Blog Hạnh Phúc, Sắc đẹp, Sức khỏe

Trị Mụn Bằng Trứng Luộc Quá Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Trị Mụn Bằng Trứng Luộc Quá Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Với cách làm này, bạn cần chuẩn bị 1 trái trứng gà và 1 tấm vải màn

Trước hết, bạn cần luộc trứng gà cho chín. Khi trứng chín, bạn để nguội và bóc vỏ ra. Trước khi tác dụng trứng gà lên mặt, bạn cần rửa mặt sạch bằng nước ấm để loại bỏ những vi khuẩn xấu trong da, giúp lỗ chân lông mở ra, nâng cao hiệu quả trị mụn. Cuối cùng bạn dùng tấm vải bọc, bọc xung quanh quả trứng gà này và lăn chúng trên phần da bị mụn cám. Bạn cần thực hiện cách thức này mỗi ngày đều đặn, những nốt mụn cám, mụn đầu đen sẽ dần dần được loại bỏ ra khỏi làn da của bạn.

Ngoài việc trị mụn, những dưỡng chất trong trứng gà sẽ thấm dần lên da sau đó sẽ cải thiện tình trạng xấu của da và giúp chúng phát triển tốt hơn. Đây được xem là một trong những phương pháp trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà hiệu quả nhất mà lại chẳng mất quá nhiều thời gian và chi phí của bạn. Bạn có thể thử ngay từ hôm nay và cảm nhận kết quả tốt nhé.


Viên uống trắng da Beauty 99 và Nước uống đẹp da Beauty 99 – Là Bí Qyết sở hữu làn da trắng mịn và căng bóng của Người nỗi tiếng và của hàng nghìn phụ Nữ ViệtBài viết khác : 

Bài viết liên quan

Trả lời