Blog Hạnh Phúc, Tin Beauty Plus GHB

Beauty And Go Giải Pháp Chống Gốc Tự Do Cho Làn Da Trắng Sáng Khỏe Mạnh

Beauty And Go Giải Pháp Chống Gốc Tự Do Cho Làn Da Trắng Sáng Khỏe Mạnh

Gốc tự do – “nỗi ám ảnh” của làn da:

Được gia tăng quân số khi gặp các stress, các yếu tố độc hại từ môi trường, thức ăn, khói bụi, làm việc căng thẳng… “đội quân xâm lược” gốc tự do – đặc biệt là các oxy tái hoạt hóa (reactive oxygen species hay ROS) – không ngừng tấn công vào các tế bào da. Điều này sẽ gây khô da, da nhão và chùng, mụn nhọt, viêm nhiễm, làm thoái hóa protein, màng lipit, các mạch máu dưới da…

Quét sạch gốc tự do – tiêu diệt tận gốc nguyên nhân lão hóa từ bên trong

Y học đã tìm ra cách khử gốc tự do bằng chất chống oxy hóa. Hợp chất OPCs (Oligomeric Proanthocyanidin Complexes) có trong các trái cây như berry, hạt nho, vỏ quả nho…với tác dụng chống oxy hóa mạnh, toàn diện thực sự là loại “bảo bối” giúp “cải lão hoàn đồng”, ngăn chặn sự phá hoại của gốc tự do ngay từ bên trong, giúp sửa chữa các lớp da bị hư tổn – kể cả các lớp da nằm sâu bên dưới. Tác dụng này bền vững, ổn định và hổ trợ tốt hơn mỹ phẩm bên ngoài đạt kết quả cao.

Beauty And Go Giải Pháp Chống Gốc Tự Do Cho Làn Da Trắng Sáng Khỏe Mạnh

BEAUTY AND GO là loại nước uống mang tính cách mạng và đột phá với hoạt chất MACRO-Antioxidants® là chất chống oxi hóa chiết xuất từ trái cây; có khả năng chống oxy hoá và các tác nhân gây hại khác hiệu quả cao. Y học đã tìm ra cách khử gốc tự do bằng các chất chống oxy hóa và Macro – Antioxidants® được chiết xuất từ vỏ các lại trái cây tươi sạch của nông trại AMC Group có trong Beauty & Go là chất chống oxy hóa toàn diện giúp ngăn chặn sự phá hoại của gốc tự do ngay từ bên trong, giúp sửa chữa các lớp da bị hư tổn – kể cả các lớp da nằm sâu bên dưới, góp phần đáng kể cho làn da tươi trẻ khỏe mạnh và sáng hơn.


Nước uống Beauty and Go được các bạn trẻ tung hô giống như sản phẩm có thể phục hồi da từ trong ra ngoài. Không những thế, các sao Việt cũng đua nhau sử dụng nước đẹp da có nguồn gốc từ Tây Ban Nha này ?Bài viết khác : 

Bài viết liên quan

Trả lời