Blog Hạnh Phúc, Sắc đẹp, Tin Beauty Plus GHB

Hắc Tố Melanin Là Gì, Vì Sao viên Uống Beauty 99 Có Thể Trị Nám Da

Hắc Tố Melanin Là Gì, Vì Sao viên Uống Beauty 99 Có Thể Trị Nám Da

Melanin là gì?

Melanin là chất tự nhiên được tạo ra từ những tế bào từ da gọi là melanocytes (tế bào biều bì tạo hắc tố), nằm phân bố rải rác ở lớp đáy của thượng bì. Melanin chính là yếu tố quyết định màu da của mỗi người.

Vì sao Melanin được coi là nguyên nhân chính gây nám da

Melanin được coi là nguyên nhân chính cho sự hình thành của vết đốm sậm màu trên da, khi lượng melanin tăng quá mức, mà một trong những nguyên do chính làm tăng sản xuất hắc tố melanin trong cơ thể là việc da tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng mặt trời, và khi không tiếp xúc với tia cực tím (UV) nữa thì lượng melanin được sản sinh trở nên dư thừa.  Do quá trình tiếp xúc với ánh nắng mặt trời diễn ra liên tục kéo dài từ ngày này sang ngày khác mỗi ngày một ít lượng melanin dư thừa sẽ tích tụ lại trong da của bạn lúc nào mà bạn không hề hay biết gây ra biểu hiện bên ngoài đó là các vết đốm da, nám da. Để chữa trị vết đốm này chị em cần tuân thủ đúng 2 bước sau nhất định sẽ đạt hiệu quả:

Một là: chị em phải có phương pháp chống nắng tốt để cho da chúng ta không phải tạo thêm lượng melanin mới nữa.

Thứ hai: Chị em nhanh chóng sử dụng một số biện pháp để đánh bay lượng melanin đã tích tụ bấy lâu. Và một trong những phương pháp được rất nhiều chị em áp dụng thành công đó chính là Viên uống Trắng Da Trị Nám Beauty 99. Chị em nên xem chi tiết sản phẩm để hiểu rõ thêm nhé.


Viên uống trắng da Beauty 99 và Nước uống đẹp da Beauty 99 – Là Bí Qyết sở hữu làn da trắng mịn và căng bóng của Người nỗi tiếng và của hàng nghìn phụ Nữ Việt


Bài viết liên quan

Trả lời