Blog Hạnh Phúc, Sắc đẹp, Sức khỏe, Tin Beauty Plus GHB

Giảm Cân Senslim Giá Bao Nhiêu

Giảm Cân SenSlim Giá Bao Nhiêu


 Sản phẩm thảo mộc Detox giảm cân SenSlim được kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả giảm từ 2-5 kg đối với khách hàng chưa từng dùng bất cứ thuốc giảm cân nào trước đó.*

 SenSlim dùng được cho cả nam và nữ từ 16 đến 65. Không chỉ giúp giảm cân mà thực phẩm thảo mộc Detox giảm cân SenSlim còn giúp giữ dáng, cho chị em eo ngọc dáng ngà, giúp da hồng hào và căng bóng.

 Thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hao năng lượng của cơ thể, đốt cháy mỡ dư thừa từ bên trong cơ thể và các vùng thừa mô mỡ trên cơ thể như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân. Nhanh chóng bài tiết các chất dư thừa cặn bã trong cơ thể ra ngoài.

 Hỗ trợ trị mụn, nám và tàn nhang, giúp da hồng hào và căng bóng mặc dù cân nặng vẫn giảm như ý.

*Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người.


Viên detox giảm cân thảo mộc Sen Slim – 950.000 VNĐ


Hộp 60 viên (uống 1-2 viên / ngày tuỳ nhu cầu và thể chất). Giảm ngay 2-5 kg sau 15 ngày. Tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ thành phần cô đặc từ thiên nhiên.


 Rất nhiều diễn viên và người mẫu nỗi tiếng đã tin dùng SENSLIM để duy trì dáng chuẩn và vẻ đẹp của mình! Hàng nghìn phụ nữ Việt đã chọn SENSLIM để được khỏe mạnh từ bên trong và đẹp da dáng chuẩn từ bên ngoài ! Còn Bạn thì sao ? Bạn chọn phương pháp nào ? Hãy chọn SENSLIM và sử dụng để cảm nhận sự khác biệt chỉ sau một liệu trình !
Bài viết khác : 

Bài viết liên quan

Trả lời