Blog Hạnh Phúc

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo

Công nghệ sinh học phát triển tiến cho phép các thương hiệu tự nuôi trồng đông trùng hạ thảo và sản xuất ra các chế phẩm thiên nhiên như viên Đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên nước Đông trùng hạ thảo là một sản phẩm mới và khó có thương hiệu nào làm được vì đòi hỏi kỹ thuật cao. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng Đông trùng hạ thảo dạng nước.

Nước Đông trùng hạ thảo chỉ có nước và Đông trùng?

Đây có lẽ hiểu lầm của nhiều người khi nghe đến tên sản phẩm này. Gọi là nước Đông trùng hạ thảo vì lúc này các tinh chất và hàm lượng dưỡng chất quý hiếm của nhộng trùng thảo đã được tinh chế dưới dạng lỏng.

2. THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA CAO NƯỚC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÌNH MINH ORGANIC

Thành phần nước uống Đông trùng hạ thảo không chỉ có nước mà thường được kết hợp với nhiều loại thảo dược khác. Chẳng hạn như nước Đông trùng hạ thảo Hector Sâm. Sản phẩm sử dụng các thành phần như sâm đinh lăng, sâm dây, chùm ngây, vitamin C, đường mía.

Đông trùng hạ thảo dạng nước có chất lượng kém hơn nhộng Đông trùng

Khi cho ra đời dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng nước nhà sản xuất đã tính toán liều lượng cụ thể để Đông trùng hạ thảo vẫn phát huy tốt nhất công dụng của mình. Do đó quan niệm nước uống Đông trùng hạ thảo có chất lượng kém hơn nhộng Đông trùng là hoàn toàn sai.

Uống Đông trùng hạ thảo dạng nước một thời gian dài sẽ bị phụ thuộc

Các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng nước được xếp vào mục thực phẩm chức năng. Vậy nên dễ khiến nhiều người hiểu lầm uống Đông trùng hạ thảo dạng nước một thời gian dài cơ thể sẽ bị phụ thuộc như các sản phẩm Tây Y khác.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, nước uống Đông trùng hạ thảo sở hữu 100% thành phần là thảo dược thiên nhiên nguyên chất được sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại và điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi. Giúp duy trì và đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu, không hóa chất, không chất bảo quản

[REVIEW] Đông Trùng Hạ Thảo Collagen Có Tốt Không?

Chính vì vậy, càng uống lại càng đẹp hơn, càng dùng lại càng khỏe. Dừng uống không có nghĩa sẽ xấu đi và thể lực suy yếu.

Đông trùng hạ thảo dạng nước không cần sử dụng đều đặn vẫn có tác dụng

Bất cứ sản phẩm nào từ trùng thảo cũng vậy. Quý khách nên tập cho mình thói quen uống nước Đông trùng hạ thảo mỗi ngày để sản phẩm phát huy tối đa công dụng.

Sau khi dùng hết 1 liệu trình 3 tháng cơ thể có nhiều chuyển biến tích cực. Ta có thể duy trì sử dụng thường xuyên để có sức khỏe dồi dào.

Thời điểm uống Đông trùng hạ thảo dạng nước

Quý khách uống nước Đông trùng hạ thảo tốt nhất là khi mới ngủ dậy lúc bụng đói trước bữa sáng khoảng 30 phút. Thời điểm này cơ thể có khả năng hấp thụ dưỡng chất tốt ưu nhất. 

Xem thêm bài viết:

Tin vui: Đông Trùng Hạ Thảo Thắp Lên Hy Vọng Điều Trị Covid-19

 

Back to list

Related Posts

Trả lời