Blog Hạnh Phúc, Tin Mỹ Phẩm SkinAZ

Mỹ phẩm Skinaz Thương Hiệu Hàn Quốc Có An Toàn Hay Không ?

my-pham-skinaz-co-an-toan-khong-02

Mỹ phẩm Skinaz Hàn Quốc có an toàn hay không? Khi làn sóng mỹ phẩm Hàn Quốc đổ bộ vào Việt Nam qua những bộ phim Hàn Quốc kinh điển, và nhận không ít sự ủng hộ của các fan phim Hàn bởi phụ nữ Việt, họ rất thích làn da trắng sáng không tì vết của những cô nàng xứ Kim Chi. Thế nhưng quá nhiều mỹ phẩm trên thị trường, cái nào cũng mang mác “ Made in Korea”, nhưng chất lượng thì ôi thôi. Không giấy tờ chứng nhận, toàn hand made tự làm, nguyên liệu pha chế thì độc hại. Làm chị em phân vân không biết chất lượng như thế nào? Mỹ phẩm Skinaz cũng đến từ Hàn Quốc và đang được nhiều nghệ sĩ truyền tai nhau chia sẻ. Liệu Skinaz có như những mỹ phẩm Hàn Quốc khác? Có an toàn cho người tiêu dùng hay không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết những thắc mắc trên.

Mỹ phẩm Skinaz liệu có an toàn cho người sử dụng ?

Thương hiệu mỹ phẩm SKINAZ là một thương hiệu uy tín và luôn luôn nỗ lực để xây dựng thị trường ở nước ngoài cho các công ty mỹ phẩm trong quốc gia hợp tác kinh doanh và cùng chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm toàn cầu.
Mỹ phẩm cao cấp Skinaz hiện nay đang phấn đấu nỗ lực để trở thành nhà lãnh đạo trong thị trường mỹ phẩm trên toàn thế giới, dựa trên kinh nghiệm ra đời của thương hiệu Oriks (là một trong những công ty mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới).
Mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc SKINAZ đang là thương hiệu phát triển hàng đầu trên thị trường mỹ phẩm thế giới. Đương nhiên, việc phát triển mạnh mẽ của thương hiệu mỹ phẩm SKINAZ trong khu vực châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kong với việc phát hành tạp chí làm đẹp chuyên nghiệp STARAR cũng khiến cho SKINAZ trở thành thương hiệu mỹ phẩm gắn liền với việc quảng bá về văn hóa Hàn Quốc. Và hơn nữa công ty đang thực hiện chiến lược marketing rộng rãi, tăng lượng sản phẩm bán ra, phân phối toàn cầu, để có thể cạnh tranh với các công ty trong và ngoài nước, trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu.
Hiện tại tính đến tháng 09/2017 sản phẩm SKINAZ cao cấp đã có mặt tại 23 quốc gia bao gồm: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Columbia, Peru, Trung Quốc, Mông Cổ, Hồng Công, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Kazakhstan, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Philippines, Austrailia, Saudi Arabia, Đức, Cambodia, Mexico. Và hiện tại đang xin cấp phép lưu hành ở nhiều Quốc gia khác. Thị trường SKINAZ hiện tại đang không ngừng được mở rộng ra khắp thế giới.

my-pham-skinaz-han-quoc40Hình ảnh: mỹ phẩm Skinaz được hàng triệu phụ nữ ở 23 quốc gia sử dụng và sao Việt tin dùng

Với tiêu chí an toàn và hiệu quả cho làn da, với linh hồn sản phẩm là các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên không gây kích ứng và có hại cho da, đem lại cho cho chị em phụ nữ trắng sáng mịn màng như mong muốn. Do đó, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Skinaz đã được các diễn viên Hàn Quốc, hotgirl Việt tin dùng.

Mỹ phẩm Skinaz được tổ chức ECOCERT chứng nhận sản phẩm hữu cơ an toàn với mọi loại da

Trước hết chúng ta cần phải biết được tổ chức Ecocert là tổ chức gì ? và chứng nhận cái gì? Nó có uy tín hay không ?
ECOCERT là một tổ chức chứng nhận hữu cơ, được thành lập tại Pháp vào năm 1991. Nó có trụ sở tại châu Âu nhưng tiến hành kiểm tra tại hơn 80 quốc gia, trở thành một trong những tổ chức chứng nhận hữu cơ lớn nhất thế giới.
Người đồng sáng lập và CEO của ECOCERT là William Vidal. Nó bắt đầu như một quan hệ đối tác giữa các quốc gia châu Âu, nhưng đã dần dần mở rộng sang nhiều quốc gia khác trên thế giới. Trụ sở chính của công ty tại Pháp nằm ở L’Isle-Jourdain, Gers , Pháp, và bộ phận ECOCERT INTERNATIONAL trước đây có trụ sở tại Northeim , Đức, được chuyển sang L’Isle-Jourdain.
ECOCERT chủ yếu chứng nhận thực phẩm và các sản phẩm thực phẩm, nhưng cũng chứng nhận mỹ phẩm an toàn, chất tẩy rửa, nước hoa và hàng dệt. Công ty kiểm tra khoảng 70% ngành công nghiệp thực phẩm hữu cơ ở Pháp và khoảng 30% trên toàn thế giới. ECOCERT cũng là người chứng nhận hàng đầu về thực phẩm, mỹ phẩm và hàng dệt thương mại công bằng theo các tiêu chuẩn của ECOCERT Fair Trade.
chứng nhận hữu cơ Ecocert có gì khác với những những chứng nhận khác ?
Đối với Ecocert, tỉ lệ thành phần hữu cơ được tính trên tổng các thành phần, và tất nhiên là có nước, muối, chất khoáng tự nhiên… nếu trong sản phẩm có các thành phần đó.
Trong khi đó Ecocert Greenlife là tổ chức chuyên chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ. Chúng tôi đặt ra các chuẩn cụ thể đối với thành phần nguồn gốc nông nghiệp hữu cơ và các thành phần khác cần thiết và quan trọng đối với viêc chăm sóc da an toàn, lành tính và thân thiện môi trường.
Thực phẩm và Mỹ phẩm là hai lĩnh vực khác nhau. Ở Châu Âu, và cụ thể hơn là tại Pháp, chúng tôi làm việc theo lĩnh vực để việc đề ra các tiêu chuẩn và kiểm định được hoạt động theo quy trình một cách tối ưu, hiệu quả và chính xác nhất.

san-pham-skinaz-duoc-to-chuc-ecocert-chung-nhanHình ảnh: Mỹ phẩm Skinaz được tổ chức ECOCERT là một trong những tổ chức uy tín nhất

Về cấp độ chứng nhận, Ecocert có những cấp độ nào ?
Chứng nhận sản phẩm hữu cơ Organic Cosmetics và sản phẩm tự nhiên Natural Cosmetics theo chuẩn Ecocert (Ecocert Standards) . Nhưng từ năm ngoái (2016) chúng tôi có thay đổi về chuẩn chứng nhận hữu cơ. Bạn sẽ nghe nói nhiều hơn về chuẩn hữu cơ Cosmos Organic và chuẩn tự nhiên Cosmos Natural. Mục đích của label này là giúp người tiêu dùng Châu Âu có được chuẩn hữu cơ chung thay vì phải tìm hiểu từng chuẩn hữu cơ của từng nước một như Ecocert (Pháp), Cosmébio (Pháp), BDIH (Đức), ICEA (Ý), Soil Association (Anh)….
Sự khác biệt gì giữa chuẩn hữu cơ Cosmos Organic và Organic Cosmetics cũ của Ecocert Greenlife?
Sự khác biệt rõ nhất là, đối với các sản phẩm có chứa nước, tỉ lệ các thành phần hữu cơ trên tổng thành phần, tôi nhấn mạnh ở từ TỔNG THÀNH PHẦN, bao gồm cả nước các chất nguồn gốc khoáng, phải là ít nhất 20% để có được logo Cosmos Organic chứ không phải 10% như chuẩn Organic Cosmetics của Ecocert Greenlife.
Thêm vào đó các thành phần không có tính phân huỷ sinh học cũng sẽ không được chấp nhận.

my-pham-skinaz-an-toan-thien-nhien-02Hình ảnh: Mỹ phẩm Skinaz được chứng nhận sản phẩm hữu cơ không chứa chất độc hại cho da

Mỹ phẩm skinaz được kết hợp công nghệ Liposome giúp dưỡng chất thẩm thấu vào làn da sâu bên trong

Ngoài những công nghệ hàng đầu được áp dụng trong mỹ phẩm như: Nanocapsule, Nano vàng , Nano bạc, Nanoemulsion, phải nhắc đến một công nghệ mới vô cùng quan trọng ,nó được coi là bước đột phá trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm ,đó chính là công nghệ Liposome
Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu Liposome là gì ?
-Liposome là những tiểu phân tử hình cầu có kích thước nano, có lõi chứa các hoạt chất dinh dưỡng ,được bao bọc phía ngoài bởi một hoặc nhiều lớp màng phospholipid kép.

Chức năng của Liposome là gì ?
– Liposome được xem là một hệ vận chuyển lý tưởng với khả năng chứa; bảo vệ; vận chuyển và giải phóng những hoạt chất dinh dưỡng vào những vị trí mong muốn trong cơ thể một cách chính xác và đúng liều lượng.


Hình ảnh: hạt liposome giúp dưỡng chất thẩm thấu đên tận lớp hạ bì của da

 Ứng dụng công nghệ Liposome trong mỹ phẩm:
Đối với mỹ phẩm thông thường không sử dụng công nghệ Liposome, khi thoa lên da, các hoạt chất hầu như chỉ thấm đến lớp biểu bì ,một số ít có thể đến lớp hạ bì và phần còn lại tồn đọng trên bề mặt da .
Đối với mỹ phẩm được điều chế theo công nghệ Liposome, các hạt siêu nhỏ dễ dàng đi sâu nhờ chất tiếp dẫn phospholipid (Lecethin) kết hợp thành phần nước thẩm thấu vào trong cấu trúc da đến tận lớp hạ bì và tìm đến những tế bào hư tổn để giải phóng hoạt chất, giúp nồng độ hoạt chất tại các vị trí tác động đạt mức cao nhất an toàn nhất cho da.
Bên cạnh đó, cấu trúc màng lipid của Liposome tương đồng với cấu trúc màng tế bào, do vậy có thể dung hợp với màng tế bào để giải phóng lượng hoạt chất bên trong đó. Điều này giúp tăng cường khả năng hấp thụ hoạt chất của tế bào. Nhờ vậy hiệu quả làm đẹp da và an toàn của mỹ phẩm theo công nghệ Liposome cao hơn gấp nhiều lần so với mỹ phẩm thông thường.
Công nghệ Liposome được ứng dụng trong mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm chống lão hóa nhằm giúp đưa các dưỡng chất thấm sâu, nhanh, và an toàn vào da và đến từng tế bào tổn thương.

Thật tuyệt vời khi thương hiệu Skinaz đã ứng dụng thành công lên từng sản phẩm mà chúng ta đang sử dụng.

Bài viết trên tổng hợp rất nhiều kiến thức về mỹ phẩm Skinaz cũng như nguồn gốc, xuất xứ và công nghệ mà Skinaz dùng trong mỹ phẩm của mình. Chắc cũng đã làm các bạn đã hiểu rõ và tin tưởng thương hiệu mỹ phẩm Skinaz  nhiều hơn. Hãy cho mình cơ hội để thay đổi diện mạo mới cùng làn da trắng sáng với Skinaz. Để được sử dụng sản phẩm chính hãng hãy liên hệ với Haligroup là công ty phân phối chính thức của Skinaz, và đảm bảo không mua nhầm hàng nhái hay hàng giả nhé.

Tìm hiểu cách phân biệt sản phẩm Skinaz chính hãng tại đây.

Các bài viết khác: 

Công ty TNHH TM – DV Haligroup

Địa chỉ   : Thái Bình Building 264 – 264A, Đường Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Email     : haligroup.vn@gmail.com

Webiste : https://haligroup.vn/

Hotline   : 1900 63 63 25

Bài viết liên quan

Trả lời