Chăm Sóc Da

Kem Trộn Và Cách Nhận Biết Thế Nào Là Kem Trộn Mới Nhất Hiện Nay

Kem Trộn Và Cách Nhận Biết Thế Nào Là Kem Trộn Mới Nhất Hiện Nay

Có thể nói đây là vấn đề mà tấc cả chị em phụ nữ đều quan tâm. Với thị trường mỹ phẩm và làm đẹp hiện nay không khó để chị em phụ nữ có thể tìm được một sản phẩm kem dưỡng da và làm đẹp da. Nhưng để lựa chọn được một sản phẩm kem dưỡng da an toàn chất lượng là đều vô cùng khó khăn. Vì sao lại như vậy?

Nếu như cách đây vài năm trước thì việc nhận biết một sản phẩm kem trộn và kem kém chất lượng là tương đối dễ dàng thì hiện nay việc nhận biết một sản phẩm kem trộn, kem kém chất lượng là rất khó khăn.

Để chị em dễ dàng nhận biết được sự thay đổi này sau đây Hali sẽ cùng chị em tìm hiểu chi tiết sự thay đổi trong việc nhận biết kem trộn và kem dưỡng da kém chất lượng qua từng giai đoạn nhé. (Ghi chú: Ở đây Hali sẽ phân chia làm hai giai đoạn chính đó là giai đoạn trước năm 2016, và giai đoạn từ năm 2016 đến nay).


» Một Là Về Nhãn Mác Bao Bì Kem Trộn

Giai đoạn trước 2016: Kem trộn thường được đóng trong bao bì đơn giản sơ sài, hầu như là các hộp mua sẵn, nhãn mác, thương hiệu, thành phần không rõ ràng, chủ yếu là truyền tai nhau với công dụng làm trắng da, đẹp da, trị nám, thâm và trị mụn thần tốc.

Giai đoạn từ năm 2016 đến nay: Những dấu hiệu nhận biết bao bì kem trộn của giai đoạn năm 2016 về trước vẫn đúng với giai đoạn này. Nhưng trong giai đoạn năm 2016 đến nay các nhà sản xuất kem trộn cũng đã tinh vi hơn đã có đầu như nhiều về nhãn mác bao bì và hình ảnh sản phẩm. Nên nếu trong giai đoạn năm 2016 đến nay mà chị em chỉ dựa vào nhãn mác bao bì để phân biệt kem trộn, kem kém chất lượng với kem chất lượng cao thì chưa đủ nhé.

Kết luận: Phương pháp nhận biết kem trộn qua bao bì nhãn mác là bước cần nhưng chưa đủ để nhận biết được một sản phẩm kem dưỡng da tốt hay không nhé.


» Hai Là Về Mùi Hương Kem Trộn

Giai đoạn trước năm 2016: Thì Chị em thường chia sẽ là mùi của kem trộn thường có mùi hắc khó ngửi.

Giai đoạn năm 2016 đến nay: Không phải kem trộn nào cũng có mùi khó chịu, hiện nay có rất nhiều loại kem trộn có mùi thơm dể chịu

Kết luận: Nên nếu chỉ dựa vào yếu tố trên thì cũng chưa đủ để kết luận rằng sản phẩm nào là kem trộn hay không. Nhưng nếu là kem trộn thì chắc chắn sẽ có mùi khó chịu nhé chị em.


» Ba Là Về Tốc Độ Làm Trắng Của Kem Trộn

Giai đoạn trước năm 2016: Sau một thời gian bị các sản phẩm kém chất lượng với nhiều quảng cáo hiệu quả thần tốc thì các chị em đã rút ra được kinh nghiệm là nếu sản phẩm nào có tốc độ làm trắng nhanh thì sản phẩm đó có chất lộc tẩy và không an toàn. Dấu hiệu nhận biết cụ thể hơn là chỉ sau 2-5 ngày sử dụng sản phẩm thì làn da đã trắng lên trông thấy thì chắc chắn đó là sản phẩm kem trộn không an toàn nhé.

Giai đoạn từ năm 2016 đến nay: Thì các sản phẩm kem trộn hiện nay vẫn được truyền tai nhau là sản phẩm làm trắng thần tốc và hiệu quả tức thì nên chị em nên cảnh giác ngay từ đầu nhé.

Kết luận: Việc đánh giá sản phẩm kem trộn không an toàn qua tốc độ làm trắng của sản phẩm cũng là một tiêu chí tương đối chính xác. Cái này đúng nhưng cũng chưa đầy đủ. Nếu một sản phẩm tốt thì chỉ cần dùng trong 1 tháng bạn sẽ thấy da có chiều hướng tốt và đẹp lên rõ rệt rồi chị em nhé. Nếu lỡ mua và sử dụng sản phẩm mà làm trắng thần tốc sau 2-5 ngày như vậy thì chị em nên ngưng sử dụng ngay nhé.


Ngoài ra còn rất nhiều chia sẽ khác như: nhận biết qua màu sắc sản phẩm kem trộn và kem chất lượng, rồi cảm nhận khi thoa sản phẩm, về giá cả … nhưng theo Hali những nhận biết đó là thiếu chính xác nên Hali không tổng hợp trong bài viết này nhé.

Trên đó là một số tổng hợp mà Hali cho là quan trọng trong việc nhận biết một sản phẩm kem trộn và sự khác nhau trong việc nhận biết một sản phẩm qua các giai đoạn. Nhưng tấc cả những dấu hiệu trên cũng mang tính tương đối, nếu chỉ dựa vào các tiêu chí trên thì cũng chưa đầy đủ.

Chính vì lý do đó sau một thời gian tìm hiểu và đánh giá thị trường mỹ phẩm và làm đẹp hiện nay. Thay vì tìm cách nhận niết một sản phẩm kem trọn kem kém chất lượng thì chị em nên tìm cách nhận biệt thế nào là một sản phẩm kem uy tín và chất lượng.


Vì vậy để tránh mua phải sản phẩm kem trộn, kem kém chất lượng chị em cần lưu ý những điểm sau đây:

Thứ nhất: trước khi mua một sản phẩm làm đẹp chị em cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu chị em muốn mua. Tốt nhất là các thương hiệu uy tín và nỗi tiếng được nhiều người tin dùng nhé.

Thứ hai: Khi lựa chọn được thương hiệu uy rồi thì chị em nên lựa chọn nơi mua hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chỉ cần hai bước đơn giản như vậy trước khi mua hàng là chị em đã tránh được nguy cơ mua phải sản phẩm kem trộn, kem kém chất lượng hay hàng giả rồi nhé.

Đến đây tiếp tục chị em lại phân vân nếu chọn thương hiệu nỗi tiếng thì giá cả lại quá cao, nơi bán hàng uy tín thì quá xa chỗ mình ở thì phải làm sao đây. Chị em đừng lo lắng nhé. Hali sẽ cung cấp cho chị em một số thông tin cho chị em lựa chọn nhé.


Đối với chị em đang phân vân vì nếu hàng thương hiệu uy tín thì giá cả quá cao thì đây sẽ là giải pháp cho mọi chị em nhé:

Hàng Thương hiệu giá bình Dân thì đó chính là Thương hiệu Kem Medi White của Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Nano Techco giá sản phảm giao động từ 180.000 đến 680.000 VNĐ thôi nhé. Chị em xem chi tiết tại Đây nhé: https://haligroup.vn/medi-white


Hàng Thương Hiệu Nhập Khẩu thì có Mỹ Phẩm Sakura của  Nhật Bản giá từ 185.000 đến 2.850.000 VNĐ Tham khảo chi tiết tại Đây: https://haligroup.vn/sakura


Nơi Mua Các Sản Phẩm Trên Ở Đâu Uy Tín: Hiện Nay Hali Group đang là nhà phân phối các sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp. Với phương châm “KHỎE ĐẸP CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC”  Hali Group chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho bạn những phương pháp và sản phẩm tốt nhất hiệu quả nhất nhằm giúp bạn khỏe mạnh từ bên trong  và  xinh đẹp cả bên ngoài, để bạn có một cuộc sống ý nghĩa hạnh phúc. Để mua sản phẩm làm đẹp uy tín chính hãng thì Hali Group là lựa chọn hàng đầu của chị em nhé!

Bài Viết Khác:

Tổng hợp các bài thuốc đông y trị nám và tàn nhang hiệu quả

Trả lời