Blog Hạnh Phúc, Tin Tức Hebora Nhật Bản

Dùng Lăn Khử Mùi Khiến Mùi Cơ Thể Thêm Nặng? Đâu Là Giải Pháp

Dung-lan-khu-mui-khien-mui-co-the-cang-them-nang-1

Có nhiều bạn thắc mắc rằng, vì sao sử dụng lăn khử mùi lại khiến mùi cơ thể càng thêm nặng? Đây không phải là sản phẩm khử mùi hay sao? Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho việc sử dụng lăn khử mùi lại thêm nặng mùi cơ thể và đâu là giải pháp hiệu quả cho việc khử mùi cơ thể và làm thơm cơ thể mà bạn đang gặp phải. Cùng tìm hiểu nhé.

Các Nguyên Nhân Khiến Cơ Thể Càng Thêm Nặng Mùi Khi Sử Dụng Lăn Khử Mùi

Dưới đây là các nguyên nhân khiến cho bạn sử dụng lăn khử mùi nhưng mùi cơ thể của bạn càng thêm nặng và mất tự tin. Hãy cùng xem đâu là nguyên nhân và hiểu được nguyên nhân hãy tìm ra đâu là giải pháp, cách khắc phục hiệu quả để tránh cơ thể bị tình trạng trên nhé.

Dùng Nhiều Lăn Khử Mùi Cùng Lúc

Việc sử dụng quá nhiều loại lăn khử mùi khắc nhau cùng một lúc có thể gây ra hiệu quả trái ngược với việc khử mùi bạn muốn. Những mùi khác nhau hòa quyện vào nhau chưa chắc ra được mùi hương ưng ý mà còn có thể khiến cơ thể bạn có một mùi khó chịu.

dung-nhieu-loai-lan-khu-mui-cung-luc

Sử Dụng Nhiều Loại Lăn Khử Mùi Cùng Lúc

Chưa hết, việc sử dụng quá nhiều lăn khử mùi khác nhau cùng một lúc làm tăng khả năng giãn mao mạch, thâm nách và viêm nang lông cao… Do đó, để sử dụng một loại lăn khử mùi khắc bạn phải chắc rằng mùi của chai lăn trước hoặc các chất của chai lăn trước được sử dụng ở phần dưới cánh tay đã được làm sạch.

Bỏ Qua Việc Vệ Sinh Cơ Thể

Việc sử dụng lăn khử mùi với suy nghi ngăn ngừa mùi hôi mà không quan tâm đến việc vệ sinh cở thể đúng cách là một ý nghĩ vô cùng sai lệch. Có một số các bạn nữ suy nghĩ việc cánh tay ướt đẫm mồ hôi thì chỉ cần dùng lăn để ngăn ngừa thay về việc đi tắm và hậu quả vô cùng nguy hiểm.

bo-qua-viec-ve-sinh-co-the-hang-ngay

Bỏ Qua Việc Vệ Sinh Cơ Thể Thường Ngày

Việc vùng da dưới canh tay cần làm vệ ính sạch sẽ hết sức cần thiết, nếu bạn để vùng da dưới canh tay không sạch sẽ kèm theo việc sử dụng lăn khử mùi thay cho việc vệ sinh cơ thể sẽ khiến vùng da này xảy ra tình trạng mùi hương còn khó ngửi hơn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc vi khuẩn sinh sôi và gây ra mầm bệnh, nếu xảy ra tình trạng trên thì bạn nên đến ngay bênh viện da liễu để được tu vấn và điều trị kịp thời.

Dùng Lăn Khử Mùi Không Đúng Cách

Việc sử dụng lăn khử mùi đúng cách rất cần thiết, nếu bạn khi lúc nào khi nào cũng có thể sử dụng được thì có thể bạn sẽ nhận được một hậu quả nghiêm trọng hơn đấy. Đừng quá nóng vội vì một cuộc hẹn nào đó mà sử dụng lăn khử mùi ngay khi vừa tắm xong, khi vùng da dưới cánh tay còn ướt bạn sử dụng ngay sẽ dễ khiến cho vi khuẩn sinh sôi và trở nên nặng mùi hơn.

su-dung-lan-khu-mui-khong-dung-cach

Sử Dụng Lăn Khử Mùi Không Đúng Cách

Việc tiên quyết hàng đầu trong việc sử dụng lăn khử mùi chính là phải đảm bảo vùng da dưới cánh tay của bạn đã được làm sạch và khô thoáng. Để tốt hơn sau khi tắm bạn lau sạch và chờ 5-7p để đảm bảo vùng da dưới canh tay khô hoàn toàn mới sử dụng lăn khử mùi cơ thể.

Dị Ứng Với Lăn Khử Mùi

Rất nhiều các chị em đang khổ sở về việc sử dụng lăn khử mùi bị ngứa, hầm và mẩn đỏ do các hoạt chất có trong lăn khử mùi gây ra. Việc đầu tiên bạn cần làm khi gặp những tình trạng trên chính là ngưng sử dụng ngay lăn khử mùi đó và vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới canh tay và làm khô đảm bảo rằng không còn mùi của lăn khử mùi nữa. Nếu đã vệ sinh sạch sẽ mà vẫn không giảm thiểu tình trạng da thì hãy đi đến bác sĩ da liễu ngay chứ không để tình trạng trở nên nặng hơn.

di-ung-voi-lan-khu-mui

Dị Ứng Với Lăn Khử Mùi

Để tránh tình trạng dị ứng lăn khử mùi gây ra tác hại xấu, bạn nên thử một ít lên vùng da dưới cánh tay đề xem mình có bị dị ứng hay không sau đó mới thoa đều vào hai bên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm giúp làm thơm cơ thể khác mà bản thân không bị dị ứng để thay thế cho lăn khử mùi.

Giải Pháp Thơm Cơ Thể Hiệu Quả

Nếu bạn cảm thấy sử dụng lăn khử mùi khiến mùi cơ thể nặng mùi hơn hoặc các nguyên nhân khác như: dị ứng lẳn khử mùi, lăn khử mùi khiến vàng áo bạn, đã sử dụng lăn khử mùi nhưng thấy mùi hương vẫn không mấy cải thiện,… thì bạn có thể tìm hiểu đến một số sản phẩm khác giúp làm thơm cơ thể và có thể.

Dầu Gội, Sữa Tắm Giúp Làm Thơm Cơ Thể

Sử dụng dầu gội, sữa tắm hằng ngày chính là việc vệ sinh cơ thể của bạn một cách tốt nhất. Sử dụng mùi dầu gội và sữa tắm sẽ giúp cơ thể bạn thơm tho toàn thân sau khi tắm xong và không cần phải phụ thuộc vào lăn khử mùi.

Nên tắm rửa và sử dụng dầu gội, sữa tắm vào buổi sáng hoặc trước khi đi đâu để đảm bảo cơ thể của bạn có mùi thơm và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Nên chọn sữa tắm và dầu gội cùng một mùi để hương thơm từ cơ thể trở nên đồng điệu hơn. Để giữ mùi hương từ dầu gội và sữa tắm được lâu bạn nên để ý tránh xa những nơi bám mùi như: đồ nướng, cá,… Và cần đi đến những nơi có nhiệt độ mát để cơ thể không tiết ra mồ hôi.

Nước Hoa

Nước hoa là sản phẩm giúp làm thơm cơ thể chắc cũng không còn gì xa lạ với các chị em nữa, có rất nhiều chị em còn có cả một bộ sưu tầm nước hoa cho riêng mình.

Nên lưu ý: việc sử dụng nước hoa cũng giống như lăn khử mùi vậy, sẽ có những tình trạng dị ứng và không sử dụng đúng cách. Ngoài ra, khi sử dụng nước hoa trong việc làm thơm cơ thể bạn phải đảm bảo rằng mùi nước hoa của bạn không quá nồng để tránh làm phiền những người xung quoanh và tránh để cơ thể chảy mồ hôi vì khi mồ hôi hòa trộn với mùi nước hoa sẽ gây ra một mùi hương cực kỳ khó chịu.

Viên Uống Thơm Cơ Thể

Sản phẩm viên uống thơm cơ thể du nhập thị trường Việt Nam khoảng 2-3 năm trở lại đây, từ lúc du nhập về đến hiện tại đang là con sóng lớn của các sản phẩm làm thơm cơ thể. Đặc biệt, các sản phẩm viên uống giúp làm thơm cơ thể hầu hết được sản xuất tại Nhật Bản – Đất Nước Hoa Anh Đào. Trong những viên uống thơm cơ thể đến từ Nhật Bản được bán chạy nhất tại Việt Nam tới thời điểm hiện nay bao gồm viên uống hebora thơm cơ thể, viên uống bella fora, viên uống kyuendo, viên uống dhc. Trong 4 loại viên uống bán chạy này thì Hebora là sản phẩm có giá thành cao nhất và cũng là sản phẩm bán chạy nhất và tốt nhất.

Top Viên Uống Thơm Cơ Thể Nhật Bản

Viên uống hebora giúp làm thơm cơ thể bán chạy nhất vì sản phẩm được biết đến với 3 tốt: nguyên liệu tốt, dây chuyền sản xuất tốt, công dụng tốt. Hebora là sản phẩm thuộc tập đoàn AMS – AFC Nhật Bản sản xuất và AMS là công ty có dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Nhật Bản nói riêng và trên Thế Giới nói chung. Ngoài dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất Thế Giới, AMS còn sở hữu những nhà nghiên cứu bậc thầy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng.

Quy Trình Sản Xuất Viên Uống Hebora

Tốt về dây chuyền sản xuất không chưa đủ, Hebora còn có những thành phần nguyên liệu vô cùng đắt đỏ và hoàn toàn từ thiên nhiên 100%. Thành phần nguyên liệu cố trong viên uống hebora bao gồm: Hoa Nghệ Tây, Hoa Anh Thảo, Hoa Hồng Damask, Hoa Anh Đào Và Các Thành Phần Phụ Được Cam Kết 100% Thiên Nhiên Từ AMS. Với nguyên liệu chính là bốn loài hoa đắt đỏ trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp với những công dụng cực kỳ tốt:

Thành Phần Nguyên Liệu Có Trong Viên Uống Hebora

Việc nguyên liệu tốt kèm với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến nhất Thế Giới, Hebora hiển nhiên có được những công dụng tuyệt vời hơn hẳn các sản phẩm viên uống thơm cơ thể trên thị trường. Những công dụng chính có trong sản phẩm viên uống hebora thơm cơ thể bao gồm:

» Tạo mùi hương đặc trưng cho cơ thể, detox mùi hôi hiệu quả.

» Cân bằng nội tiết, Cải thiện sinh lý nữ, giúp chị em thoát khỏi nỗi lo “khô hạn” kéo dài

» Giảm thiểu các chứng bệnh phụ khoa, các vấn đề thường gặp thời kì tiền mãn kinh, mang lại một cơ thể khỏe mạnh rạng ngời đầy quyến rũ.

» Ngoài ra Hebora còn giúp giảm thiểu tình trạng mụn nội tiết, cân bằng vóc dáng cực kì khỏe mạnh.

Ngoài ra, Hebora còn có khả năng sử dụng như nước hoa giúp cho các bạn bị dị ứng với nước hoa có thể an tâm rằng cơ thể vẫn có thể tỏa hương thơm mà không lo dị ứng.

Bài Viết Khác:

Giá Viên Uống Hebora Chính Hãng Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Uống Hebora Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

Bí Quyết Xóa Sổ Mùi Cơ Thể Hebora Chỉ Với 23.000 VNĐ

haligroup-phan-phoi-hebora-chinh-hang

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN 

  TƯ VẤN NHANH

  Bài Viết Cần Tư Vấn

  THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TMDV HALI GROUP

  Chuyên Viên Tư Vấn:

  Avatar Ms như: 0969 498 148 Avatar Ms nhẫn: 0965 828 148 Avatar Ms nhi: 0902 468 148 Avatar Ms quỳnh: 0906 968 148  Avatar Mr lộc: 0984 698 148  Avatar Ms thảo: 0901 368 148

  (Khi gọi Chỉ cần Click vào số điện thoại muốn gọi)

  Showroom: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Xem Đường Đi) (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan mua sắm)

   haligroup.vn facebook.com/haligroup youtube.com/haligroup

  HotLine 24/7: 1900 636325

  *Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chửa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

  Bài viết liên quan

  Trả lời