Tin Đông Trùng Biofun

Đông Trùng Hạ Thảo BIOFUN Đầu Tiên Được Nuôi Trồng Ở Tam Đảo, Việt Nam

» Nằm cách Hà Nội 80km, thị trấn Tam Đảo Vĩnh Phúc được ví như Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam. Với điều kiện thiên nhiên rất phù hợp cho việc sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo

» Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Tam Đảo phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Mọi người hãy cùng Hali tìm hiểu Đông trùng hạ thảo Biofun đã được nuôi trồng tại Tam Đảo như thế nào nhé!

THIÊN NHIÊN TAM ĐẢO

» Tam Đảo là một dãy núi đá ở vùng Đông Bắc Việt Nam nằm trên địa bàn ba tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Tuyên Quang. Gọi là Tam Đảo, vì ở đây có ba ngọn núi cao nhô lên trên biển mây, đó là Thạch Bàn, Thiên Thị và Phù Nghĩa [1]. Ngọn cao nhất có độ cao tuyệt đối là 1.591 m.

» Tam Đảo có khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình 18C-19C, độ ẩm cao, quanh năm có sương mù tạo cảnh quan đẹp. Khí hậu tiểu vùng miền núi mang sắc thái của khí hậu ôn đới, tạo lợi thế trong phát triển nông nghiệp với các sản vật ôn đới.

» Với điều kiện khí hậu thiên nhiên mát mẻ trên độ cao hơn 1550m , là môi trường phù hợp cho Đông Trùng Hạ Thảo sinh trưởng & phát triển tốt nhất. Đó chính là lý do BIOFUN chọn nơi đây làm cái nôi cho Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam BioFun.

MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

» Đông trùng hạ thảo phân bố rộng ở châu Á và châu Úc với trung tâm đa dạng là vùng Đông Á. Đó là các cao nguyên cao hơn mặt biển từ 4.000 đến 5.000 m như: Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Vân Nam.

» Đông trùng hạ thảo chủ yếu tìm thấy vào mùa hè vùng núi cao trên 4.000m ở cao nguyên Thanh Tạng (Thanh Hải-Tây Tạng) và Tứ Xuyên (Trung Quốc). Tuy nhiên, hiện nay nhiều loài nấm thuộc chi Ophiocordyceps và Cordyceps được nuôi trồng trên quy mô công nghiệp để tinh chế các cơ chất có dược tính

» Đông trùng hạ thảo là dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi với ấu trùng sâu non. Vào mùa đông, nấm bắt đầu ký sinh vào sâu no. Làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa hè ấm áp, nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất

» Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý đã được chứng minh với nhiều công trình khoa học trên thế giới. DTHT Trung Quốc có dạng nấm, mặc trên xác sâu bướm ở độ cao 3800m Tây Tạng và trên các đồng cỏ ở cao nguyên Himalaya. Người ta sẽ thu hoạch đông trùng vào tháng 4 đến tháng 8 hàng nằm

» Do giá cao nên dẫn đến khai thác cạn kiệt. Để bù đắp thiếu hụt ĐTHT, người ta đã nghĩ ra cách nhân nuôi. Ngày nay Đông trùng hạ thảo bán rộng trên thị trường phần lớn là dạng nhân nuôi và lên men sợi. Với sự phát triển của công nghệ sinh học hiện đại, người ta có thể tạo ra nhiều hoạt tính sinh học quý hiếm của Cordycepin. Nhật và Mỹ phần lớn đi theo con dường nhân nuôi này.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIETLAND VÀ VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIETLAND VÀ VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT

» Trung tâm nghiên cứu và phát triển VietLand hợp tác với Viện Bảo vệ Thực Vật là một trong những cơ sở hiếm hoi tại Việt Nam nuôi trồng thành công loại nấm thảo dược này.

» Bằng phương pháp đặc biêt nuôi trực tiếp trên ký chủ con nhộng tằm. Đây là phương pháp được xem mang lại chất lượng sản phẩm tốt hơn và nghiên cứu độc quyền của trung tâm.

» Nghiên cứu mới này đã tạo ra sản phẩm dược liệu Đông trùng hạ thảo có giá trị dinh dưỡng cao. Sử dụng trong phòng chống ung thư và hỗ trợ tim mạch. Lại có giá thành phù hợp hơn sản phẩm khai thác trong tự nhiên.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIETLAND VÀ VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT

» Đông trùng Hạ Thảo  được nghiên cứu độc quyền công nghệ nuôi cấy tại Viện bảo vệ thực vật. Có nhiều đặc tính ưu việt hơn các sản phẩm khác trên thị trường do hàm lượng dược chất cao hơn 35% – 40% . Vì vậy ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN đang là lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt.

» Đông trùng hạ thảo Biofun nuôi cấy cho ra chỉ sổ dinh dưỡng rất cao. adenosine là 0,33 mg và Cordycepic 9,38mg trên 1 gram ĐTHT. Adenosine hỗ trợ trong điều trị tim mạch, điều hòa protei, ổn định đường huyết. Cordycepic hỗ trợ trong phòng chống ung bướu và ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư 

» Mua Cordyceps từ nhà cung cấp đáng tin cậy cùng với các dữ liệu phân tích hòan chỉnh là cách tốt nhát để có được loại thảo dược này.

QUY TRÌNH NUÔI TRỒNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN TẠI TAM ĐẢO

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIETLAND VÀ VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT

» Trên đây là hình ảnh Đội ngũ chuyên viên kỹ sư của Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun. Đội ngũ chuyên viên kỹ sư đang lên kế hoạch thực hiện nghiên cứu bổ sung để tìm hiểu thêm các chất khác bên trong Đông trùng hạ thảo có tính dược liệu và sẽ nỗ lực tăng cường.

» Bằng việc thực hiện các nghiên cứu sâu hơn, Biofun hi vọng những lợi ích sẽ tiếp tục được phát hiện và có thêm các sản phẩm dược phẩm khác nhau.

QUY TRÌNH NUÔI TRỒNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN TẠI TAM ĐẢO

» Sau khi được khử trùng nấm ĐTHT được cấy vào trong con nhộng. Và nuôi trong môi trường có độ ẩm phù hợp.Nhiệt độ và đổ ẩm trong phòng thí nghiệm phải hoàn toàn giống nhau với điều kiện tự nhiên.  Nhiệt độ từ 17 đến 20 độ C. Sau 3 tháng đã có thể cho ra thành phẩm.

QUY TRÌNH NUÔI TRỒNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN TẠI TAM ĐẢO

» Đây là phòng nuôi khử trùng tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tại đỉnh núi Tam Đảo. 

» Để xuất hàng kỹ thuật viên cần lựa chọn những hộp Đông trùng hạ thảo sinh khối đã 75 ngày tuổi. Sợi đông trùng dài 13 cm trở lên, đạt trọng lượng 100g-105g và chưa bung bào tử. Có màu vàng sậm đồng đều.

» Sau khi đã lựa chọn sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn, sản phẩm được đến buồng cấy khử trùng

» Các dụng cụ chuyên dụng được khử trùng đảm bảo. Kỹ thuật viên sẽ lấy Đông trùng hạ thảo sinh khối ra khỏi hộp nuôi. Đóng vào lọ thủy tinh cao cấp đã được khử trùng

» Khi mua hàng, quý khách hàng bảo quản trong hộp thủy tinh trong ngăn mát tủ lạnh đến 3 tuần

BỘ SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN SINH KHỐI KHÔ

 

» Đông trùng hạ thảo sinh khối khô Biofun được sấy thăng hoa. Giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng tối ưu. Thời gian bảo quản lâu hơn và dễ vận chuyển.

» Đông trùng hạ thảo sinh khối khô Biofun gồm 2 loại hộp 10g và hộp 30g. Đông trùng hạ thảo sinh khối khô hộp 10g có giá 1.000.000vnd. Đông trùng hạ thảo sinh khối khô Biofun hộp 30g có giá 3.000.000 vnd.

Review nấm Đông trùng hạ thảo Biofun có tốt không

2. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN KÝ CHỦ KHÔ

 

» Đông trùng hạ thảo ký chủ khô của Biofun cũng là 1 trong những best seller của Hãng. Sản phẩm hộp 10g có giá 3.000.000đ

»  Quý khách hàng nên dùng rượu ngon. Tốt nhất là rượu nấu không chứa cồn độc hại, độ rượu trên 38 độ. Dùng 5-10g Đông Trùng Ký Chủ Nguyên Con Khô Biofun cho 1-2 lít rượu. Hoặc có thể tăng liều lượng ĐTHT gấp 2 hay, gấp 3 nếu có điều kiện. Ngâm sau 1 tháng có thể dùng

3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN NGÂM MẬT ONG

» Sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ ngâm mật ong Biofun có giá 1.000.00đ

» Đông trùng hạ thảo ký chủ ngâm mật ong Biofun có thành phần là 200 ml mật Ong rừng Yên Bái và 10 con Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi

4. VIÊN UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN 

4. VIÊN UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN 

» Sản phẩm được bào chế sẵn thành dạng viên nang, 60 viên/ hộp nên dễ sử dụng. Đồng thời rất thuận tiện mang theo khi đi làm hoặc đi công tác xa.

Xem thêm các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Biofun

5. VIÊN SINH LÝ NAM CHIẾT XUẤT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOMAX

VẬY VÌ SAO CÁC QUÝ ÔNG NÊN DÙNG VIÊN SINH LÝ NAM BIOMAX ?

» Viên sinh lý nam Biomax là kết quả của quá trình nghiên cứu thử nghiệm của các chuyên gia Nam khoa.

» Sản phẩm có giá bán trên toàn quốc là 360.000 đồng cho 1 hộp 10 viên

» Vì thành phần của Biomax được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Đặt biệt Biomax được bào chế từ 50% là Đông trùng hạ thảo cao cấp. Mang đến cho các quý ông một cơ thể khỏe khoắn cùng sự mạnh mẽ, hưng phấn. Giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới hiệu quả.

Xem thêm:

REVIEW: Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Có Tốt Không?

BioFun Thương Hiệu Đông trùng Hạ thảo cho người Việt vì người Việt

Related Posts

Trả lời