Blog Hạnh Phúc, Tin Tức Hebora Nhật Bản

So Sánh Hebora Collagen Enrich Phiên Bản Cũ 2019 Và Mới 2020

Collagen đã dần là một trong những “Vật Bất Ly Thân” của các chị em phụ nữ hiện đại thích làm đẹp. Nổi bật trong số đó là sản phẩm Hebora Collagen Enrich Damask Rose Water

Phiên bản nước uống Hebora Collagen Enrich 2020 hứa hẹn với những cải tiến vượt bậc gấp 3 lần so với sản phẩm Collagen đời trước. Hãy cùng Hali Group đi tìm hiểu về sự cải tiến và thay đổi của Collagen Hebora 2020 đến từ Nhật Bản nhé.

Nước Uống Hebora Collagen Enrich 2020

Nước uống Hebora Collagen Enrich thuộc tập đoàn AMS-AFC Nhật Bản. Đây là một công ty đứng đầu về dây chuyền sản xuất trong lĩnh vực Sức Khoẻ & Sắc Đẹp. Ngoài dây chuyền sản xuất bậc nhất, AMS-AFC còn có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề. Các thành phần nguyên liệu hoàn toàn đến từ thiên nhiên được công ty cam kết với giấy kiểm nghiệm của Bộ Y Tế Nhật Bản.

nuoc-uong-collagen-hebora-phien-ban-moi

Collagen có trong Hebora Collagen Enrich được chiết xuất từ cá biển sâu – cá đại dương, là loại có cấu trúc Collagen nhỏ nhất dưới dạng Nano Collagen dễ hấp thụ gấp 10 lần so với các loại Collagen khác. 

collagen-hebora-bi-quyet-cho-lan-da-kho-bong-troc

Được bào chế dưới dạng Nano Collagen và đã được thủy phân cắt đứt sợi Collagen thành phân tử lượng siêu nhỏ có cấu trúc mịn và nhỏ bằng 1/100 collagen thông thường. Nhờ vậy, tăng khả năng hòa tan và hấp thụ vào cơ thể cao gấp 3 lần so với Collagen thông thường. Ngoài ra, Collagen được thủy phân chứa các axit amin, glycine, proline và hydroline và hoàn toàn không có chất béo, không gây tăng cân cho người sử dụng.

Đọc thêm: Nước uống hebora collagen có thực sự tốt không

Phiên Bản Mới Hebora Collagen Enrich Damask Rose Water 2020

Thời điểm cuối năm 2019 – đầu năm 2020, AMS-AFC đã cho ra đời phiên bản mới của nước uống Hebora Collagen Enrich 2020 tạo nên một cơn sóng lớn của các sản phẩm Collagen trên thị trường hiện nay.

ly-do-chon-collagen-hebora

Sản phẩm được bán ra thị trường vào đầu 2020 với những thay đổi về vỏ chai và thêm nhiều thành phần nguyên liệu tốt hơn cho cơ thể cùng với đó là vẫn dùng loại Collagen từ cá biển sâu đắt giá nhất trên thị trường hiện nay. Chưa hết, trong thông tin được truyền thông, sản phẩm Hebora Collagen Enrich 2020 vẫn được bán với giá niêm yết 2.380.000 VNĐ/ Chai không đổi so với phiên bản cũ nhưng công dụng hiệu quả gấp 3 lần.

So sánh Hebora Collagen Enrich Mới Và Cũ

Có rất nhiều chị em đã và đang sử dụng Collagen Hebora, vì thế hầu hết các chị em đều quan tâm về việc sản phẩm Collagen cũ và sản phẩm Collagen mới có những gì khác biệt? Và liệu sản phẩm Collagen mới của Hebora có điểm gì nổi bật hơn nữa không?

so-sanh-collagen-hebora-moi-va-cu

Sản phẩm Collagen mới được AMS – AFC bổ sung thêm thành phần nguyên liệu vượt trội hơn rất nhiều bao gồm: 160.000mg Collagen Peptide, 5000mg Vitamin C, Vitamin B, Hyaluronic Acid, Elastin, Hoa Hồng Damask, Enzym của 112 loại rau củ,…

thanh-phan-collagen-hebora-moi-2020

Sự vượt trội được bổ sung với 160.000mg Collagen Peptide từ cá biển không chỉ là sự cải tiến của mẫu mới với mẫu cũ mà còn là sự cải tiến vượt trội biến Collagen Hebora trở thành sản phẩm có hàm lượng Collagen cao nhất thị trường hiện nay. Và cũng là sản phẩm Collagen được chiết xuất từ Collagen tốt nhất, mắc nhất – Collagen chiết xuất từ cá biển sâu.

co-che-hap-thu-collagen-hebora-nhat-ban

Trong Collagen Hebora có thành phần Vitamin & Hoa Hồng Damask cùng với Enzym của 112 loại rau củ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn các dưỡng chất và không bị nhợ như khi sử dụng các sản phẩm Collagen khác trên thị trường. Có rất rất nhiều thay đổi của phiên bản Collagen mới 2020 so với mẫu cũ. Bản mới này lại càng khẳng định một điều rằng là sản phẩm thật sự rất tuyệt vời. Vì thế các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Collagen Hebora phiên bản mới này mà không phải đắn đo suy nghĩ với bất kì sản phẩm nào khác trên thị trường nhé. 

Mua Collagen Hebora chính hãng: Tại đây

Related Posts

Trả lời