Blog Hạnh Phúc, Tin Edally Hàn Quốc

Mua Son Collagen Edally Chính Hãng Ở Đâu ? Giá Bao Nhiêu ?

son-collagen-han-quoc

Son Edally Collagen Ampoule Lipstick được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ Neocell Science tại hai nhà máy sản xuất nổi tiếng gắt gao về chất lượng ở Hàn Quốc là Cosmax & Coréana. Son Edally không chỉ tô điểm thêm trên làn môi của bạn mà còn giúp cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn môi của bạn từ bên trong, chứa thành phần thiên nhiên và hợp chất dưỡng rất tốt cho môi. Đặc biệt, sản phẩm cam kết không chứa chì và các chất gây thâm, có hại cho môi. Hãy cùng Haligroup đi tìm đáp án cho câu hỏi : Mua son môi Collagen Edally Chính Hãng Ở Đâu ? Giá Bao Nhiêu ? Trong bài viết dưới đây nhé.

SON MÔI COLLAGEN EDALLY GIÁ BAO NHIÊU

gia-son-collagen-han-quoc

Hình ảnh : Giá Son Collagen Edally Chính Hãng Tại Hali Group

Giá: 420.000 VNĐ/ Sản phẩm

Quy cách: Hộp 1 sản phẩm

Dung tích: 3.5g/ 1 Sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Edally EX

Lưu ý: Sản phẩm son Collagen Edally đã được định giá niêm yết với hãng Edally Ex, nơi nào có giá bán rẻ hơn thì các bạn nên kiểm tra về nguồn gốc hàng hóa để tránh mua phải sản phẩm hàng giả – hàng nhái – kém chất lượng.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH VỀ SON COLLAGEN EDALLY

phan-hoi-khach-hang-ve-son-collagen-edally

Hình ảnh : Feedback Khách Hàng Tại HaliGroup

ĐỊA CHỈ MUA SON MÔI COLLAGEN EDALLY UY TÍN CHÍNH HÃNG

dia-chi-haligroup

Hình ảnh : Hali Group Chuyên Phân Phối Mỹ Phẩm chính Hãng

Thương hiệu mỹ phẩm Edally Ex là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc. Hiện mỹ phẩm công ty này có số lượng hàng giả – hàng nhái trên thị trường rất nhiều, vì vậy hãy tìm một nơi thật sự uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất có thể. Công ty Hali Group – đại lý phân phối mỹ phẩm chính hãng Edally Ex tại thị trường Việt Nam. Hali Group có giấy tờ chứng nhận phân phối và cam kết của hãng Edally Ex, giấy phép kinh doanh và giấy tờ kiểm định hàng hóa chất lượng Việt Nam. Ngoài ra, khi mua hàng tại Hali Group bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp đã được trãi qua lớp trainning của Edally Ex, chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm tận tình nhất ở các nơi bạn từng mua.

mua-ngay-tinh-chat-duong-trang-da-nhuy-hoa-nghe-tay-edally

Bài viết khác :

Son Môi Edally Collagen Ampoule Lipstick Có Thật Sự Tốt Như Quảng Cáo ?

Công ty TNHH TM – DV Haligroup

Địa chỉ   : 27 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Email     : haligroup.vn@gmail.com

Webiste : https://haligroup.vn/

Hotline   : 1900 63 63 25

Bài viết liên quan

Trả lời