Blog Hạnh Phúc, Tin Beauty Plus GHB

Beauty And Go Phương Pháp Chống Lão Hóa Da Từ Bên Trong

Beauty And Go Phương Pháp Chống Lão Hóa Da Từ Bên Trong

Da bị nhăn, khô, sạm có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như tuổi tác, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, thường xuyên bị căng thẳng, stress, lạm dụng các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Các tác nhân này tấn công và âm thầm làm hư tổn làn da của bạn.

Đặc biệt, khi da tiếp xúc với tia UV trong ánh nắng mặt trời cũng là lúc tạo điều kiện cho các tế bào sắc tố tăng sản sinh hắc tố khiến da bị sạm đi, xỉn màu. Đồng thời, sự tác động của các tia UV làm gia tăng sản sinh các loại chất oxy hóa gây tổn hại, phá vỡ các protein dạng sợi và những phân tử ngậm nước Proteoglycans.

Bên cạnh đó, sau tuổi 30, cơ thể bị rối loạn bộ hormone nữ, tác động tiêu cực đến sức khỏe, đời sống sinh lý gây nên những triệu chứng tiền mãn kinh – mãn kinh mà còn tạo điều kiện gia tăng các men MMPs phá vỡ kết cấu cấu trúc nền của da.

Do đó, để chống lão hóa da chúng ta phải ngăn ngừa các những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài và những tác hại từ bên trong đối với làn da. Beauty and go là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Beauty And Go Giải Pháp Chống Gốc Tự Do Cho Làn Da Trắng Sáng Khỏe Mạnh

BEAUTY AND GO là loại nước uống mang tính cách mạng và đột phá với hoạt chất MACRO-Antioxidants® là chất chống oxi hóa chiết xuất từ trái cây; có khả năng chống oxy hoá và các tác nhân gây hại khác hiệu quả cao. Y học đã tìm ra cách khử gốc tự do bằng các chất chống oxy hóa và Macro – Antioxidants® được chiết xuất từ vỏ các lại trái cây tươi sạch của nông trại AMC Group có trong Beauty & Go là chất chống oxy hóa toàn diện giúp ngăn chặn sự phá hoại của gốc tự do ngay từ bên trong, giúp sửa chữa các lớp da bị hư tổn – kể cả các lớp da nằm sâu bên dưới, góp phần đáng kể cho làn da tươi trẻ khỏe mạnh và sáng hơn.


BEAUTY AND GO là loại nước uống mang tính cách mạng và đột phá với hoạt chất MACRO-Antioxidants® là chất chống oxi hóa chiết xuất từ trái cây; có khả năng chống lão hóa và các tác nhân gây hại khác hiệu quả cao
Nước uống Beauty and Go được các bạn trẻ tung hô giống như sản phẩm có thể phục hồi da từ trong ra ngoài. Không những thế, các sao Việt cũng đua nhau sử dụng nước đẹp da có nguồn gốc từ Tây Ban Nha này ?Bài viết khác : 

Bài viết liên quan

Trả lời