Blog Hạnh Phúc, Sắc đẹp, Sức khỏe, Tin Beauty Plus GHB

Chất chống oxi hóa của Beauty and Go là gì

Chất Chống Oxi Hóa Của Beauty and Go Là Gì

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì “lớp vỏ” của quả đóng vai trò là lớp bảo vệ tự nhiên hàng đầu giúp quả chống lại thời tiết khắc nghiệt và các yếu tố có hại của môi trường. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi lớp vỏ trái cây là nơi tổng hợp toàn bộ số lượng các chất có hoạt tính sinh học bảo vệ.

Chính vì lý do trên, nên các nhà khoa học của CSIC (Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Tây Ban Nha) đã không ngừng nghiên cứu hơn 15 năm qua. Sau nhiều năm nghiên cứu, CSIC đã nghiên cứu và trích xuất thành công các MACRO-Antioxidants® từ các lớp vỏ trái cây tươi sạch để kết hợp chúng trong nước uống BEAUTY & GO mang tính cách mạng có hoạt tính chống oxi hóa sinh học tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Y học đã tìm ra cách khử gốc tự do bằng các chất chống oxy hóa và Macro – Antioxidants® được chiết xuất từ vỏ các lại trái cây tươi sạch của nông trại AMC Group có trong Beauty and Go là chất chống oxy hóa toàn diện giúp ngăn chặn sự phá hoại của gốc tự do ngay từ bên trong, giúp sửa chữa các lớp da bị hư tổn – kể cả các lớp da nằm sâu bên dưới, góp phần đáng kể cho làn da tươi trẻ khỏe mạnh và sáng hơn.


Nước uống Beauty and Go được các bạn trẻ tung hô giống như sản phẩm có thể phục hồi da từ trong ra ngoài. Không những thế, các sao Việt cũng đua nhau sử dụng nước đẹp da có nguồn gốc từ Tây Ban Nha này ?Bài viết khác : 

Bài viết liên quan

Trả lời