Blog Hạnh Phúc, Tin Beauty Plus GHB

Kem Chống Nắng Kiêm Dưỡng Ẩm Cho Làn Da Khô?

kem chống nắng kiêm dưỡng ẩm cho da

Làn da khô cần được dưỡng ẩm để đảm bảo sức khỏe cho da. Đặc biệt, khi đi ra ngoài trời nắng, thì nhiều chị em vẫn không quên thoa một lớp kem dưỡng trước khi dùng kem chống nắng. Còn những lúc bận rộn thì sao, có loại kem chống nắng nào đảm bảo dưỡng ẩm cho da luôn không. Bài này, Hali sẽ bật mí một số lưu ý về dưỡng ẩm cho làn da khô khi dùng kem chống nắng?

SO SÁNH VAI TRÒ CỦA CHỐNG NẮNG VÀ DƯỠNG ẨM

Sử dụng kem chống nắng là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động Skincare của các chị em. Vì dù bạn có làn da đẹp, chăm dưỡng kỹ bằng các loại dưỡng chất. Nhưng quên chống nắng thì làn da vẫn bị phá hủy bởi tia UV như thường.

» Vậy nên với làn da khô, việc chống nắng cho da cần phải là ưu tiên đầu. Sau đó mới đến dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất cho da.

SỬ DỤNG PHỐI HỢP KEM DƯỠNG DA VÀ KEM CHỐNG NẮNG ĐÚNG CÁCH

Loại kem chống nắng dùng cho da khô

Da khô gặp vấn đề về cân bằng ẩm, nhưng lại không kén chọn kem chống nắng. Làn da khô có thể dùng được tất cả các loại kem chống nắng vật lý và kem chống nắng học.

chống nắng và dưỡng ẩm cho da

» Kem chống nắng vật lý là dòng kem có các thành phần chính là Zinc oxide hoặc Titanium dioxide. Cơ chế chống nắng của kem vật lý là tạo một lớp phủ trên da, ngăn chặn tia UV tác động vào da bằng cách ánh xạ ngược ra môi trường.

» Kem chống nắng hóa học là dòng kem chứa các thành phần chống chống nắng hóa học. Cơ chế chống nắng là hấp thu và phân giải tia UV, nhờ vậy bảo vệ làn da khỏi tác động có hại của tia UV.

Cách phối hợp kem chống nắng và kem dưỡng da

Cơ chế của kem chống nắng là tạo một lớp phủ đều để bảo vệ làn da trước sự tấn công của tia UV. Vì vậy không nên pha trộn kem dưỡng da và kem chống nắng, tránh tình trạng các dưỡng chất trong kem dưỡng gây ức chế hoạt động của chất chống nắng.

cách dùng kem chống nắng đúng cáchPhối hợp chống nắng và dưỡng ẩm cho da

» Vì vậy, khi dùng cần tuân thủ theo nguyên tắc cơ bản là dùng tinh chất, thoa kem dưỡng da, đợi tầm 15 phút cho các dưỡng chất thấm sâu rồi mới thoa kem chống nắng. Đối với kem chống nắng hóa học thì cần đợi thêm 15 phút nữa để chất chống nắng thấm vào da rồi mới ra nắng. Đối với kem vật lý thì có thể ra nắng ngay, vì cơ chế hoạt động của kem vật lý là cơ chế bảo vệ bề mặt.

Giải pháp kem chống nắng kiêm dưỡng ẩm 

Vì việc phối hợp đúng cách giữa kem dưỡng ẩm và kem chống nắng cần theo đúng chỉ dẫn về thời gian. Gây nên sự bất tiện cho khách hàng, đặc biệt là trong những khi bận rộn.

» Vậy nên, Hãng hóa mỹ phẩm Rainbow Cosmetics của Hàn Quốc đã nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm sữa chống nắng Pure Essence Block. Với công thức phối hợp của các thành phần thảo mộc thiên nhiên. Vừa dưỡng ẩm, bổ sung dưỡng chất cho da. Vừa phát huy công dụng chống nắng tối đa mà không bị chống chéo thành phần.

sữa thảo mộc chống nắng pure korea hàn quốcKem sữa chống nắng kết hợp dưỡng ẩm Pure

» Nếu bạn đang sở hữu một làn da khô, thì đừng lo lắng làm sao phối hợp giữa cân bằng ẩm và chống nắng cho da. Vì đã có giải pháp bằng sữa chống nắng Pure Hàn Quốc

Tìm hiểu kỹ hơn: »» Sữa chống nắng thảo mộc Pure Essence Block cùng khả năng dưỡng ẩm, cân bằng dầu tuyệt vời

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TMDV HALI GROUP

Showroom: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Xem Đường Đi)
Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan mua sắm

haligroup.vn facebook.com/haligroupyoutube.com/haligroup

HotLine 24/7: 1900 636325

Chuyên Viên Tư Vấn:
Ms trí nhẫn: 0965 828 148 Ms Tuyết Nhi: 0902 468 148
Ms Quỳnh như: 0969 498 148 Ms phương quỳnh: 0906 968 148
(Khi gọi Chỉ cần Click vào số điện thoại muốn gọi)

» Quý khách không có thời gian đến Showroom, hay không tiện điện thoại mua hàng có thể Inbox trực tiếp cho Hali Group qua Facebook hay Zalo của Hali Group, hay của các chuyên viên tư vấn của Hali Group.

https://www.facebook.com/haligroup

Ms Trí Nhẫn  0965 828 148
Ms Tuyết Nhi  0902 468 148
Ms Quỳnh Như  0969 498 148

Ms Phương Quỳnh  0906 968 148

(Khi cần Inbox Chỉ cần Click vào zalo hay facebook muốn inbok là được)

*Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Trả lời