Blog Hạnh Phúc, Tin Tức Hebora Nhật Bản

HEBORA – Chương Trình Khuyến Mãi Tôn Vinh Phái Đẹp 20/10

Nhân ngày 20/10, công ty Hali Group – Khỏe Đẹp Để Hạnh Phúc kính chúc các chị em luôn khỏe đẹp ngày càng tươi trẻ và hạnh phúc bên mái ấm gia đình của mình. Hali Group hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Hebora với chương trình khuyến mãi “Tôn Vinh Phái Đẹp 20/10” bùng nổ với những quà tặng hấp dẫn đến từ Hebora mà chỉ có những nhà phân phối chính hãng mới được áp dụng. Mua ngay hôm nay để nhận được quà tặng cực hấp dẫn đến từ Hebora Nhật Bản và Hali Group là đơn vị phân phối chính hãng.

Khuyến Mãi Hebora Nhật Bản 10/10 – 25/10

» Khách hàng khi mua 3 hộp Viên uống Hebora hoặc 3 hộp Viên uống trắng da và chống nắng Fresa sẽ nhận ngay 2 thỏi son BeYou Korea nhập khẩu Hàn Quốc.

» Khách hàng khi mua 2 hộp Hebora hoặc 2 hộp Fresa hoặc 3 hộp Viên đặt phụ khoa Regamo sẽ nhận ngay 1 thỏi son BeYou Korea.

» Khách hàng khi mua 1 liệu trình 3 chai Hebora Collagen sẽ được tặng thêm 1 chai Hebora Collagen trị giá tới 2.380.000 đồng.
» Mua 2 chai Hebora Collagen được tặng thêm 1 set Lysedia Travel Kits trị giá 1.190.000 đồng.
» Mua 1 chai Hebora Collagen nhận ngay 1 lọ Saffron Iran Negin.

20/10 – Ngày của phái đẹp Việt, Hali Group dành tặng bạn những “tuyệt chiêu” dưỡng trắng, bảo vệ da hoàn hảo, để bạn tự tin tỏa sáng với làn da trắng mịn ngọc ngà! Đồng Hành Cùng Hali Group – Khỏe Đẹp Để Hạnh Phúc Nhé!

*Chương trình áp dụng từ ngày 10/10 đến ngày 25/10

haligroup-phan-phoi-hebora-chinh-hang

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN 

TƯ VẤN NHANH

Bài Viết Cần Tư Vấn