Tin Mỹ Phẩm SkinAZ

Cách Nhận Biết Kem Dưỡng Trắng Da White Angel Chính Hãng

Gần đây, một nửa của thế giới đang sốt với cơn lốc làm trắng da trong 10 giây sau lần sử dụng đầu tiên của kem dưỡng trắng da White Angel, thương hiệu Skinaz.

Bên cạnh đó, các bạn cũng hoang mang không kém vì thông tin mỹ phẩm Skinaz hiện nay đã có hàng giả.

Vì vậy, khi mua sản phẩm kem dưỡng trắng da White Angel các bạn cần phải lưu ý những diều sau đây để có thể sử dụng và trải nghiệm mỹ phẩm một cách hiệu quả như mong muốn.

Các bạn phải quan sát và chú trọng vào bao bì của hộp kem dưỡng trắng da

Các chủ sản xuất hàng nhái, họ quan tâm đến lợi nhuận trên hết nên việc làm ra những sản phẩm với bao bì từ các chất không rõ nguồn gốc là điều dĩ nhiên.

Đấy là chưa kể đến thành phần trộn vào sản phẩm. Vì thế, bao bì thường có màu sắc không tươi tắn và không giống sản phẩm chính hãng. Còn chữ nghĩa in trên bao bì thường rất mờ, nhòe chữ có khi là sai chính tả.

Trên bao bì sản phẩm nhái thường không có đủ thông tin công ty, tem chống hàng nhái và mã vạch sản phẩm. Khi gặp phải những sản phẩm như vậy, các bạn nhất quyết không mua vì đó chắc chắn là hàng nhái.

thiet-ke-mat-truoc-white-angel-skinazHình ảnh: Mẫu mã mới và cũ mặt trước của kem dưỡng trắng da White Angel kèm tem chống giả

Thành phần trên bao bì có đúng với trên White Angel chính hãng hay không?

Khi mua kem dưỡng trắng da White Angel Skinaz trên cửa hàng hay mua online. Các bạn cần xem thành phần ghi trên sản phẩm. Xem thành phần có tốt hay không ? Bạn có thể tra trên google xem tên từng thành phần, và nó ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe người dùng.
Sản phẩm của thương hiệu Skinaz cam kết không có chứa chì, thủy ngân, corticoid, paraben hay các vi khuẩn độc hại. Nếu các bạn mua kem dưỡng da White Angel mà thấy những thành phần độc hại trên thì cũng không mua luôn.

thiet-ke-mat-sau-white-angel-skinazHình ảnh: Mẫu mã mới và cũ mặt sau kèm thành phần của kem dưỡng trắng da White Angel thương hiệu Skinaz

Sản phẩm có giấy công bố lưu hành sản phẩm và giấy hướng dẫn sử dụng hay không?

Các bạn tìm hiểu xem phẩm đó có giấy công bố của bộ y tế cho phép lưu hành và Nếu không có giấy công bố của sở y tế các bạn không nên mua, vì chất lượng không đảm bảo.

Sản phẩm Kem White Angel khẩu có đầy đủ giấy phép lưu hành tại Hàn Quốc do bộ dược phẩm an toàn của Hàn Quốc Quản lý, giấy kiểm định thành phần an toàn của cơ quan chức năng.

Kem White Angel có giấy hướng dẫn sử dụng bằng 5 ngôn ngữ : Việt , Anh, Nhật, Trung và Hàn .

bang-sang-che-my-pham-skinaz-chinh-hangHình ảnh : Mỹ phẩm Skinaz chính hãng có giấy tờ chứng nhận và bằng sáng chế sản phẩm

 

Hình ảnh: Mỹ phẩm của thương hiệu Skinaz được cấp giấy tờ lưu hành và chứng nhận sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng

Để có một làn da đẹp trắng mịn như thiên thần, việc tìm hiểu sản phẩm chính hãng và nơi cung cấp sản phẩm chính hãng là rất quan trọng.

Các bạn nên tránh những sản phẩm có giá thấp hơn so với gốc vì khả năng mỹ phẩm nhái rất cao. Khuôn mặt, làn da chính là mặt tiền của mỗi người, nên việc đầu tư vào làn da là hoàn toàn cần thiết.

Các chị em cần phải tìm hiểu và chọn những công ty uy tín để mua được sản phẩm chính hãng.

Bài viết khác:

Kem Dưỡng Trắng Da Skinaz White Angel Có Tốt Không?

Related Posts

Trả lời