Blog Hạnh Phúc, Đông Trùng Kim Cương Vàng, Hạnh phúc, Khuyến Mãi Đông Trùng Hạ Thảo, Sức khỏe, Tin Khuyến Mãi, Tin Tức Thương Hiệu

11 Lưu Ý Khi Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng

1. ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

» Kim Cương Vàng nhìn chung chỉ xoay quanh các sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô và tươi, yến, rượu đông trùng hạ thảo và nấm linh chi Đà Lạt

» Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng khô sẽ phù hợp với người dùng bận rộn: không có nhiều thời gian bảo quản sản phẩm, thời gian sử dụng được lâu hơn

» Đông trùng hạ thảo Tiến Luật tươi dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ngay Đông trùng hạ thảo, cần dùng để hầm cháo, hầm gà vịt, ngâm mật ong hoặc ngâm rượu

» Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng phù hợp với đối tượng vừa ốm dậy, cần phục hồi sức khỏe. Phụ nữ thời kỳ mãn kinh muốn kéo dài thời con gái

» Rượu đông trùng hạ thảo thích hợp với các quý ông cần tăng cường sinh lực và sức dẻo dai, cũng như bảo vệ gan thận trước sinh hoạt thiếu lành mạnh khi uống nhiều rượu bia

2. CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ

2. CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

Đông trùng hạ thảo khô thường được  sử dụng máy khử nước để đảm bảo đông trùng hạ thảo được sấy khô hoàn toàn tư nhiên. Đó là lý do Đông trùng hạ thảo khô có thể để thời gian lâu hơn Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo Tiến Luật khô có thể được hoàn nguyên trong bất kỳ loại chất lỏng ấm nào (rượu, nước dùng, kem, v.v.) trong 15 – 20 phút, và sau đó được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nào mà nấm tươi được gọi.

Hãy thử chúng – Đông trùng hạ thảo khô như một nguyên liệu chính cho súp và nước sốt,hoặc trứng tráng,trộn với mì ống.

» Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng đơn giản nhất là: Dùng 3-5 sợi nấm hãm với nước sôi trong 5-10 phút. Uống nước và ăn hết Đông trùng hạ thảo.

» Để tăng cường sức khỏe: Uống 3-5 sợi/ lần, ngày 1-2 lần. Dùng hỗ trợ: Uống 5-10 sợi/lần, ngày 2 lần. Nên sử dụng liên tục 1-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. 1 năm nên dùng 3 tháng, hoặc có thể sử dụng liên tục nếu có điều kiện.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT TƯƠI

Nếu trà là phương tiện ưa thích của quý khách để nhận được các hợp chất quan trọng bên trong Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng, Hali khuyên quý khách nên dùng 0,5 gam đông trùng hạ thảo quả thể 100% mỗi ngày.

 • Hãm trà: với người có thói quen sử dụng trà, đây sẽ là một cách kết hợp hoàn hảo. Sử dụng 1 phần ĐTHT Sinh Khối Tươi đã được chia sẵn trước đó để vào bình trà hãm với nước sôi 5 – 15 phút và sử dụng dần. 

Lượng nước này sẽ pha được một tách trà mạnh 12 oz, nhưng quý khách có thể linh hoạt với lượng nước và tăng lên nếu muốn. Mẹo để có được một loại trà nấm dược liệu chất lượng là cách pha đúng cách.

Các nghiên cứu cho thấy rằng tốt nhất nên ủ nấm Đông trùng hạ thảo khô trong 15 phút, đậy nắp. 

YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

hinh-anh-thuc-te-yen-dong-trung-ha-thao-kim-cuong-vang

» Lắc đều trước khi dùng. Ngon hơn khi dùng lạnh

» Uống 1 – 2 hũ mỗi ngày

» Sử dụng hết ngay sau khi mở nắp

3. LIỀU DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

Uống bao nhiêu đông trùng hạ thảo hàng ngày phụ thuộc vào dạng sản phẩm quý khách đang sử dụng. Đó là đông trùng hạ thảo ở dạng viên nang, dạng cồn hoặc dạng nấm khô nguyên con

HOT NEWS: Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng giá bao nhiêu

THỜI ĐIỂM SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT

» Một người có thể kết hợp đông trùng hạ thảo vào chế độ ăn uống của họ, khẩu phần hầu như không thay đổi.

» Nếu mục đích của quý khách hàng là để hỗ trợ một căn bệnh nan y khó chữa bệnh không dứt, chẳng hạn như mệt mỏi, thì tốt nhất là nên tiêu thụ nấm Đông trùng hạ thảo Tiến Luật hàng ngày, vào cùng một thời điểm trong ngày.

» Theo khuyến khích của các chuyên gia sử dụng Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng vào thời điểm sáng sớm mới ngủ dậy, khi bụng đói sẽ đem lại hiệu quả cao nhất

DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT KHI CẦN

hinh-anh-thuc-te-dtht-kim-cuong-vang-kho.

Đông trùng hạ thảo cũng là một thực phẩm bổ sung tự nhiên tuyệt vời “mang theo khi bạn cần”.

Ở các nước phát triển, Người dân nước họ thường pha trà đông trùng hạ thảo vào những ngày khó khăn để cung cấp cho họ một sự tăng cường năng lượng cần thiết.

UỐNG RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

» Ở đây trong phòng thí nghiệm, mỗi chiết xuất nấm Đông trùng hạ thảo được trải qua một quy trình đầu tiên là ngâm rượu hữu cơ 95% sau đó là sắc nước. Sau đó, cả hai được pha trộn với nhau để tạo ra cồn được chiết xuất gấp đôi có chứa 35% cồn trong sản phẩm cuối cùng.

Vậy uống bao nhiêu đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng dạng cồn hàng ngày? Khẩu phần cồn thuốc được khuyến nghị của chúng tôi là 1-3 giọt đầy, 1-2 lần mỗi ngày. 

» Ngâm rượu: Sử dụng 100 – 300g Đông Trùng Hạ Thảo Tươi với 0.5 – 1 lít rượu trắng 40 độ trong 15 – 30 ngày là có thể sử dụng. Mỗi bữa ăn nhâm nhi một ít rượu giúp kích thích vị giác hơn nữa còn rất tốt cho sức khỏe.

UỐNG YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

hinh-anh-thuc-te-yen-dong-trung-ha-thao-kim-cuong-vang

» Đối với người cần tăng cường sức khỏe: Uống 1 lọ yến đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng/lần, ngày 1-2 lần. 

» Đối với người cần hỗ phục hồi sức khỏe nhanh: Uống 1 lọ yến đông trùng hạ thảo Tiến Luật/ lần, ngày 2 lần. 

» Liệu trình sử dụng: Sử dụng liên tục từ 1-3 tháng, để đạt hiệu quả cao nhất là dùng liên tục 3 tháng, vẫn có thể sử dụng tiếp tục sau 3 tháng nếu có điều kiện.

DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT CÙNG CÁC CHẤT BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG KHÁC

⚠️ Lưu ý, hãy nhớ uống các chất bổ sung của quý khách  vào cùng một thời điểm mỗi ngày để giữ cho các hợp chất có lợi đó trong cơ thể của quý khách luôn ổn định nhất có thể.

4. CÁCH KIỂM TRA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT CHÍNH HÃNG

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng vì khá hot thị trường. Nhưng đây là bộ sản phẩm tác động trực tiếp đến sức khỏe của mọi người nên quý khách hàng cần lưu ý kiểm tra chính hãng Đông trùng hạ thảo Tiến Luật trước khi sử dụng

» Với dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng khô chúng ta có cách kiểm tra bằng Icheck dễ dàng như sau:

 • Tải ứng dụng Icheck trên Appstore đối với các dòng điện thoại ISO hoặc trên CH Play đối với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.
 • Mở ứng dụng Icheck và chọn phần “Quét mã” ở dưới màn hình.
 • Đưa Camera vào mã QR trên tem chống hàng giả hàng nhái gắn ở phần thân lọ và nắp lọ.
 • Icheck sẽ đưa tới Fanpage chính thức của Kim Cương Vàng như dưới hình. Nếu kiểm tra được bước này thì chắc chắn đây là hàng chính hãng.

kiem-tra-chinh-hang-dong-trung-ha-thao-kim-cuong-vang-kho

» Để giúp mọi người hiểu rõ hơn cách thức kiểm tra chính hãng Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng khô thì Hali Group cũng đã làm một video hướng dẫn tường tận nhất, mọi người có thể tham khảo ở dưới nhé.

» Hướng dẫn kiểm tra chính hãng Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng

5. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT – GIÁ NIÊM YẾT

1 hộp 100g Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng tươi chỉ có giá 300.000 đồng  (giảm 250.000 đồng so với giá niêm yết)

» 1 Hộp Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng 10g có giá là 750.000 đồng. (giảm 100.000 đồng so với giá gốc 850.000 đồng)

» Tổ Yến Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Chính Hãng: Có giá bán trên toàn quốc là 650.000đ.

 Mua 2 hộp Đông trùng hạ thảo khô tặng kèm gói 2g Đông trùng hạ thảo khô. Tại đây

 Mua 3 hộp Đông trùng hạ thảo khô tặng thêm 10g Đông trùng hạ thảo Khô. Tại đây

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN 

  TƯ VẤN NHANH

  Bài Viết Cần Tư Vấn

  THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TMDV HALI GROUP

  Chuyên Viên Tư Vấn:

  Avatar Ms như: 0969 498 148 Avatar Ms nhẫn: 0965 828 148 Avatar Ms nhi: 0902 468 148 Avatar Ms quỳnh: 0906 968 148  Avatar Mr lộc: 0984 698 148  Avatar Ms thảo: 0901 368 148

  (Khi gọi Chỉ cần Click vào số điện thoại muốn gọi)

  Showroom: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Xem Đường Đi) (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan mua sắm)

   haligroup.vn facebook.com/haligroup youtube.com/haligroup

  HotLine 24/7: 1900 636325

  *Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chửa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

   

  Related Posts

  Trả lời