Blog Hạnh Phúc, Sức khỏe, Tin Tức Thương Hiệu

5 Công Dụng Huyền Bí của Đông trùng hạ thảo Tây Tạng Teresa.

Phân tích những công dụng mà Đông trùng hạ thảo tại Thiên Nhiên Tây Tạng của thương hiệu Teresa đem lại

» Vào khoảng năm 620 sau công nguyên. Đông trùng hạ thảo được biết đến ở Trung Quốc. Vào thế kỷ XV-XVII, các học giả thông thái Tây Tạng cũng biết về tác dụng chữa bệnh thần bí của sinh vật này.

» Đông trùng hạ thảo chủ yếu tìm thấy vào mùa hè vùng núi cao trên 4.000m ở cao nguyên Thanh Tạng (Thanh Hải-Tây Tạng) và Tứ Xuyên (Trung Quốc).

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Tây tạng LÀ GÌ

» ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG có dạng nấm, dạng quả thể mộc trên xác sâu bước thuộc giống Hepiali ở độ cao trên 3800m ở Tây Tạng, các tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Vào mùa đông, sâu bị nhiễm bệnh bào tử nấm. Nấm phát triển  bằng chất dinh dưỡng của sâu, làm sâu chết khô. Đến mùa hè, nấm phát triển thành cây mọc ra từ đầu sâu vươn ra khỏi mặt đất.

» Ngày nay, thị trường cho ra mắt một sản phẩm khá nội bật được mệnh danh là đại diện cho Tây Tạng. Đó là Đông trùng hạ thảo Tây Tạng Dạng viên Teresa có xuất xứ từ Mỹ. Tên tiếng Anh là. Teresa Herbs Tibetan Cordyceps Sinensis 60 Capsules Nutritional Supplement. Xin mời Quý khách hàng cùng Hali tìm hiểu những công dụng thần kỳ mà Đông trùng hạ thảo Tây Tạng Teresa đem đến cho chúng ta nhé!

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG TERESA HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN, BẢO VỆ DẠ DÀY

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG TERESA HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN, BẢO VỆ DẠ DÀY

» Đối với gan, Đông trùng có tác dụng thông qua điều trị gan, tụy và bệnh đái tháo đường. Tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng. Vì gan là cơ quan sản xuất và loại trừ cholesterol. Ở Trung Quốc năm 1994, nơi có 70 bệnh nhân viêm gan virus mãn tính và ung thư giai đoạn cuối được điều trị bởi Cordyceps thể hiện kết quả tốt với bệnh gan

» Đã có nhiều nghiên cứu về Đông trùng hạ thảo với chức năng của gan. Ở Phương Đông, rất phổi biến Đông trùng hạ thảo Tây Tạng kết hợp với thuốc điều trị viêm gan B và C. Trong nghiên cứu, nhóm kết hợp ĐTHT với lamivudin có thời khỏi bệnh viêm gan B nhanh hơn.  Sau 3 tháng sử dụng 6-9g Cordyceps/ngày, 22 bệnh nhân thể hiện cải tiến đáng kể trong các thử nghiệm chức năng gan. 

» 70 bệnh nhân bị viêm gan virus mãn tính và ung thư giai đoạn cuối được điều trị với Cordyceps thể hiện kết quả tốt với bệnh gan

» Các nghiên cứu ngày nay đều cho thấy ĐTHT  có tác động lên cơ quan này. Thời gian khỏi bệnh sẽ ngắn hơn, hơn 1/3 bệnh nhân viêm gan B trở lại bình thường.

REVIEW: Cảm nhận sau 1 tháng uống đông trùng hạ thảo của Teresa

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG TERESA KÉO DÀI TUỔI THỌ

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG TERESA KÉO DÀI TUỔI THỌ

» Người già thường gặp các vấn đề về đường huyết cao, sức đề kháng yếu nguy cơ ung thư cao. Đây là loại nấm chính mà người Trung Quốc nói riêng và người Tây Tạng nói riêng dùng để bồi bổ sức khỏe. Trung Quốc rất quý loại nấm này và quý hơn cả nhân sâm. Vào thời điểm cổ xưa, lúc đó ĐTHT Tây Tạng đắt gấp 4 lần trọng lượng bạc.

» Sở dĩ môi trường Hypoxic trong cơ thể mà Đông trùng tạo ra tăng cường sử dụng oxy hiệu quả hơn. Cải thiện chứng ù taii và mất trí nhớ

» Đông trùng hạ thảo Teresa thường được dùng cho người già bị đau lưng mỏi gối. Ngày nay, bác sĩ dùng ĐTHT hỗ trợ trong hóa trị và xạ trị. Bởi Đông trùng Tây Tạng có tác dụng kiềm chế sự phát triển của khối , tăng khả năng miễn dịch và tăng thể lực.

» Ngoài ra ĐTHT Teresa có chứa nhiều protein khác nhau, các peptit, axit amin có vai trò tăng hệ miễn dịch. Các Polysacarit  chống di căn và chống ung thư. Hạn chế tác hại của tia Gamma đối với cơ thể

» Giúp cơ thể nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng viêm, chống virus và phóng xạ. Sở dĩ các tế bào ung thư mất cơ chế sữa chữa ADN. Hầu hết các vi khuẩn và virus (bao gồm cả Virus HIV) thiếu cơ chế này.  Do vậy Cordycepin trong ĐTHT có tác dụng chống ung thue, virus, ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG TERESA BẢO VỆ TIM MẠCH

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG TERESA BẢO VỆ TIM MẠCH

» Đối với tim mạch, Đông trùng hạ thảo Tây Tạng Teresa tăng cường tuần hoàn mạch vành và mạch não. Cũng như nhịp tim nhờ sự có mặt của Adenosine, Deoxyadenosine và nucleosit khác. Các chất này có nhiều tác dụng đến tuần hoàn của mạch vành và tuần hoàn não.

» Y học cổ truyền từ lâu đã dùng Đông trùng hạ thảo Tây Tạng để điều trị bệnh về tim và đứt mạch máu não (đột quỵ). Bệnh nhân điều trị bệnh suy tim mãn tính qua ĐTHT có tác dụng cải thiện cuộc sống và chức năng của tim được ổn định

» ĐTHT giữ ổn định nhịp đập của tim. Đông trùng Teresa có tác dụng với bệnh nhân bị loạn nhịp tim do tác động của Adenosine trong ĐTHT

Xem thêm các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Teresa

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG TERESA CHỐNG SUY GIẢM TÌNH DỤC VÀ CẢ NAM VÀ NỮ

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG TERESA CHỐNG SUY GIẢM TÌNH DỤC VÀ CẢ NAM VÀ NỮ

» Cordyceps trong Đông trùng được sử dụng hàng thể kỷ trong y học cổ truyền Trung Quốc. Để điều trị suy giảm tình dục ở cả nam và nữ, như bị giảm ham muốn tình dục và bất lực.

» Đối với vấn đề rỗi loạn chức năng sinh dục nam, nữ. ĐTHT chứa những  sterol giống như steroit sinh dục. Do đó có khả năng hỗ trợ điều trị rối loạn tình dục ở cả nam và nữ. Có tác dụng cường dương và chống liệt dương.

» Đàn ông ngoài 40 tuổi trước nhiều áp lực công việc, thăng chức, con cái. Khiến tinh thần và thể lực không còn thoải mái và tự do như thời trai trẻ. Những chuyện tưởng nhỏ như không nhỏ, ảnh hưởng khá nhiều đến sinh hoạt giường chiếu, tình cảm vợ chồng. Và thậm chí hạnh phúc trong những cuộc hôn nhân

» Thực ra tác dụng tăng cường sinh lực cũng đã được các thổ dân chăn gia súc ở thời cổ đại vùng Himlaya biết đến. Họ nhận thấy vào mùa xuân, các đàn gia súc ăn cỏ trên cánh đồng có nấm Đông trùng mọc thì gia súc khỏe mạnh và lanh lợi hơn các đàn ở nơi không có nấm mọc. 

» Sự có mặt của axit amin, vitamin, kẽm được tìm thấy trong Cordyceps làm tăng tỷ lệ tinh dịch. Ở Trung Quốc, trên 756 bệnh nhân bị giảm ham muốn tình dục. Các bệnh nhân được điều trị bằng Cordyceps 3g/ngày trong vòng 40 ngày. 64,8% bệnh nhân có cải tiến về ham muốn tình dục. Làm tăng lượng tinh dịch, làm tăng chất dịch chứa tinh trùng và giảm lượng tinh dịch xấu trong 2/3 số bệnh nhân nam.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG TERESA NGĂN NGỪA LÃO HÓA

» Đông trùng hạ thảo được ví là thảo dược giúp phái nữ dưỡng nhan ngay từ bên trong.Sở dĩ bên trong Đông trùng có đến 17 loại axit amin khác nhau. D-mannitol. lipit và nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si,K,Na,..). Quan trọng hơn trong sinh khối ĐTHT có nhiều hoạt chất sinh học. Mà các nhà khoa học đang dần khám phá. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu thần kỳ.

» ĐTHT còn chứa rất nhiều loại vitamin (B12, A,B2, E) mà để có được lượng vitamin trong cơ thể, phụ nữ phải dùng rất nhiều rau và hoa quả trong các bữa ăn của mình. Công dụng diệu kỳ nhất mà chị em yêu mến loại nấm này là chậm quá trình lão hóa cho cơ thể. Ngăn ngừa oxy hóa làn da.

» Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tăng cường sử dụng oxy trong cơ thể. Chống lại tình trạng thiếu oxy và xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố.

» Ngoài ra đối với nữ giới giúp hỗ trợ cải thiện trình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ với các biểu hiện như dễ bốc hã, cáu gắt, mất ngủ

» Chị em sử dụng  thườn xuyêng cảm nhận cải thiện kinh nguyệt không đều, giảm ham muốn, khô hạn… Đặt biệt còn giúp: Giúp da sáng mịn. Hỗ trợ giảm lão hóa da với các biểu hiện như nám da, sạm da, da nhăn, sạm, không đều màu…

Related Posts

Trả lời