Hiển thị tất cả 4 kết quả

TỔNG QUAN VỀ SHIRATORI NHẬT BẢN

– Shiratori Việt Nam là văn phòng đại diện chính thức của Tập Đoàn Dược Phẩm Shiratori Pharmaceutical. Thương hiệu uy tín số 1 tại Nhật Bản. Với lịch sử hơn 100 năm về thực phẩm, dinh dưỡng sức khỏe, chăm sóc da.

shiratori
– Là Tập Đoàn Dược hàng đầu Nhật Bản Shiratori tin rằng 1 vẻ đẹp thật sự là vẻ đẹp đến từ bên trong.  Tại Shiratori, nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm là nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ. Không hề có thuốc trừ sâu, hóa chất bổ sung, an toàn cho sức khỏe. Dây chuyền sản xuất nguyên liệu hiện đại và khép kín. Theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Nhật Bản và FDA Hoa Kỳ.

– Chúng tôi tự hào khi mang đến người dùng Việt Nam những sản phẩm thực phẩm chức năng, viên uống làm đẹp chất lượng. Được nghiên cứu và phát triển bởi chính những chuyên gia dược phẩm hàng đầu của Shiratori Pharmaceutical Nhật Bản.

shiratori

– Dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong ngành dược Nhật Bản. Với dây chuyền sản xuất quy mô lớn và cực kì nghiêm ngặt của tập đoàn Shiratori. Cùng với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia R&D. Shiratori tự tin tất cả những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn. Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng trong chăm sóc da.

– Những nghiên cứu và phát triển đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Chính là mục tiêu của Shiratori. Đó là sự kết hợp của những nguyên liệu hữu cơ, cân bằng với những tiến bộ khoa học, được nuôi dưỡng từ tâm huyết của Shiratori nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất cho người dùng.

HALI GROUP NHÀ PHẦN PHỐI SẢN PHẨM SHIRATORI NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

» Các sản phẩm Shiratori đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Nên không khó để chúng ta có thể mua được sản phẩm. Tuy nhiên chúng ta nên tìm hiểu thông tin kĩ càng, cũng như lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để mua hàng. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

» Và hiện tại Hali Group đang là nhà phân phối Shiratori chính hãng trên toàn quốc. Được nhiều khách hàng cũng như nghệ sĩ Việt tin dùng.


6 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN MUA HÀNG TẠI HALI GROUP

  1.  Hali Group cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Uy tín, Chất lượng nhất thị trường hiện nay.
  2.  Tất cả sản phẩm Hali Group kinh doanh đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
  3. Khi mua hàng tại Hali Group còn có phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng.
  4.  Hali Group còn là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn và tin dùng.
  5. Khi mua hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đồng hành xuyên suốt thời gian sử dụng.
  6. Sản phẩm được vận chuyển siêu tốc tận nơi kiểm tra hàng rõ ràng rồi mới thanh toán.

Hali Group nhà phân phối sản phẩm làm đẹp và sức khỏe hàng đầu

» Ngoài ra, 2018 Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Hali Group vinh dự được nhận thương hiệu top 100 thương hiệu dẫn đầu việt nam

» Một lần nữa năm 2019 Hali Group lại vinh dự được Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019”.

» Chưa dừng lại ở đó, nhờ những nổ lực không ngừng tháng 11/2020 Hali Group đạt “TOP – 50 THƯƠNG MẠNH ASEAN 2020”. Do hội đồng xét duyệt của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Hali Group vinh dự được nhận giải thương hiệu mạnh asean 2020

» Đặc biệt, Hali đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Xem đường đi TẠI ĐÂY

Showroom Hali Group