Blog Hạnh Phúc, Tin Tức Hebora Nhật Bản

Những Điều Đặc Biệt Bất Ngờ Về Mùi Cơ Thể

mui-hoi-co-the-ban-chua-biet

Hầu hết mọi người đều có một mùi cơ thể riêng đặc trưng của bản thân mình, đó có thể là: mùi hôi nách, mùi hôi chân hoặc từ tuyến mồ hôi tiết ra và dĩ nhiên cơ thể của mỗi người sẽ có một mùi cơ thể hoàn toàn khác nhau. Đối với các chị em phụ nữ, việc có mùi hôi cơ thể là điều hoàn toàn không ai muốn. Các chị em thường sử dụng nhiều cách để ngăn chặn mùi cơ thể như: tắm rửa thường xuyên, sử dụng lăn khử mùi, nước hoa,… Nhưng các bạn có biết hết được những mùi cơ thể của bản thân mình mắc phải chưa? Dưới đây là những điều đặc biệt bất ngờ về mùi cơ thể mà có thể bạn chưa từng biết đến.

Những Điều Đặc Biệt Về Mùi Cơ Thể Bạn Chưa Biết

Có rất nhiều khảo sát cho rằng, các chị em phụ nữ đã hiểu sai về mùi cơ thể của bản thân mình. Mùi cơ thể là từ mùi mồ hôi ở các vùng như: nách, vùng kín hoặc toàn thân nhưng đâu là nguyên nhân và những thứ mọi người sử dụng hằng ngày rất có thể là nguyên nhân gây ra việc mùi cơ thể mỗi ngày một nặng hơn mà mọi người không hay biết. 

Dùng Xà Phồng Diệt Khuẩn Có Thể Làm Mùi Cơ Thể Nặng Hơn

Hầu hết các chị em phụ nữ đều có suy nghĩ rằng, việc sử dụng xà phồng để làm sạch cơ thể sẽ loại bỏ được mùi cơ thể. Nhưng các chị em đã hiểu sai về xà phồng diệt khuẩn, xà phòng diệt khuẩn làm khô da và cơ thể sẽ sinh ra mồ hôi nhiều hơn và làm cho mùi cơ thể càng tăng lên chứ không giúp loại bỏ mùi cơ thể.

bo-qua-viec-ve-sinh-co-the-hang-ngay

Xà Phồng Diệt Khuẩn Chưa Hẳn Tốt Cho Việc Cải Thiện Mùi Cơ Hôi Cơ Thể

Căng Thẳng Là Nguyên Nhân Dẫn Đến Tăng Nhiệt Độ Cơ Thể

Khi bạn căng thẳng, cơ thể sẽ có cảm giác nóng lên và làm ăng hormone kích thích tuyến mồ hôi làm việc. Đó là lí do vì sao mỗi khi đối mặt với áp lực, căng thẳng, stress bạn thường tiết ra mồ hôi nhiều và nặng mùi cơ thể hơn bình thường.

Táo Bón Nguyên Nhân Làm Tăng Nguy Cơ Có Mùi Cơ Thể

Chứng táo bón, đầy hơi là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến mùi cơ thể. Trong trường hợp bạn bị táo bón nặng, hệ tiêu hóa không tốt sẽ dẫn đến các mùi cơ thể thẩm thấu qua lỗ chân lông và tạo ra mùi hôi cơ thể bạn.

nguyen-nhan-gay-ra-mui-hoi-co-the

Táo Bón Là Nguyên Nhân Làm Tăng Mùi Hôi Cơ Thể

Để giảm bớt mùi cơ thể do táo bón gây ra, bạn cần phải chăm tắm rửa hằng ngày và vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, bạn cần bổ sung thêm nhiều trái cây, rau xanh trong chế độ ăn uống của mình để giúp thanh lọc cơ thể mình được tốt hơn. Trong rau xanh và trái cây có nhiều chất xơ có thể làm tăng khả năng bài tiết, giúp hệ tiêu hóa tốt hơn và giảm sự hình thành của vi khuẩn sẽ giúp cải thiện mùi cơ thể rõ rệt.

Tóc Của Bạn Cũng Có Thể Tạo Ra Mùi Hôi

Tóc của bạn là nơi dễ bám mùi hôi do mồ hôi, bụi bẩn hoặc những mùi thức ăn. Đó là chuyện bình thường, việc các mùi hương bám vào tóc và da đầu sẽ khiến mùi cơ thể bạn thêm nặng mà chính bạn cũng sẽ cảm thấy ngứa đầu vì những thứ bám trên tóc của mình
vien-uong-toa-huong-hebora-giai-phap-dieu-tri-mui-co-the

Tóc Là Nơi Dễ Lưu Lại Mùi Hương Từ Thức Ăn, Bụi Bẩn, Mồ Hôi

Cơ Thể Bạn Có Bao Nhiêu Tuyến Mồ Hôi?

Có đến 2 loại tuyến mồ hôi trong cơ thể người bao gồm: Tuyến Apocrine hay còn gọi là tuyến mồ hôi dầu xuất hiện ở cơ quan sinh dục, nách, rốn, chân tóc… và tuyến Eccrine xuất hiện ở bề mặt da, tiết ra khỏi cơ thể để làm mát.
vien-uong-toa-huong-hebora-giai-phap-dieu-tri-mui-co-the

Có Hai Tuyến Mồ Hôi Là Eccrine Và Apocrine Trong Cơ Thể Bạn

Giải Pháp Khắc Phục Mùi Hôi Cơ Thể Hiệu Quả

Mùi hôi cơ thể ở nữ cho dù tiết ra ở vùng nào của cơ thể thì vẫn dựa vào tác động của tuyến mồ hôi gây ra. Việc mùi cơ thể xuất hiện sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày của bạn và chắc chắn sẽ làm bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình. Sau đây sẽ là những cách khắc phục mùi hôi cơ thể được khảo nhiều nhất từ các chị em: tắm rửa sạch sẽ hằng ngày, nước hoa làm thơm cơ thể, viên uống thơm cơ thể. Vậy hãy cùng xem đâu mới là giải pháp tốt nhất cho bạn nhé:

Nước Hoa Giúp Làm Thơm Cơ Thể

Nước hoa là sản phẩm giúp làm thơm cơ thể chắc cũng không còn gì xa lạ với các chị em nữa, có rất nhiều chị em còn có cả một bộ sưu tầm nước hoa cho riêng mình.

giai-phap-khac-phuc-mui-hoi-co-the

Nước Hoa Giải Pháp Khắc Phục Mùi Hôi Cơ Thể

Nên lưu ý: việc sử dụng nước hoa cũng giống như lăn khử mùi vậy, sẽ có những tình trạng dị ứng và không sử dụng đúng cách. Ngoài ra, khi sử dụng nước hoa trong việc làm thơm cơ thể bạn phải đảm bảo rằng mùi nước hoa của bạn không quá nồng để tránh làm phiền những người xung quoanh và tránh để cơ thể chảy mồ hôi vì khi mồ hôi hòa trộn với mùi nước hoa sẽ gây ra một mùi hương cực kỳ khó chịu.

Dầu Gội, Sữa Tắm Giúp Làm Thơm Cơ Thể

Sử dụng dầu gội, sữa tắm hằng ngày chính là việc vệ sinh cơ thể của bạn một cách tốt nhất. Sử dụng mùi dầu gội và sữa tắm sẽ giúp cơ thể bạn thơm tho toàn thân sau khi tắm xong và không cần phải phụ thuộc vào lăn khử mùi.

Nên tắm rửa và sử dụng dầu gội, sữa tắm vào buổi sáng hoặc trước khi đi đâu để đảm bảo cơ thể của bạn có mùi thơm và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Nên chọn sữa tắm và dầu gội cùng một mùi để hương thơm từ cơ thể trở nên đồng điệu hơn. Để giữ mùi hương từ dầu gội và sữa tắm được lâu bạn nên để ý tránh xa những nơi bám mùi như: đồ nướng, cá,… Và cần đi đến những nơi có nhiệt độ mát để cơ thể không tiết ra mồ hôi.

Viên Uống Thơm Cơ Thể

Sản phẩm viên uống thơm cơ thể du nhập thị trường Việt Nam khoảng 2-3 năm trở lại đây, từ lúc du nhập về đến hiện tại đang là con sóng lớn của các sản phẩm làm thơm cơ thể. Đặc biệt, các sản phẩm viên uống giúp làm thơm cơ thể hầu hết được sản xuất tại Nhật Bản – Đất Nước Hoa Anh Đào. Trong những viên uống thơm cơ thể Nhật Bản được bán chạy nhất tại Việt Nam tới thời điểm hiện nay bao gồm viên uống hebora thơm cơ thể, viên uống bella fora, viên uống kyuendo, viên uống dhc. Trong 4 loại viên uống bán chạy này thì Hebora là sản phẩm có giá thành cao nhất và cũng là sản phẩm bán chạy nhất và tốt nhất.

Top Viên Uống Thơm Cơ Thể Đến Từ Nhật Bản

Viên uống hebora giúp làm thơm cơ thể bán chạy nhất vì sản phẩm được biết đến với 3 tốt: nguyên liệu tốt, dây chuyền sản xuất tốt, công dụng tốt. Hebora là sản phẩm thuộc tập đoàn AMS – AFC Nhật Bản sản xuất và AMS là công ty có dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Nhật Bản nói riêng và trên Thế Giới nói chung. Ngoài dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất Thế Giới, AMS còn sở hữu những nhà nghiên cứu bậc thầy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng.

Quy Trình Sản Xuất Viên Uống Thơm Cơ Thể Hebora

Tốt về dây chuyền sản xuất không chưa đủ, Hebora còn có những thành phần nguyên liệu vô cùng đắt đỏ và hoàn toàn từ thiên nhiên 100%. Thành phần nguyên liệu cố trong viên uống thơm cơ thể hebora bao gồm: Hoa Nghệ Tây, Hoa Anh Thảo, Hoa Hồng Damask, Hoa Anh Đào Và Các Thành Phần Phụ Được Cam Kết 100% Thiên Nhiên Từ AMS. Với nguyên liệu chính là bốn loài hoa đắt đỏ trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp với những công dụng cực kỳ tốt:

Thành Phần Chính Trong Viên Uống Hebora Thơm Cơ Thể Nhật Bản

Việc nguyên liệu tốt kèm với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến nhất Thế Giới, Hebora hiển nhiên có được những công dụng tuyệt vời hơn hẳn các sản phẩm viên uống thơm cơ thể trên thị trường. Những công dụng chính có trong sản phẩm viên uống hebora thơm cơ thể bao gồm:

» Tạo mùi hương đặc trưng cho cơ thể, detox mùi hôi hiệu quả.

» Cân bằng nội tiết, Cải thiện sinh lý nữ, giúp chị em thoát khỏi nỗi lo “khô hạn” kéo dài

» Giảm thiểu các chứng bệnh phụ khoa, các vấn đề thường gặp thời kì tiền mãn kinh, mang lại một cơ thể khỏe mạnh rạng ngời đầy quyến rũ.

» Ngoài ra Hebora còn giúp giảm thiểu tình trạng mụn nội tiết, cân bằng vóc dáng cực kì khỏe mạnh.

So Sánh Nước Hoa, Dầu Gội Và Viên Uống Thơm Cơ Thể Hebora

» Detox mùi hôi từ bên trong và tỏa hương tự thân từ các tuyến mồ hôi bạn tiết ra ( Cả 2 tuyến mồ hôi Apocrine & Eccrine )

» Không làm vàng áo, hư áo.

» Tạo hương tự thân nên mùi hương rất dịu dàng và nhẹ nhàng không gắt khiến người đối diện khó chịu.

» Vì là mùi hương tự thân nên sẽ đi theo cơ thể bạn 24/24 không lo hết mùi.

» Ngoài việc tạo ra hương thơm tự thân còn giúp cân bằng nội tiết tố và chống lão hóa hiệu quả ( 3 công dụng trong 1 sản phẩm )

Bài Viết Khác:

Top Viên Uống Thơm Cơ Thể Trên Thị Trường Hiện Nay

Giá Viên Uống Hebora Thơm Cơ Thể Là Bao Nhiêu?

Cách Sử Dụng Viên Uống Hebora Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

haligroup-phan-phoi-hebora-chinh-hang

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN 

  TƯ VẤN NHANH

  Bài Viết Cần Tư Vấn

  THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TMDV HALI GROUP

  Chuyên Viên Tư Vấn:

  Avatar Ms như: 0969 498 148 Avatar Ms nhẫn: 0965 828 148 Avatar Ms nhi: 0902 468 148 Avatar Ms quỳnh: 0906 968 148  Avatar Mr lộc: 0984 698 148  Avatar Ms thảo: 0901 368 148

  (Khi gọi Chỉ cần Click vào số điện thoại muốn gọi)

  Showroom: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Xem Đường Đi) (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan mua sắm)

   haligroup.vn facebook.com/haligroup youtube.com/haligroup

  HotLine 24/7: 1900 636325

  *Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chửa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

  Bài viết liên quan

  Trả lời