Hiển thị tất cả 6 kết quả

SƠ LƯỢC VỀ MIOSKIN PLUS HÀN QUỐC

» Mioskin Plus siêu phẩm dưỡng da được nhập khẩu từ 100% từ Hàn Quốc. Được cấp phép lưu hành của bộ Y Tế Việt Nam. Thành phần hoàn toàn từ thiên nên rất an toàn khi sử dụng, không gây bất cứ dấu hiệu kích ứng hay dị ứng cho người sử dụng.

» Đặc biệt Ca Sĩ Hari Won chính là đại sử thương hiệu cho dòng sản phẩm này. Là một người vô cùng khó tính trong việc lựa chọn các sản phẩm làm đẹp. Nhưng cô ấy đã bị cuốn hút bởi những công dụng 5 trong 1 tuyệt vời của Moskin Plus: Toner, Lotion, dưỡng ẩm mắt, Serum, Kem dưỡng. Vì thế Hari won đã quyết định “Chọn Mặt Gửi Vàng” cho xịt dưỡng Mosikin Plus. Không những vậy rất nhiều nghệ sĩ việt cũng tin dùng và sử dụng mỗi ngày. Phải kể đến như: Anh Đức, Lê Giang, Tuấn Trần, Thanh Hương… Đã đủ nói lên chất lượng hàng đầu hiện nay của sản phẩm.

HALI GROUP NHÀ PHÂN PHỐI MIOSKIN PLUS CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

» Mioskin Plus đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Nên không khó để chúng ta có thể mua được sản phẩm. Tuy nhiên chúng ta nên tìm hiểu thông tin kĩ càng, cũng như lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để mua hàng. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

» Và hiện tại Hali Group đang là nhà phân phối Mioskin chính hãng trên toàn quốc. Được nhiều khách hàng cũng như nghệ sĩ Việt tin dùng.

 


6 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN MUA HÀNG TẠI HALI GROUP

  1.  Hali Group cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Uy tín, Chất lượng nhất thị trường hiện nay.
  2.  Tất cả sản phẩm Hali Group kinh doanh đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
  3. Khi mua hàng tại Hali Group còn có phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng.
  4.  Hali Group còn là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn và tin dùng.
  5. Khi mua hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đồng hành xuyên suốt thời gian sử dụng.
  6. Sản phẩm được vận chuyển siêu tốc tận nơi kiểm tra hàng rõ ràng rồi mới thanh toán.

Hali Group nhà phân phối sản phẩm làm đẹp và sức khỏe hàng đầu

» Ngoài ra, 2018 Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Hali Group vinh dự được nhận thương hiệu top 100 thương hiệu dẫn đầu việt nam

» Một lần nữa năm 2019 Hali Group lại vinh dự được Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019”.

» Chưa dừng lại ở đó, nhờ những nổ lực không ngừng tháng 11/2020 Hali Group đạt “TOP – 50 THƯƠNG MẠNH ASEAN 2020”. Do hội đồng xét duyệt của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Hali Group vinh dự được nhận giải thương hiệu mạnh asean 2020

» Đặc biệt, Hali đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Xem đường đi TẠI ĐÂY

Showroom Hali Group