Hiển thị tất cả 4 kết quả

» Sâm Ngọc Linh là một trong những loại dược liệu cực quý của Việt Nam, với số lượng saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới. Với những vi chất và dinh dưỡng vượt trội so với nhiều loại sâm trên thế giới đã được các nhà khoa học chứng minh, Thủ tướng đánh giá sâm Ngọc Linh là quốc bảo của nước ta.

» Từ đó ứng dụng công nghệ bảo tồn, nuôi trồng, phát triển cây thuốc quý này ra đời, trong đó Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum là đơn vị tiên phong và đầu tiên của Việt Nam nhân giống và phát triển loài sâm quý nhất thế giới này.

» Hiện nay, Công ty đang sở hữu vườn sâm Ngọc Linh với diện tích hơn 470 ha, làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt

THƯƠNG HIỆU SÂM NGỌC LINH KON TUM CÓ UY TÍN KHÔNG?

» Nhà máy sản xuất và chế biến của công ty đã được Chứng nhận Đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế.

» Bước đầu, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã ra mắt sản phẩm: Trà sâm Ngọc Linh, Dịch Chiết Sâm Ngọc Linh K5, Mật Ong Ngâm Sâm Ngọc Linh, Rượu sâm Ngọc Linh… và rất nhiều chế phẩm về sâm nữa đang trong quá trình hoàn thành. Chiến lược của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum là nâng cao giá trị sâm Ngọc Linh và mang đến sản phẩm Sâm Ngọc Linh với mức gia hợp lý nhất đến với mọi người tiêu dùng Việt Nam.

* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.