Tin tức Global Herbeauty

Cách Kiểm Tra Chính Hãng Sữa Chống Nắng Pure Hàn Quốc Nhanh Nhất

sữa chống nắng thảo mộc Pure

Sữa chống nắng thảo mộc Pure được xem là khiên chắn bảo vệ da dưới mọi tác nhân gây hại tia UV.  Là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc đã chinh phục nhiều chị em trong giới chăm sóc da. Kem chống nắng thảo mộc Pure với chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Mang lại sự an toàn tuyệt đối giúp bảo vệ da suốt nhiều giờ, phù hợp tất cả mọi làn da. Không gây bết rít, kiềm dầu cao, thấm nhanh chỉ với 2 giây. Sữa chống nắng thảo mộc Pure – sự lựa chọn an toàn bảo vệ da cả ngày cho bạn. Chính vì vậy nhiều ta phải tìm nơi uy tín để mua hàng cũng như tìm hiểu thật kỹ. Khi chúng ta nắm rõ thông tin về sữa chống nắng. Sẽ giúp bạn vừa bảo vệ túi tiền vừa bảo vệ làn da cũng như sức khỏe cho bạn. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra Sữa chống nắng thảo mộc Pure chính hãng chưa? Nào chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Nhận Biết Sữa Chống Nắng Pure Chính Hãng?

Để nhận biết Sữa chống nắng Pure có phải hàng đảm bảo chính hãng 100% một cách chính xác nhanh gọn thì khách hàng có thể chú ý những điểm này nhé.

Nhãn phụ Tiếng Việt: Là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch nên Sữa chống nắng Pure sẽ có nhãn phụ Tiếng Việt. Nhãn phụ sẽ bao gồm các thông tin như tên sản phẩm, thành phần, công dụng. Và có cách dùng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, khối lượng, xuất xứ. Đặc biệt sẽ có thông tin về nhà máy sản xuất, đơn vị phân phối và số công bố tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế.

Mã vạch: Mã vạch chính hãng được in trên vỏ hộp và mặt sau của chai chống nắng, có thể kiểm tra bằng các ứng dụng kiểm tra hàng chính hãng. Pure Essence Sunblock được sản xuất tại Hàn Quốc nên sẽ có số hiệu đầu của mã vạch là “880”.

Mã QR Code: Mã QR Code sẽ được dán trên vỏ hộp đựng và khách hàng có thể kiểm tra thông tin chính hãng bằng cách quét mã trên ứng dụng Zalo.

CÁCH KIỂM TRA SỮA CHỐNG NẮNG PURE HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

kiểm tra chính hãng Sữa chống nắng Pure

Trong bài viết này em sẽ hướng dẫn mọi người kiếm tra chính hãng bằng 3 cách.

  • Kiểm tra bằng trực quan
  • Kiểm tra bằng mã vạch trên sản phẩm bằng phần mềm Zalo
  • Kiểm tra mã vạch trên sản phẩm trên Google

Bây giờ chúng ta bắt đầu kiểm tra sản phẩm Sữa chống nắng thảo mộc Pure thôi nào. Và như đã nói trên chúng ta sẽ bắt đầu với:

Cách 1: Kiểm tra bằng trực quan sản phẩm Sữa chống nắng Pure Chính Hãng 

Sữa chống nắng Pure

Vỏ hộp sưa chống nắng Pure chính hãng:

Chúng ta quan sát tổng quan sơ qua về sản phẩm. Với vỏ hộp được thiết kế bằng hộp giấy màu trắng rất nhỏ gọn và đẹp.

Kèm theo đó là nền chữ màu hồng nên rất bắt mắt cũng như điểm nhấn sản phẩm.

Bên ngoài hộp chứa các thông tin sản phẩm. Sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên chủ yếu thông tin sản phẩm toàn tiếng Hàn.

Ngoài ra mặt bên trái hộp có phần phụ bằng tiếng Anh cho những người không biết tiếng Hàn. Tất nhiên sản phẩm chính hãng sẽ có phần nhãn phụ tiếng Việt rồi.

Trên nhãn phụ tiếng việt đó sẽ ghi rõ thông tin thành phần, công dụng, cách dùng, hạn sử dụng. Ngoài ra còn có thông tin nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối cũng như mã vạch.

Sữa chống nắng PureHình ảnh: Mặt trước sản phẩm Sữa chống nắng Pure chính hãng

sữa chống nắng PureHình ảnh: Mã vạch sản phẩm mặt sau vỏ hộp

mặt bên trái sưa chống nắng pureHình ảnh: Mặt trái sản phẩm sữa chống nắng Pure Hàn Quốc

Sữa chống nắng Pure han QuốcHình ảnh: Nhãn Phụ bằng tiếng Việt của sản phẩm

Sữa chống nắng Pure bên trong vỏ hộp:

Chúng ta tìm hiểu sản phẩm bên trong. Với thiết kế bao bì cũng không khác gì so với vỏ hợp. Với Tông màu chủ đạo hồng cánh sen nổi bật, đẹp mắt và sang trọng.

Sản phẩm bên trong được thiết kế bằng nhựa hồng dễ thương nên rất chắc chắn nhé.

Nắp sữa chống nắng màu bạc bóng nên hoàn toàn thu hút chị em ngắm nghía.

Ngoài ra thì trên sản phẩm còn có thông tin sản phẩm bằng tiếng Hàn cũng như mã vạch.

sữa chống nắng Pure

mặt sau sữa chống nắng Pure 

Và mọi người có thể thấy là thông tin trên vỏ hộp, cũng như bên trong sản phẩm khá rõ ràng, không mờ nhạt, lem luốc.

Cách 2: Chúng ta kiểm tra bằng cách sử dụng Zalo

kiemtra chính hãng bằng zalo

Mã này là mã QR của nhà nhập khẩu sữa chống nắng Pure. Bạn nào có zalo rồi chúng ta chỉ cần đăng nhập số điện thoại rồi vào zalo. Sau đó chúng ta  quét mã QR-code có trên đầu hộp của sản phẩm. Còn bạn nào chưa có thì mình hướng dẫn tải như thế này nhé! Cách tải zalo rất đơn giản nhé:

Đối với Android thì chúng ta vào CH Play còn IOS thì vào App Store. Gõ icheck trên thanh tìm kiếm sẽ hiện ra và nhấn tải về nhé.

? Google play ?

IrishJobs.ie App – Download the leading Job Search App - IrishJobs ...

?  App Store ?

App Store Apple Transprent - Download On Apple Store Icon PNG ...

 

Cách 3:  Kiểm tra mã vạch sản phẩm trên Google

– Lần này chúng ta sẽ không quét mã nữa, mà chúng ta lên thanh công cụ tìm kiếm trên Google. Chúng ta sẽ tiến hành nhập tay mã sản phẩm 8809115026132 lên và nhấn tìm kiếm.

kiểm tra chính hãng bằng gg của sữa chống nắng Pure

– Lúc này những nơi phân phối sản phẩm chính hãng sẽ hiện trên kết quả tìm kiếm của Google. Ta có thể thấy Hali Group, Cuahangthaoduoc.com và thaoduocdantoc.com đang là những nơi phân phối chính hãng. Vậy nên mọi người có thể an tâm khi lựa chọn mua hàng ở đây nhé.

Đọc thêm:

[Review] Sữa Chống Nắng Essence Block Pure Có Tốt Không?

Related Posts

Trả lời