Blog Hạnh Phúc, Sắc đẹp, Sức khỏe

Cách Tăng Estrogen Bằng Các Thực Phẩm Tự Nhiên An Toàn

Cách Tăng Estrogen Bằng Các Thực Phẩm Tự Nhiên An Toàn

Khi muốn làm đẹp hay bảo vệ nhan sắc, estrogen là một trong những “cứu tinh” mà các chị em phụ nữ thường nghĩ ngay đến nhiều nhất. Và trong các liệu pháp tăng cường estrogen cho cơ thể, những liệu pháp thuần tự nhiên bao giờ cũng được các chị em ưu tiên lựa chọn, do dễ áp dụng và thực hiện được tại nhà.

Estrogen tự nhiên được tìm thấy trong nhiều thực phẩm (còn được gọi là phytoestrogens). Phytoestrogens tự nhiên được chia thành có ba nhóm : isoflavones, lignans và coumestans, có thể tìm thấy trong bí đao, dưa chuột, cà tím, táo, rau diếp cá… Các loại đậu như đậu nành, đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ cũng là những thực phẩm có lợi cho việc tăng cường sản xuất estrogen tự nhiên cho cơ thể.

Ngoài ra, chị em cũng nên ăn nhiều các loại hạt như hạt mè, hạt lanh, hạt hướng dương, hạt điều, đậu phộng… Các loại hạt này được đánh giá là tốt cho việc giảm cân, làm đẹp da. Tại Mỹ, trong các quán cà phê hay văn phòng làm việc, theo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng, các cô gái thường mang theo các loại hạt như hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt óc chó, mắc ca… và dùng đều đặn hàng ngày. Điều đó cho thấy các loại hạt nay rất tốt cho sức khỏe phụ nữ.

Thông qua các bữa ăn hằng ngày, chị em có thể dễ dàng chế biến các loại thực phẩm nói trên và thay đổi luân phiên các món ăn từ chúng để tạo sự ngon miệng, mới mẻ, nhằm góp phần tăng lượng estrogen tự nhiên trong cơ thể mà không bị cảm giác nhàm chám. Lời khuyên là chị em nên chế biến các loại thực phẩm này bằng các hấp, luộc, tránh chiên rán nướng vì dễ làm hao hụt dưỡng chất.


Viên uống trắng da Beauty 99 và Nước uống đẹp da Beauty 99 – Là Bí Qyết sở hữu làn da trắng mịn và căng bóng của Người nỗi tiếng và của hàng nghìn phụ Nữ ViệtBài viết liên quan

Trả lời