Blog Hạnh Phúc, Tin Beauty Plus GHB

Giảm Cân SenSlim có tốt không

Giảm Cân SenSlim có tốt không

Đây là vấn đề mà trước khi sử dụng Senslim bạn hay thắc mắt. Để trả lời được câu hỏi này, thì bạn cần phải hiểu được nguyên nhân gây tăng cân, thừa cân và cơ chế tác động của Giảm cân SenSlim như thế nào. Sau đây Hali Group mời bạn cùng tìm hiểu rõ các vấn đề này nhé.


Đầu Tiên: Mỡ Trắng Là Nguyên Nhân Gây Tăng Cân Và Thừa Cân

Vậy Mỡ trắng nằm ở đâu trên cơ thể? Đối với Nam giới: xu hướng tích lũy mỡ chủ yếu tại vùng trên hoặc trung tâm của cơ thể như: ngực, bụng. Đối Với Nữ giới: mỡ trắng thường được tích lũy tại vùng dưới cơ thể như: eo, bụng, mông, đùi…

Cơ chế tích lũy mỡ trắng: Sự tích lũy năng lượng đưa vào cơ thể chủ yếu qua đường ăn uống dưới dạng đạm, đường và mỡ. Khi năng lượng bị dư thừa sẽ được tích lũy dưới dạng mỡ trắng, sẽ dẫn đến tình trạng tăng cân, thừa cân. Sự hiện diện và hoạt động mạnh của thụ thể kích hoạt peroxisome proliferator – gamma (PPAR- gamma) là yếu tố quan trọng của quá trình tăng cân, hình thành và tăng trưởng mỡ trắng, đặc biệt là tại nội tạng và vùng eo, bụng, đùi…

Vì Vậy Để Giảm Cân Bạn Cần Phải Ngăn Ngừa Sự Hình Thành Của Mỡ Trắng Và Phải Đánh Bay Lượng Mỡ Trắng Đã Tích Tụ Trong Cơ Thể Bạn Bấy Lâu Nay


Thứ Hai: Cơ chế giảm cân, giảm mỡ của thảo mộc giảm cân SenSlim hoàn toàn khoa học bời vì

Trong sản phẩm giảm cân SenSlim có chứa các tinh chất chiết xuất từ các thảo mộc thiên nhiên có tác dụng gây ức chế hoạt động của thụ thể PPARγ. Từ đó ngăn không cho tế bào mỡ trắng hình thành, giảm sự tích tụ mỡ trắng.


Ngoài ra, SenSlim hoạt động với cơ chế là kích hoạt lượng Carbon lưu trữ trong chất béo và chuyển biến chúng thành CO2 và Nước. Khi đó chúng sẽ được di chuyển ra ngoài cơ thể qua đường hô hấp, qua tuyến mồ hôi hoặc đường nước tiêu… Do đó làm tăng sự ly giải mỡ trắng từ đó làm giảm nhanh chóng lượng mỡ tích tụ trong cơ thể.
Đồng thời, khi sử dụng thực phẩm giảm cân SenSlim còn giúp cơ thể đào thải các chất cặn bã bên trong cơ thể ra ngoài. Các độc tố này là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp bao gồm các chứng bệnh liên quan đến thừa cân béo phì, rối loạn tiêu hóa…

Với cơ chế hoạt động như vậy bạn đã trả lời được câu hỏi Giảm cân Senslim có tốt không chưa? Và đã tự tin chọn Senslim đồng hành cùng bạn trên con đường lấy lại vóc dáng chuẩn chưa nào?


Thực phẩm Giảm cân Senslim tác động trực tiếp và đánh bay lượng mỡ trắng tích tụ trong cơ thể bạn, Đồng thời Senslim còn ức chế sự tổng hợp mới của mở trắng và đào thải độc tố nên khi sử dụng sản phẩm giảm cân Senslim sẽ giúp bạn giữ dáng, cho chị em eo ngọc dáng ngà, da hồng hào và căng bóng.

Rất nhiều diễn viên và người mẫu nỗi tiếng đã tin dùng SENSLIM để duy trì dáng chuẩn và vẻ đẹp của mình! Hàng nghìn phụ nữ Việt đã chọn SENSLIM để được khỏe mạnh từ bên trong và đẹp da dáng chuẩn từ bên ngoài!  Còn Bạn thì sao? Bạn chọn phương pháp nào? Hãy chọn SENSLIM và sử dụng để cảm nhận sự khác biệt chỉ sau một liệu trình!

 

Bài viết liên quan

Trả lời