Blog Hạnh Phúc, Đông Trùng Kim Cương Vàng, Sức khỏe, Tin Tức Thương Hiệu

REVIEW: Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng có tốt không? Những ai nên sử dụng đông trùng hạ thảo?Giá bao nhiêu

Bài review chất lượng Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng có thật sự tốt không. Những ai nên sử dụng và Yến Đông trùng giá bao nhiêu?

YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THƯƠNG HIỆU KIM CƯƠNG VÀNG

» Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng là thương hiệu của Diễn Viên Tiến Luật với việc hợp tác cùng diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng thành lập công ty Kim Cương Vàng. Mặt hàng kinh doanh chính của Kim Cương Vàng là đông trùng hạ thảo với các sản phẩm chất lượng cao được nuôi trồng kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trong trang trại hiện đại tại Đà Lạt. 

» Thời gian gần đây thương hiệu Kim Cương Vàng ra mắt đến công chúng một sản phẩm hoàn toàn mới. Đó là Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng.

» Sản phẩm kết hợp 2 loại vương dược nổi tiếng là Yến Sào và Đông trùng hạ thảo. Tuy vậy công dụng chúng không chọi nhau, hay phản kháng nhau. Qua những nghiên cứu và tìm tòi của Kim Cương Vàng, sản phẩm Yến Đông trùng trung hòa và phát huy tối đa công dụng của cả hai

» Trước độ hot cao trên thị trường như vậy, Quý khách hãy cùng Hali giải đáp Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng có tốt không. Đối tượng nào nên sử dụng và chúng có giá bao nhiêu nhé!

Các sản phẩm khác của thương hiệu Kim Cương Vàng


YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG CÓ TỐT KHÔNG?

CẢM NHẬN ĐẦU TIÊN VỀ SẢN PHẨM

YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG CÓ TỐT KHÔNG?

» Những ấn tượng đầu tiên về sản phẩm là bao bì cực kỳ sang trọng và khác biệt. Bên ngoài là hộp gỗ khắc laze tinh tế, bên trong là 6 lọ thủy tinh đông trùng. Tất cả 6 lọ đều có tem truy xuất và mã QR do hãng cung cấp

»  Vỏ nắp lọ bằng kim loại cầm chắc tay. Quan sát bằng mắt dễ dàng thấy chất yến khá đặc và dày cùng nhiều sợi đông trùng hạ thảo sóng sánh bên trong

YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG CÓ TỐT KHÔNG?


CÔNG DỤNG CỦA YẾN ĐÔNG TRÙNG KIM CƯƠNG VÀNG ĐEM LẠI

» Đông Trùng Hạ Thảo và yến sào nguyên chất 100%. Sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại và điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi, giúp duy trì và đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu, không hóa chất, không chất bảo quản.

» Đối với người sành yến dễ dàng nhận thấy đây sản phẩm có chất lượng cao. Kim Cương Vàng đã kết hợp thành công yến sào và đông trùng hạ thảo. Đem đến người dùng những công dụng thần kỳ cho sức khỏe.

» Yến sào chứa những thành phần dinh dưỡng quý hiếm như protein và axit amin, các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie. Dùng tổ yến giúp bổ phổi, tăng cường sức đề khác, thúc đẩy hoạt động tái tạo tế bào và hỗ trợ các bệnh nhân mau khỏi bệnh 

» Trong khi đó Đông trùng hạ thảo giúp Ổn định hệ thần kinh. Giúp tinh thần luôn thoải mái, minh mẫn, làm việc và học tập hiệu quả Giảm lượng cholesterol trong máu, giúp ổn định huyết áp cho người bị cao huyết áp.

» Tăng khả năng miễn dịch cao, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Tốt cho người bị bệnh mới ốm dậy hoặc những người vừa mới phẫu thuật xong.

CÔNG DỤNG CỦA YẾN ĐÔNG TRÙNG KIM CƯƠNG VÀNG ĐEM LẠI

» Sản phẩm cũng đặc biệt nhận được sự yêu thích của đa số Sao Việt. Đây là đối tượng thường xuyên thức khuya, chạy suất đêm nên một sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho họ như Yến Đông trùng là lựa chọn hoàn hảo.

» Ngoài ra, sản phẩm có ưu điểm lớn là bao bì lạ mắt, chuyên nghiệp. Đây thích hợp là món quà tặng sức khỏe ý nghĩa nhất cho người nhận

» Tuy nhiên để cảm nhận rõ nhất: Quý khách nên sử dụng liên tục từ 1-3 tháng, để đạt hiệu quả cao nhất là dùng liên tục 3 tháng.


ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP DÙNG YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG 

ĐỐI TƯỢNG CHỊ EM PHỤ NỮ

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP DÙNG YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG 

» Chị em phụ nữ có lẽ là đối tượng phù hợp nhất đối với sản phẩm nà. Vì lọ đông trùng tinh gọn, dễ thương. Hương vị đậm đặc thơm ngon dễ uống

» Ngoài ra Yến đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng giúp ngăn ngừa lão hóa da.Thúc đẩy quá trình sử dụng oxy và phát triển tế bào trong cơ thể. Đây là cơ chế hoạt động mà cơ thể người phụ nữ khi già đi sẽ bị kéo dài dẫn đến các bệnh về tuổi tác.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP DÙNG YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG 

» Chị em trong thời kỳ mãn kinh nên uống Yến Đông trùng hạ thảo để đầu óc thoải mái minh mẫn. Hạn chế bốc hỏa và stress.

SỰ THẬT: Cách chế biến đông trùng hạ thảo Kim cương vàng khô đạt được hiệu quả cao nhất? 

ĐỐI TƯỢNG CÓ NHU CẦU TĂNG THỂ LỰC

» Yến Sào Đông Trùng Hạ Thảo thích hợp để sử dụng cho tất cả các đối tượng. Trẻ em trên 2 tuổi và người lớn.

» Đặc biệt người bệnh hoặc đang điều trị bệnh, người thường xuyên chịu nhiều áp lực trong công việc học tập, nhân viên văn phòng cũng nên sử dụng sản phẩm để tăng cường sức khỏe.

» Sản phẩm Yến Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng phù hợp với các đối tượng, đặc biệt là những người vừa khỏi bệnh cần bồi bổ sức khỏe, sau phẩu thuận, người có các bệnh liên quan đến gan, thận, phổi, cải thiện sinh lực.

Dùng Yến Đông trùng hạ thảo có thực chống lão hóa?


 YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG GIÁ BAO NHIÊU

CÔNG DỤNG CỦA YẾN ĐÔNG TRÙNG KIM CƯƠNG VÀNG ĐEM LẠI

» Yến Sào Đông Trùng Hạ Thảo có giá bán trên toàn quốc là 650.000 VND

» Quy cách sản phẩm :Hộp 6 hũ, mỗi hũ 70ml.

» Thành phần:  Tổ yến nguyên chất, Đông trùng hạ thảo tươi (0.6 g/65 ml), đường phèn, nước, muối i-ốt, chất làm dày (E406), chất bảo quản (E202).


CÁCH KIỂM TRA CHÍNH HÃNG – YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

» Hiện tại các trang mạng xã hội đã hướng dẫn nhiều phương pháp kiểm tra YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO chính hãng. Nhưng ở đây Hali sẽ giới thiệu cho mọi người 3 phương pháp chính:

 • Kiểm tra qua hình thức bên ngoài
 • Kiểm tra bằng mã QR trên phần mềm Icheck

» Sau đây, Hali sẽ tiến hành hướng dẫn mọi người kiểm tra chính hãng Yến Đông trùng hạ thảo

KIỂM TRA HÌNH THỨC BÊN NGOÀI

3. KIỂM TRA CHÍNH HÃNG - YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

 • Bước 1: Về chất liệu hộp gỗ, khá nặng cầm khá chắc tay. 
 • Bước 2: Tất cả chi tiết trên hộp được khắc laze. Bao gồm 6 hũ mỗi hũ 70ml
 • Bước 3: Mặt bên là tất cá thông tin của sản phẩm

3. KIỂM TRA CHÍNH HÃNG - YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

 • Bước 4: Kiểm tra từng lọ sản phẩm. Chất yến bên trong đặc và dày, có chứa sợi đông trùng hạ thảo

3. KIỂM TRA CHÍNH HÃNG - YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG3. KIỂM TRA CHÍNH HÃNG - YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

 • Bước 5:Trên nắp lọ có tem truy xuất cùng logo và mã QR

3. KIỂM TRA CHÍNH HÃNG - YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG


KIỂM TRA MÃ QR BẰNG ICHECK

 • Bước 1: Cạo lớp bạc trên mã QR. Mở ứng dụng ICheck trên điện thoại, chọn phần “Quét mã”.
 • Bước 2: Đưa camera vào mã QR trên nắp lọ sản phẩm.
 • Bước 3: Đối chiếu thông tin trên ứng dụng và thông tin trên hộp sản phẩm.
 • Bước 4: Tham khảo các cửa hàng uy tín đang bán sản phẩm.

2. Kiểm tra chính hãng bằng mã QR trên Icheck

» Để cụ thể và dễ hiểu hơn, mọi người hãy xem qua video. Hướng dẫn kiểm tra trực tiếp chính hãng Yến Đông trùng hạ thảo  Hali chuẩn bị phía dưới nha ?


Như vậy Hali đã thông tin chi tiết cho Quý khách hàng về Sản phẩm Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng. Chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe ah!

Related Posts

Trả lời