Blog Hạnh Phúc, Sắc đẹp, Sức khỏe, Tin Tức Hebora Nhật Bản

Cách Kiểm Tra Viên Uống Hebora Chính Hãng

hướng dẫn kiểm tra hebora chính hãng

Viên uống Hebora chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa so với chị em phụ nữ. Dù chỉ mới được ra mắt không quá lâu nhưng đã để lại dấu ấn trên thị trường Việt Nam. Với công nghệ hàng đầu Nhật Bản, cùng nguồn nguyên liệu cao cấp, mang đến một sản phẩm tạo hương tự thân tuyệt vời.

Tuy nhiên, với thị trường có nhiều sự trộn lẫn như ngày nay thì đâu là sản phẩm tốt và đâu là sản phẩm chất lượng thì khó có thể nói chính xác được. Vậy làm cách nào để phân biệt viên uống Hebora hàng chính hãng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cách 1: Kiểm tra trực quan 

Vỏ hộp được thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Thông tin trên vỏ hộp rõ ràng, không bị mờ hay lem luốc. Do đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản nên sẽ có thêm một nhãn phụ Tiếng Việt để mọi người tiện theo dõi. Trên nhãn phụ có đầy đủ thông tin từ thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, thông tin nhà sản xuất,…

Đặc biệt, trên nhãn phụ sẽ có 1 tem niêm phong xác thực của Chính Phủ. Mọi người chỉ việc cào phần phủ bạc để lấy mã số xác thực. Sau đó gửi tin nhắn theo cú pháp XT MÃ SỐ GỬI 8137 để xác nhận sản phẩm chính hãng. Nếu là sản phẩm chính hãng, sẽ có tin nhắn tổng đài trả về. Cách này giúp bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng của Công ty TNHH Behe.

cách kiểm tra viên uống hebora nhật bản chính hãng

Về phần sản phẩm bên trong, thiết kế bao bì trên sản phẩm tương tự như bên ngoài vỏ hộp, thân chai được bọc thêm một lớp seal cẩn thận.

Cách 2: Kiểm tra mã vạch bằng phần mềm Icheck

Video hướng dẫn tải phần mềm Icheck

Với một sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản như viên uống Hebora, số hiệu đầu của mã vạch sẽ là “458”. Mọi người nên lưu ý nhé. Vì viên uống Hebora đang gây sốt, nên nguy cơ làm giả cũng rất cao. Chúng ta cũng không nên loại trừ nguy cơ làm giả mã vạch.

kiểm tra viên uống hebora chính hãng bằng phần mềm icheck trên điện thoại

Ta đưa số mã vạch trên hộp sản phẩm vào khung quét mã vạch. Khi dùng phần mềm quét mã vạch này, ta sẽ biết mọi thông tin về hình ảnh sản phẩm, giá sản phẩm, cũng như thông tin sở hữu doanh nghiệp. Đó là đối với trường hợp sản phẩm chính hãng. Còn ngược lại, đối với một sản phẩm chưa xác thực thông tin trả về sẽ là ” Sản phẩm chưa được kiểm chứng và xác thực thông tin…” (như hình minh họa bên dưới)

kiểm tra viên uống hebora chính hãng bằng phần mềm icheck trên điện thoại

Video hướng dẫn kiểm tra viên uống Hebora chính hãng chi tiết

Cách 3: Kiểm tra mã vạch sản phẩm trên Google

Mã vạch của viên uống Hebora chính hãng là 4582570250031 được in trên thân của hộp đựng viên uống. Với cách kiểm tra này, ta tiến hành nhập tay mã vạch sản phẩm lên thanh tìm kiếm GG.

kiểm tra viên uống hebora chính hãng bằng mã vạch trên thanh công cụ tìm kiếm trên google n

Tại đây, GG sẽ trả kết quả về những địa chỉ đang cung cấp viên uống Hebora chính hãng. Một trong số đó, ta có thể thấy Hali Group – đây là đơn vị phân phối chính hãng của Hebora. 

Thông qua bài viết này, tin chắc rằng mọi người đã có thể tự phân biệt viên uống Hebora thật giả. Cảm ơn mọi người đã đón đọc bài viết. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất tại website: haligroup.vn nhé!

Đọc thêm

Review Viên Uống Hebora Có Tốt Không ?

5 Câu Hỏi Thường Gặp Về Viên Uống Hàm Hương Hebora

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Trả lời