Hiển thị tất cả 4 kết quả

Lọc tìm sản phẩm

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ FINE JAPAN

»  Fine World Trading Inc là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Fine Japan tại Bắc Mỹ. FINE JAPAN là một công ty dinh dưỡng đã sản xuất, nghiên cứu và phát triển thực phẩm bổ sung sức khỏe trong hơn 40 năm.

»  Các sản phẩm của Fine Japan, từ nghiên cứu, sản xuất đến kiểm tra, đều được thực hiện trong hệ thống nội bộ.

»  Đây là một công ty dinh dưỡng nhằm mục đích mang đến những sản phẩm bổ sung sức khỏe tốt nhất cho khách hàng của mình — từ việc thu thập và chiết xuất các thành phần tốt nhất có trong các nguồn động thực vật, đưa chúng ở dạng hạt để tạo ra các sản phẩm thực phẩm tự nhiên chất lượng, thực phẩm bổ sung sức khỏe, đồ uống, và mỹ phẩm.

»  Fine Japan cố gắng mang tinh chất của thiên nhiên đến thẳng khách hàng của mình bằng cách nghiên cứu các thành phần có nguồn gốc phù hợp, cách hiệu quả nhất để chiết xuất các thành phần dinh dưỡng tối ưu, kết hợp và công thức thành phần tối ưu.

»  Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1974, Fine Japan đã luôn tuân thủ tiêu chuẩn mang lại vẻ đẹp và sức khỏe nhiều hơn cho khách hàng của mình để thực hiện phần đóng góp của mình vào sự cải thiện của xã hội.

» Thương hiệu luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng, bất kể khoảng cách và thời gian, chăm sóc khách hàng như tri kỷ và nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

HALI GROUP NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM FINE JAPAN CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

» Sản phẩm Fine Japan đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Nên không khó để chúng ta có thể mua được sản phẩm. Tuy nhiên chúng ta nên tìm hiểu thông tin kĩ càng, cũng như lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để mua hàng. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

» Và hiện tại Hali Group đang là nhà phân phối Fine Japan chính hãng trên toàn quốc. Được nhiều khách hàng cũng như nghệ sĩ Việt tin dùng.


6 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN MUA HÀNG TẠI HALI GROUP

  1.  Hali Group cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Uy tín, Chất lượng nhất thị trường hiện nay.
  2.  Tất cả sản phẩm Hali Group kinh doanh đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
  3. Khi mua hàng tại Hali Group còn có phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng.
  4.  Hali Group còn là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn và tin dùng.
  5. Khi mua hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đồng hành xuyên suốt thời gian sử dụng.
  6. Sản phẩm được vận chuyển siêu tốc tận nơi kiểm tra hàng rõ ràng rồi mới thanh toán.

Hali Group nhà phân phối sản phẩm làm đẹp và sức khỏe hàng đầu

» Ngoài ra, 2018 Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Hali Group vinh dự được nhận thương hiệu top 100 thương hiệu dẫn đầu việt nam

» Một lần nữa năm 2019 Hali Group lại vinh dự được Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019”.

» Chưa dừng lại ở đó, nhờ những nổ lực không ngừng tháng 11/2020 Hali Group đạt “TOP – 50 THƯƠNG MẠNH ASEAN 2020”. Do hội đồng xét duyệt của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Hali Group vinh dự được nhận giải thương hiệu mạnh asean 2020

» Đặc biệt, Hali đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Xem đường đi TẠI ĐÂY

Showroom Hali Group