Blog Hạnh Phúc, Đông Trùng Kim Cương Vàng, Hạnh phúc, Khuyến Mãi Đông Trùng Hạ Thảo, Sắc đẹp, Sức khỏe, Tin Khuyến Mãi, Tin Tức Thương Hiệu

HOT NEWS: Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Giá Bao Nhiêu ?

đông trùng hạ thảo kim cương vàng giá bao nhiêu

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng hay được biết đến với cái tên Đông trùng hạ thảo Tiến Luật là sản phẩm sức khỏe từ vương dược đang có độ cạnh tranh cao trên thị trường đông trùng hiện nay. Bổ dưỡng và chất lượng như vậy Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng giá bao nhiêu, phải tốn bao nhiêu tiền để mua được 1 hộp Đông trùng hạ thảo cho cha mẹ ta sử dụng

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG GIÁ BAO NHIÊU ?

» Là sản phẩm hot hit nhất trong giới ăn chơi nghệ sĩ Việt. Sỡ dĩ đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng được đồng sàng lập bởi danh hài Tiến Luật chồng của danh hài Thu Trang.

» Điều này có thể lý giải vì sao nhiều sao lớn trong nghề như Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Cát Phượng, Quốc Thuận, Hồng Vân, Ninh dương Lan Ngọc đều đang chọn sử dụng Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng

» Nhưng thực chất Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng giá bao nhiêu, vì thu nhập nghệ sĩ khá cao lên tới vài trăm triệu 1 show. Liệu người thừa chúng ta có đủ chi trả 1 hộp Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG GIÁ BAO NHIÊU?» Quý khách cứ yên tâm Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng có mức giá phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng

» Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng hiện chia làm 2 loại Đông trùng hạ thảo Khô và Đông trùng hạ thảo tươi

2. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG TƯƠI GIÁ BAO NHIÊU ?

Đông trùng hạ thảo tươi là sản phẩm độc quyền của diễn viên Tiến Luật. Đông trùng hạ thảo tươi nên sử dụng ngay và thời gian bảo quản ngắn. Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng tươi giá bao nhiêu? 

1 hộp 100g Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng tươi chỉ có giá 300.000 đồng  (giảm 250.000 đồng so với giá niêm yết)

» Quý khách dùng được 7-10 ngày. Hạn sử dụng trong 1 tháng. Đông trùng hạ thảo tươi sẽ khó bị làm giả hơn Đông trùng hạ thảo sấy khô

» Đặc biệt những sợi Đông trùng hạ thảo tươi của Tiến Luật có màu vàng tươi rất đẹp

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG TƯƠI GIÁ BAO NHIÊU?

» Hiện tại sản Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Tươi được sử dụng dưới rất nhiều hình thức. Một trong số đó rất tiện dụng và mang lại hiệu quả cao được Kim Cương Vàng tuyển chọn lại như sau:

 • Ngâm rượu: sử dụng từ 100 – 300 g đông trùng hạ thảo tươi ngâm với 0.5 -1 L rượu trắng 40 độ trong 15 -30 ngày. Sau đó, mỗi ngày sử dụng 2-3 cốc nhỏ để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và điều trị suy nhược thần kinh.
 • Nấu ăn: Đông trùng hạ thảo tươi còn có thể sử dụng nấu chung với thức ăn như cháo, hầm với gà, bồ câu để bồi bổ sức khỏe người lớn tuổi.
 • Hãm trà: với người có thói quen sử dụng trà, đây sẽ là một cách kết hợp hoàn hảo. Sử dụng 1 phần ĐTHT Sinh Khối Tươi đã được chia sẵn trước đó để vào bình trà hãm với nước sôi 5 – 15 phút và sử dụng dần. 

 3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG KHÔ GIÁ BAO NHIÊU ?

» Thời gian sử dụng dài hơn, phù hợp với kinh tế hơn, quý khách có thể mua Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng Khô về dùng được lâu dài hơn.

» 1 Hộp Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng 10g có giá là 750.000 đồng. (giảm 100.000 đồng so với giá gốc 850.000 đồng).

hinh-anh-thuc-te-dtht-kim-cuong-vang-kho.

» Đông trùng hạ thảo Khô là bước tiến thời đại mới. Người bạn bổ trợ sức khỏe cho người bận rộn. Nếu quý khách hàng là người thường kẹt trong lịch làm việc không có thời gian nhiều để chế biến Đông trùng. Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng là sự lựa chọn tuyệt vời.

4. VÌ SAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG KHÔ (10G) GIÁ CAO HƠN TƯƠI (300G) ?

» Đông trùng hạ thảo Khô Kim Cương Vàng có giá 750.000 cho 1 hộp 10g.

» Đông trùng hạ thảo tươi Kim Cương Vàng có giá 300.000 cho 1 hộp 100g.

Vì sao lại có sự chênh lệch như vậy. Bởi vì đông trùng hạ thảo được sấy khô thực chất là được sấy từ RẤT NHIỀU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI sau đó được tinh luyện để người dùng có thể sử dụng được lâu không quá yêu cầu chăm chút trong bảo quản.

» Đặc biệt áp dụng kỹ thuật mới Kim Cương Vàng đã thành công giữ trọn dưỡng chất bên trong mỗi sợi Đông trùng hạ thảo.

VÌ SAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG KHÔ (10G) GIÁ CAO HƠN TƯƠI (300G)

» Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng đơn giản nhất là: Dùng 3-5 sợi nấm hãm với nước sôi trong 5-10 phút. Uống nước và ăn hết Đông trùng hạ thảo.

» Để tăng cường sức khỏe: Uống 3-5 sợi/ lần, ngày 1-2 lần. Dùng hỗ trợ: Uống 5-10 sợi/lần, ngày 2 lần. Nên sử dụng liên tục 1-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. 1 năm nên dùng 3 tháng, hoặc có thể sử dụng liên tục nếu có điều kiện.

» Trong tuần đầu tiên nên dùng 2 lần/ ngày vào sáng sớm khi thức dậy và trước khi đi ngủ sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ ràng nhất.

 5. COMBO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG TƯƠI KHÔ GIÁ BAO NHIÊU ?

» Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng tươi và khô có giá bao nhiêu? Combo có giá  là 1.050.000 đồng.

 COMBO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG TƯƠI KHÔ GIÁ BAO NHIÊU

» Cách sử dụng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng là ngày uống 1-2 lần, uống lúc bụng đói trước bữa ăn 30 phút.

» Thời điểm uống Đông Trùng hạ Thảo Tiến Luật tốt nhất là sáng sớm, lúc mới ngủ dậy. Khi đó cơ thể hấp thu dược chất của nấm đông trùng hạ thảo tốt hơn.

6. YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG GIÁ BAO NHIÊU ?

» Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng là sản phẩm mới nhất của Tiến Luật ra mắt thị trường vào đầu năm 2020. Nước yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng đã tạo ra nhiều tiếng vang lớn. 

hinh-anh-thuc-te-yen-dong-trung-ha-thao-kim-cuong-vang

» Từ dưỡng da, nhuận sắc, điều dưỡng cơ thể thành phần yến sào và đông trùng của Kim Cương Vàng đều làm rất tốt.

» Điều này có thể lý giải Nước yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng khá được yêu thích bởi Sam, Khả Như, nghệ sĩ Hoài Linh,..

» Tổ Yến Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Chính Hãng: Có giá bán trên toàn quốc là 650.000đ.

Dùng được: 3 đến 6 ngày – HSD: 24 tháng.

13 Điều không thể bỏ qua của Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng

7. NẤM LINH CHI KIM CƯƠNG VÀNG GIÁ BAO NHIÊU ?

NẤM LINH CHI KIM CƯƠNG VÀNG GIÁ BAO NHIÊU

» Ngoài Đông trùng hạ thảo, Kim Cương Vàng cũng đầu tư sản xuất nấm Linh Chi. Nấm Linh Chi hay còn gọi là nấm Trường Thọ là thảo dược giữ gìn thanh xuân của Từ Hy Thái Hậu nổi tiếng.

» Nấm Linh Chi của Kim Cương Vàng giá bao nhiêu. Nấm Linh Chi Kim Cương Vàng có 2 loại nguyên tai và thái lác trọng lượng 250g nấm linh chi non đồng giá 750.000 đồng.

8. TỔNG HỢP BẢNG GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG GIÁ BAO NHIÊU ?

» Sau đây là bảng tóm tắt giá của các sản phẩm Kim Cương Vàng giá bao nhiêu. Ngoài các thành phẩm trùng thảo khá thành công trên thị trường, Kim Cương Vàng cũng đã phát triển thêm dòng nấm Linh chi quý hiếm.

» Thương hiệu Kim Cương Vàng cũng đã thành công nuôi trồng nấm Linh Chi và cho ra mắt thị trường.

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG GIÁ BAO NHIÊU

9. CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

» Công dụng của Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng tương ứng với số tiền bỏ ra như trên quý khách hàng sẽ tự hỏi nhận được những lợi ích như thế nào

 • Nâng cao hệ miễn dịch. Chống mệt mỏi, giảm đau đầu
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, gan, thận
 • Công dụng của Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng là hỗ trợ điều trị các vấn đề về đường tiêu hóa
 • Tăng cường lưu thông máu, luôn trong trạng thái tỉnh táo, minh mẫn và sảng khoái
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

10. MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG Ở ĐÂU GIÁ TỐT ?

» Các sản phẩm Kim Cương Vàng đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Nên không khó để chúng ta có thể mua được sản phẩm. Tuy nhiên chúng ta nên tìm hiểu thông tin kĩ càng, cũng như lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để mua hàng. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

» Và hiện tại Hali Group đang là nhà phân phối sản phẩm Kim Cương Vàng chính hãng trên toàn quốc. Được nhiều khách hàng cũng như nghệ sĩ Việt tin dùng.

giấy chứng nhận Hali Group là nhà phân phối sản phẩm chính hãng của kim cương vàng tiến luật


6 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN MUA HÀNG TẠI HALI GROUP

 1.  Hali Group cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Uy tín, Chất lượng nhất thị trường hiện nay.
 2.  Tất cả sản phẩm Hali Group kinh doanh đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
 3. Khi mua hàng tại Hali Group còn có phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng.
 4.  Hali Group còn là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn và tin dùng.
 5. Khi mua hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đồng hành xuyên suốt thời gian sử dụng.
 6. Sản phẩm được vận chuyển siêu tốc tận nơi kiểm tra hàng rõ ràng rồi mới thanh toán.

Hali Group nhà phân phối sản phẩm làm đẹp và sức khỏe hàng đầu

» Ngoài ra, 2018 Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Hali Group vinh dự được nhận thương hiệu top 100 thương hiệu dẫn đầu việt nam

» Một lần nữa năm 2019 Hali Group lại vinh dự được Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019”.

» Chưa dừng lại ở đó, nhờ những nổ lực không ngừng tháng 11/2020 Hali Group đạt “TOP – 50 THƯƠNG MẠNH ASEAN 2020”. Do hội đồng xét duyệt của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Hali Group vinh dự được nhận giải thương hiệu mạnh asean 2020

» Đặc biệt, Hali đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Xem đường đi TẠI ĐÂY

Showroom Hali Group

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TMDV HALI GROUP

Chuyên Viên Tư Vấn:

Avatar Ms như: 0969 498 148 Avatar Ms nhẫn: 0965 828 148 Avatar Ms nhi: 0902 468 148 Avatar Ms quỳnh: 0906 968 148  Avatar Mr lộc: 0984 698 148  Avatar Ms thảo: 0901 368 148

(Khi gọi Chỉ cần Click vào số điện thoại muốn gọi)

Showroom: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Xem Đường Đi) (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan mua sắm)

 haligroup.vn facebook.com/haligroup youtube.com/haligroup

HotLine 24/7: 1900 636325

*Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chửa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

 

Related Posts

Trả lời