẽ thấy tin nhắn gửi về điện thoại thấy được thông tin nhà sản xuất gửi đã xác nhận sản phẩm chính hãng.

beauty diamond white

Và bây giờ cùng xem Video kiểm tra chính hãng sản phẩm viên dưỡng trắng da Diamond White nhé!

HÃY LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ MUA VIÊN UỐNG TRẮNG DA DIAMOND WHITE

 

» Viên Uống Diamond White  đang được bán rất nhiều nơi trên các website online. Tuy nhiên khi mua hàng bạn nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này. Một trong số đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

Năm lý do mà bạn nên mua hàng tại Hali Group

Thứ nhất

Hali Group ra đời với sứ mệnh “Khỏe đẹp cho cuộc sống hạnh phúc” do đó Hali Group luôn cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Uy tín, Chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Thứ hai

Tấc cả sản phẩm mà Hali Group kinh doanh đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Và đều được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại Hali Quý khách sẽ nhận được 1 phiếu cam kết hàng chính hãng là 10 Triệu đồng.

cốm giảm cân herbslim có tốt không ?

Thứ ba 

Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm của Nature và GHB. Và đặc biệt là viên dưỡng da Diamond White đang được nhiều khách hàng và nghệ sĩ Việt đánh giá cao và tin dùng mỗi ngày.

Thứ tư 

Khi mua sắm tại Hali Group, Quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viên: tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Cũng như trong quá trình sử dụng sẽ có chuyên viên đồng hành cùng quý khách, để giúp quý khách sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

cốm giảm cân herbslim có tốt không ?

Thứ năm

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, vận chuyển siêu tốc. Khi nhận hàng quý khách được tận tay kiểm tra hàng rõ ràng, chính xác rồi mới nhận hàng và thanh toán. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

⇒ Đặt biệt: Hali Group có Showroom cho khách hàng đến trực tiếp để tham quan và mua sắm. Và duy nhất tại Hali hiện nay đang có chính sách “VIP TRỌN ĐỜI” dành cho quý khách khi mua hàng tại Hali Group.

Lưu ý

Quý khách hàng cần lưu ý một vấn đề quan trọng nữa, hiện nay có rất nhiều website để logo đã thông báo với bộ công thương. Nhưng thật chất website đó chưa được đăng ký với bộ công thương.

» Để nhận biết Website nào đã đăng ký với Bộ Công Thương, thì Quý khách Click vào Logo Đã Thông báo với bộ công thương. Nếu khi Click vào Logo chuyển qua trang Website của bộ công thương: online.gov.vn. Các thông tin website mà Quý khách đang xem như hình bên dưới thì mới chính xác nhé.

cốm giảm cân herbslim có tốt không ?

Đừng tiếc một cuộc điện thoại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về Viên Uống Trắng Da Diamond White

Related Posts

Trả lời