Blog Hạnh Phúc, Hạnh phúc, Sắc đẹp, Sức khỏe

Hali Group Đạt Danh Hiệu Thương Hiệu Chất Lượng Châu Á 2019

HALI GROUP ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á 2019

Vào ngày 14 tháng 12 vừa qua, chương trình Thương hiệu chất lượng châu Á 2019 – ASIA QUALITY BRAND 2019 được tổ chức tại Nhà hát Quân đội TP.HCM do Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á (AIPA) kết hợp Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á đánh giá và công bố và được trực tiếp trên sóng truyền hình HTV1. Nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Á và tạo cơ hội quảng bá, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ, mở rộng thị trường.

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất và hoàn hảo nhất, thì Hali Group đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu chất lượng châu Á năm 2019 vừa qua.

Hali Group là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp chất lượng như: Mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… và các dòng TPCN chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho phái đẹp như Viên uống trắng da, Giảm cân, Nước Collagen…; cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo từ thảo dược thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm… chính hãng, đến từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường.

Một số thương hiệu Nỗi tiếng Hali Group đang phân phối

Với phương châm “Khỏe đẹp cho cuộc sống hạnh phúc” Hali Group chúng tôi luôn tự hào là nơi mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho mọi người, và cũng là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho nhiều sao việt nổi tiếng.

Sản phẩm Hali Group được các sao nổi tiếng tin dùng

Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Để trở thành nơi cung cấp các sản phẩm, các giải pháp tốt nhất, hoàn hảo nhất cho sức khỏe và sắc đẹp mà mọi người luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng mỗi ngày.

Showroom Hali Group: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Đồng thời, Hali Group chúng tôi cũng đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để quý khách hàng có thể đến trực tiếp để tham quan mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tại đây.

Danh hiệu này là thành quả đáng tự hào của Doanh nghiệp trong năm vừa qua. Đây cũng là một động lực để Hali Group phát triển mỗi ngày, nhằm mang đến những thông tin hữu ích, cũng như các sản phẩm phù hợp, cùng các giải pháp tối ưu cho quý khách hàng khi đến với Hali Group.

Hali Group luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách trong hành trình của cuộc sống, góp phần làm cho cuộc sống của Quý khách “Khỏe – Đẹp hơn và Hạnh Phúc” hơn!

 

Bài viết tương tự:

Hali Group Vinh Dự Đạt Giải Thưởng “Top 50 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2020”

Back to list

Trả lời