Blog Hạnh Phúc, Tin Tức Hebora Nhật Bản

Hướng Dẫn Kiểm Tra Nước Rửa Phụ Khoa Ankini Chính Hãng

huong-dan-kiem-tra-ankini-chinh-hang

Nước rửa phụ khoa Ankini hiện là sản phẩm phụ khoa được các chị em quan tâm nhiều nhất trên thị trường hiện nay và được quảng cáo ở nhiều phương tiện truyền thông khác nhau

Tuy nhiên, mua ở đâu uy tín, làm thế nào để phân biệt hàng thật hàng giả. Đặc biệt là đối với một sản phẩm như nước rửa phụ khoa có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ vùng kín. Vì thế trong bài viết này Hali sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra nước rửa phụ khoa Ankini chính hãng bằng nhiều phương pháp để bạn có thể an tâm hơn khi mua hàng.

1. Check mã vạch 

Phẩm mềm check mã vạch Icheck giúp người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, thông qua chức năng quét mã vạch. Trên bao bì của sản phẩm chính hãng đều có mã vạch 13 con số.

huong-dan-kiem-tra-ankini-chinh-hang

Mã Vạch Trên Hộp Nước Rửa Phụ Khoa Ankini Ba Lan

Ta đưa mã vạch vào gần camera để phần mềm quét, kiểm tra thông tin sản phẩm. Bạn lưu ý phải luôn kết nối wifi hoặc 3g nhé, vì phần mềm này kiểm tra trực tuyến.

Kết Quả Kiểm Tra Nước Rửa Phụ Khoa Ankini Chính Hãng

2. Tem xác thực Chính Phủ

Đối với phương pháp này, chúng ta chỉ cần soạn theo cú pháp XT  Mã Số  gửi 8137. Mã số ở đây chính là mã số trên hướng dẫn xác thực dán trên thân sản phẩm. Sau khi soạn tin nhắn chúng ta sẽ nhận được thông tin sản phẩm được gửi về bởi tổng đài của chính phủ.

huong-dan-kiem-tra-ankini-chinh-hang

Mã Xác Thực Chính Phủ Và Cú Pháp Tin Nhắn Kiểm Tra Chính Hãng Nước Rửa Phụ Khoa Ankini

Video Hướng Dẫn Kiểm Tra Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Ankini Chính Hãng

Hy vọng qua bài viết trên sẽ phần nào giúp quý khách hàng mua đúng hàng chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

Bài viết liên quan:

Dung Dịch Vệ Sinh Nữ Ankini Có Tốt Không? 

Back to list

Related Posts

Trả lời