Blog Hạnh Phúc, Đông Trùng Kim Cương Vàng, Hạnh phúc, Sắc đẹp, Sức khỏe, Tin Tức Thương Hiệu

Review Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Có Tốt Không

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng của diễn viên Tiến Luật nổi bật với các sản phẩm rượu Đông trùng hạ thảo, Đông trùng hạ thảo khô và tươi, nấm Linh Chi, Yến đông trùng hạ thảo… đang có chỗ đứng lớn trên thị trường. Vậy Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng có tốt không? Có nên sử dụng Đông trùng hạ thảo của diễn viên Tiến Luật không?

Đôi nét về Công ty cổ phần dược thảo Kim Cương Vàng

Với slogan “Chúng tôi vì sức khỏe của người Việt”, Công ty Cổ phần Dược thảo Kim Cương Vàng là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam sở hữu công nghệ sản xuất các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo và nấm Linh Chi với quy trình khép kín 100%, sử dụng nguồn nguyên liệu sạch đến từ thiên nhiên, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì tối đa thành phần dinh dưỡng tự nhiên. KIM CƯƠNG VÀNG tự hào sở hữu chứng nhận ??? ?????:???? – TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ về an toàn thực phẩm (ATTP) do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Với triết lý kinh doanh lấy sức khỏe người Việt làm nền tảng, Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng đầu tư bài bản từ công nghệ sản xuất, bảo quản đến hệ thống showroom trưng bày và phân phối sản phẩm.

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Có Tốt Không

Đông trùng hạ thảo về bản chất đã rất quý hiếm và đem lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Nhưng đổi lại Đông trùng hạ thảo tự nhiên có giá quá đắt đỏ và dễ mua phải hàng giả. Vậy đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng có tốt không? Khi nuôi trồng nhân tạo có mất đi những công dụng tuyệt vời vốn có của đông trùng hạ thảo không.

Giống trùng thảo cùng quy trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng là khép kín theo công nghệ Nhật Bản. Và được nuôi trồng tại Lâm Đồng là nơi có điều kiện khí hậu phù hợp cho sự phát triển của đông trùng hạ thảo, nên chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng luôn rất tốt.

Với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim cương vàng luôn cam kết tất cả các loại Đông Trùng Hạ Thảo mà chúng tôi đang cung cấp đều là Đông Trùng Hạ Thảo tươi hay khô nguyên chất, đều có chứng nhận hữu cơ rõ ràng do USDA cấp, có Certificare Organic, các chứng nhận ISO.

cam kết từ nhà sản phẩm về sản phẩm đông trùng hạ thảo kim cương vàng

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng gồm các dưỡng chất như sau:

  • 17 loại axít amin thiết yếu, D-mannitol, lipid.
  • Các hoạt chât sinh học quý hiếm (Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine….)
  • Các nguyên tố vi lượng như: Li, Ca, K, Na, Si, Fe, Cu….
  • Các vitamin thiết yếu như: B1, B2, B12, E, K….

thành phần có trong đông trùng hạ thảo

Tại Sao Nên Mua Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Tại Hali Group?

Có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay, để tránh mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc, quý khách hàng cần phải tìm hiểu rõ ràng thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua sắm tại bất kỳ nơi nào.

Hali Group là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng tại khu vực miền Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm bồi dưỡng sức khỏe cao cấp chính hãng. Quý khách hàng sẽ nhận được phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng khi mua sắm bất kỳ sản phẩm nào tại Hali Group, do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc cần tư vấn chi tiết về sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline 1900636325 để được tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp, hoặc trực tiếp ghé thăm showroom của chúng tôi tại địa chỉ 27 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, HCM để trực tiếp xem sản phẩm.

Bài viết khác:

REVIEW: Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng có tốt không?

Top Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Nổi Bật Hiện Nay

Related Posts

Trả lời